Bộ dao bếp 3 món thép trắng không rỉ cán gỗ cẩm CB91 / HTX DAO PHÚC SEN

Còn hàng

750.000₫ 967.000₫
Thương Hiệu: HTX DAO PHÚC SEN
Mã sản phẩm: CB91
Loại sản phẩm: BỘ DAO BẾP

Bộ dao đa năng thép không rỉ giành cho gia đình gồm 3 dao : Chặt gà, Thái, Lọc

- Chất liệu lưỡi: Thép trắng khổng ri

- Chất liệu cán: Gỗ Cẩm, khâu đồng gò text

- Bảo hành: 12 thángThêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bộ Dao bếp 3 món thép trắng không rỉ  - CB91  là bộ dao giành cho các chị em nội trợ, các anh đầu bếp sử dụng trong việc chế biến các món ăn hàng ngày. Giúp cho việc nấu nướng, sơ chế thực phẩm trở nên đơn giản – nhanh chóng. 

 

Bộ Dao bếp 3 món thép trắng không rỉ  - CB91 gồm có các sản phẩm:Một con dao chuyên dùng để chặt gà, vịt băm thịt sắc bén đẹp mắt. một dao chuyên thái mỏng thịt,rau củ..và một con dao có đầu nhọn để lọc thịt cá và gọt hoa quả.

Phần Lưỡi  chọn nguyên liệu 100% là thép không rỉ được các thợ rèn giỏi gia công tỉ mỉ đảm bảo việc thái, lọc, chặt sắc bén. Các sản phẩm của HTX Dao Phúc Sen thợ rèn đều sử dụng than củi khi nung thép cũng như tôi dao nên lưỡi dao khi sử dụng giữ được độ sắc bén lâu, dễ mài lại. lưỡi dao thép không rỉ dễ vệ sinh và bảo quản.

Cán dao được làm từ gỗ cẩm  là loại gỗ thường được sử dụng trong sản xuất đồ mỹ nghệ. Bên cạnh tính thẩm mỹ thì độ bền của gỗ cẩm là yếu tố hàng đầu để HTX Dao Phúc Sen lựa chọn là nguyên liệu làm cán dao. Do đặc thù dao bếp khi sử dụng phải thường xuyên tiếp xúc nước nên với ưu điểm không mục, không mủn khi gặp nước như các loại gỗ thông thường, cộng với sự tỉ mỉ, cẩn thận của thợ trong công đoạn tra cán nên dao cán gỗ cẩm đảm bảo độ bền và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Anh chị và các bác chỉ cần một bộ như vậy là đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng trong căn bếp. vừa thuận tiện vừa bền đẹp 

Dao chặt gà - CG09

 

Dao thái thịt DT09

 

 

 

Dao lọc thái lọc CL09

 

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

  • Trước khi sử dụng phải rửa thật sạch lớp dầu bảo quản dao
  • Dao chỉ dùng thái, lọc không băm chặt
  • Sau khi sử dụng dao rửa sạch thực phẩm bám trên lưỡi dao, lau khô bằng khăn hoặc vải khô.
  • Treo lên giá để dao hoặc cho vào hộp đựng dao
  • Trường hợp lâu không sử dụng dao nên dùng khăn tẩm 1 lượng dầu ăn bôi lên bề mặt lưỡi dao để bảo quản lưỡi
  • Sử dụng các loại đá mài tự nhiên để mài dao.
  • Mọi khó khăn, thắc mắc khác trong quá trình mua hàng hoặc sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại: 0987.240.733 để được hỗ trợ nhanh chóng.

 

 

 

Sản phẩm liên quan


 
Zalo kepdyko