Bộ dao nhà hàng lộc phát CB110 - Thép nhíp xe ô tô - Cán gỗ cẩm - CB110 / HTX DAO PHÚC SEN

Còn hàng

1.341.000₫ 1.490.000₫
Thương Hiệu: HTX DAO PHÚC SEN
Mã sản phẩm: CB110
Loại sản phẩm: BỘ DAO BẾP

BỘ DAO NHÀ HÀNG LỘC PHÁT CB110 là bộ dao đầy đủ cho nhà hàng, nhà bếp gia đình bao gồm: 1 Dao Chặt, 1 dao chặt gà vịt, 1 dao thái, một dao bầu, một dao gọt hoa quả. Bộ dao có đầy đủ mọi chức năng, Phù hợp cho nhà hàng và gia đình.Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

BỘ DAO NHÀ HÀNG LỘC PHÁT CB110

Bộ Dao bếp lộc phát giành cho nhà hàng. HTX DAO PHÚC SEN mong muốn mang đến một bộ dao mang đến may mắn, kinh doanh thuận buồm xuôi gió giành cho các nhà hàng, các bác, anh chị em đầu bếp, anh chị em kinh doanh nhà hàng khách sạn ngày càng nhiều lộc, và phát đạt.

Bộ dao nhà hàng lộc phát gồm có các sản phẩm sau: có một dao chuyên để chặt các loại xương to, xương cứng như xương thủ, xương bò....Một con dao chuyên dùng để chặt gà, vịt..đàm tay, sắc bén mà không làm vỡ miếng thịt khi chặt, một con dao chuyên thái, một con dao bầu lọc và một con dao chuyên để gọt hoa quả.

Anh chị và các bác chỉ cần một bộ như vậy là đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng trong căn bếp. vừa thuận tiện vừa bền đệp.

Tất cả các sản phẩm trong bộ dao bếp nhà hàng lộc phát có lưỡi đều được rèn thủ công từ thép nhíp xe nguyên khối, cán được gia công cán ốp từ gỗ cẩm chỉ tự nhiên, tất cả đều được chốt ba chốt bằng đồng thau bền đẹp.

  •            HTX DAO PHÚC SEN, Là thương hiệu rèn các loại dao bếp, dao đi rừng công cụ và nông cụ cầm tay nổi tiếng.
  •            HTX DAO PHÚC SEN được Hiệp Hội Làng Nghề Việt Nam Phong Tặng Danh Hiệu " Sản Phẩm Thủ Công Tiêu Biểu Làng Nghề Việt Nam Năm 2018"

MỘT VÀI HÌNH ẢNH VỀ SẢN PHẨM

Bộ dao bếp, daophucsen, dao phúc sen, htx dao phúc sen, dao nhíp, bộ dao bếp, dao đa sỹ, dao phúc sen cao bằng, đặc sản cao bằng, dao phúc sen hd, dao phúc sen hà khiêmBộ Dao bếp lộc phát

 

Bộ dao bếp, daophucsen, dao phúc sen, htx dao phúc sen, dao nhíp, bộ dao bếp, dao đa sỹ, dao phúc sen cao bằng, đặc sản cao bằng, dao phúc sen hd, dao phúc sen hà khiêmBộ Dao bếp lộc phát

Sản phẩm liên quan


 
Zalo kepdyko