Bộ 3 cán dao bếp gỗ mun cao cấp - 3BM

Còn hàng

171.000₫
Thương Hiệu: HTX DAO PHÚC SEN
Mã sản phẩm: 2BM
Loại sản phẩm: CÁN DAO
Đang cậo nhật...


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

Bộ 3 cán dao bếp gỗ mun cao cấp - 3BM là một sản phẩm của HTX DAO PHÚC SEN nổi tiếng. HTX DAO PHÚC SEN - NÓI KHÔNG VỚI HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG.

 

Cán dao là một trong những bộ phận khá quan trọng đối với một sản phẩm dao hoàn chỉnh. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu cán dao. Một trong số những chất liệu cán dao tối ưu nhất đơn vị HTX DAO PHÚC SEN sử dụng để sản xuất dao là dòng cán dao hình OVAN chất liệu gỗ MUN 

 

 

Cán dao  được làm từ chất liệu gỗ MUN được làm từ gỗ mun là loại gỗ thường được sử dụng trong sản xuất đồ mỹ nghệ. Bên cạnh tính thẩm mỹ thì độ bền của gỗ mun là yếu tố hàng đầu để HTX Dao Phúc Sen lựa chọn là nguyên liệu làm cán dao. Do đặc thù dao bếp khi sử dụng phải thường xuyên tiếp xúc nước nên với ưu điểm không mục, không mủn khi gặp nước như các loại gỗ thông thường, cộng với sự tỉ mỉ, cẩn thận của thợ trong công đoạn tra cán nên đảm bảo độ bền và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

 

Phần khâu dao của Cán dao lựa chọn inox, và đồng cao cấp chất dầy dặn, sang trọng và bền đẹp, Khâu được thợ khéo léo lắp khít vừa vặn cổ cán dao, phần khâu này có tác dụng giữ chắc chắn dao trong cán bất chấp sự thay đổi của thời tiết

 

 

Cán dao thiết kế hình OVAN vừa vặn tay người dùng giúp việc cầm nắm sản phẩm trở nên dễ dàng, chắc chắn hơn.

 

 

Thông số kỹ thuật sản phẩm

 

Chiều dài cán dao:

13,2 cm

Chiều rộng đáy cán dao:

 cm

Chiều rộng cổ dao :

 cm

Chất liệu cán :

Gỗ mun

Chất liệu khâu :

Inox, Đồng vàng, Đồng đỏ

Trọng lượng cán dao:

100 gram

Mã Sản phẩm:

3BM

Xuất xứ:

HTX DAO PHÚC SEN

 

Mọi khó khăn, thắc mắc khác trong quá trình sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại: 0987.240.733 để được hỗ trợ nhanh chóng.


 
Zalo kepdyko