Cán dao Nhật bát giác gỗ trắc - CN06 / HTX DAO PHÚC SEN

Còn hàng

105.000₫
Thương Hiệu: HTX DAO PHÚC SEN
Mã sản phẩm: CN06
Loại sản phẩm: CÁN DAO
Đang cậo nhật...


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cán dao Nhật bát giác gỗ trắc - CN06

 

Cán dao là một trong những bộ phận khá quan trọng của 1 con dao hoàn thiện. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu, hình dáng cán dao. Được yêu thích hơn cả là loại Cán dao Nhật bát giác gỗ trắc - CN06. 

 

 

Cán dao Nhật bát giác gỗ trắc - CN06 được làm từ chất liệu gỗ TRẮC được làm từ gỗ mun là loại gỗ thường được sử dụng trong sản xuất đồ mỹ nghệ. Bên cạnh tính thẩm mỹ thì độ bền của gỗ TRẮC là yếu tố hàng đầu để HTX Dao Phúc Sen lựa chọn là nguyên liệu làm cán dao. Do đặc thù dao bếp khi sử dụng phải thường xuyên tiếp xúc nước nên với ưu điểm không mục, không mủn khi gặp nước như các loại gỗ thông thường, cộng với sự tỉ mỉ, cẩn thận của thợ trong công đoạn tra cán nên đảm bảo độ bền và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

 

Cán dao Nhật bát giác gỗ trắc - CN06 được thiết kế hình bát giác ( 8 cạnh ) giúp việc cầm nắm khi sử dụng không bị trơn tuột, và tạo độ thẩm mĩ cao cho con dao

 

 

Phần khâu dao của Cán dao Nhật bát giác gỗ trắc - CN06 được thợ làm tỉ mỉ , với 2 lá chắn bạc tạo sự sang trọng , tinh tế cho cán dao, Khâu được thợ khéo léo lắp khít vừa vặn cổ cán dao, phần khâu này có tác dụng giữ chắc chắn dao trong cán bất chấp sự thay đổi của thời tiết

 

 

Cán dao Nhật bát giác gỗ trắc - CN06 đã khoan sẵn lỗ tra cán, các anh chị có thể dễ dàng thay áo mới cho bộ dao nhà bếp nhà mình. 

 

 

Thông số kỹ thuật sản phẩm

 

Chiều dài cán dao:

13,5 cm

Chiều rộng đáy cán dao:

2,5 cm

Chiều rộng cổ dao :

2,3 cm

Chất liệu cán :

Gỗ Trắc

Chất liệu khâu :

Lá chắn bạc

Trọng lượng cán dao:

80 gram

Mã Sản phẩm:

CN06

Xuất xứ:

HTX DAO PHÚC SEN

 

Mọi khó khăn, thắc mắc khác trong quá trình sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại: 0987.240.733 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Sản phẩm liên quan


 
Zalo kepdyko