Dao chặt lọc 02 - DCL02TDD

Còn hàng

349.000₫
Thương Hiệu: HTX DAO PHÚC SEN
Mã sản phẩm: DCL02TDD
Loại sản phẩm: Dao Chặt - Thái

Dao chặt lọc 02 - DCL02TDD có lưỡi được rèn từ thép nhíp xe ô tô như thép nhíp G, Nhíp IFA. Cán làm từ gỗ cẩm chỉ tự nhiên. Dao chặt lọc 02 - DCL02TDD được thiết kế để thái cá, Băm chặt nhẹ, Chặt xương cá hoặc thái rau củ quả, thịt và dùng trong các công việc hằng ngày.Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

  Dao Chặt Lọc 02 - DCL02TDD

 

 Dao Chặt lọc 02 - DCL02TDD là một một sản phẩm thuộc dòng dao chuyên chặt - thái. Chuyên dùng để chặt gà vịt, thái thịt, làm cá, lọc ...

 

 

 Dao Chặt lọc 02 - DCL02TDD Lựa chọn nguyên liệu 100% là nhíp ô tô ( Liên xô, Ifa ) được các thợ rèn giỏi gia công tỉ mỉ từ lưỡi dao cho đến cán dao đảm bảo việc thái sắc -  ngọt. Giữ sắc lâu, dễ mài lại.Các sản phẩm của HTX Dao Phúc Sen thợ rèn đều sử dụng than củi khi nung thép cũng như tôi dao để đảm bảo lưỡi dao khi ra lò sắc bén và bền lâu. Lưỡi dao được rèn mỏng dần từ sống dao xuống lưỡi dao, bề mặt được thợ rèn mài trắng tạo độ thẩm mỹ cho dao. 

 

 

 

Phần cán Dao Chặt lọc 02 - DCL02TDD được làm từ gỗ cẩm chỉ là loại gỗ thường được sử dụng trong sản xuất đồ mỹ nghệ. Bên cạnh tính thẩm mỹ thì độ bền của cẩm chỉ là yếu tố hàng đầu để HTX Dao Phúc Sen lựa chọn là nguyên liệu làm cán dao. Do đặc thù dao bếp khi sử dụng phải thường xuyên tiếp xúc nước nên với ưu điểm không mục, không mủn khi gặp nước như các loại gỗ thông thường, cộng với sự tỉ mỉ, cẩn thận của thợ trong công đoạn tra cán nên dao cán gỗ cẩm chỉ đảm bảo độ bền và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

 

Ngoài ra phần cán được thiết kế hình ôvan, phần sau cán to hơn phần đầu cán làm cho việc cầm nắm chắc chắn và êm tay .Cán được chốt đinh tán và keo liên kết bền đẹp, an toàn .

  Dao Chặt lọc 02 - DCL02TDD sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình và đầu bếp chuyên nghiệp khi chọn sản phẩm dao chuyên chặt thái, làm cá. 

  •            HTX DAO PHÚC SEN, Là thương hiệu rèn các loại dao bếp, dao đi rừng công cụ và nông cụ cầm tay nổi tiếng.
  •            HTX DAO PHÚC SEN được Hiệp Hội Làng Nghề Việt Nam Phong Tặng Danh Hiệu " Sản Phẩm Thủ Công Tiêu Biểu Làng Nghề Việt Nam Năm 2018"

 

Thông số kỹ thuật sản phẩm Dao Chặt lọc 02 - DCL02TDD

 

Chiều dài lưỡi dao:

26 cm

Chiều dài cán dao:

12,5 cm

Chiều rộng:

6,5 cm

Chiều rộng tổng dao:

38,5 cm

Độ dầy lưỡi:

4 mm

Chất liệu thép:

Nhíp ô tô ( Liên xô, Ifa )

Chất liệu gỗ:

Gỗ cẩm

Khâu :

đồng đỏ

Trọng lượng dao:

450gram

Mã Sản phẩm:

DCL02TDD

Xuất xứ:

HTX DAO PHÚC SEN

Bộ sản phẩm bao gồm:

Dao

 

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản Dao Chặt lọc 02 - DCL02TDD 

  • Trước khi sử dụng phải rửa thật sạch lớp dầu bảo quản dao
  • Dao chỉ dùng chặt gà vịt, chặt thịt, cá, thái thịt, rau củ, băm nhuyễn thực phẩm. Không dùng chặt xương to, xương ống..
  • Sau khi sử dụng dao rửa sạch thực phẩm bám trên lưỡi dao, lau khô bằng khăn hoặc vải khô.
  • Treo lên giá để dao hoặc cho vào hộp đựng dao
  • Trường hợp lâu không sử dụng dao nên dùng khăn tẩm 1 lượng dầu ăn bôi lên bề mặt lưỡi dao để bảo quản lưỡi
  • Sử dụng các loại đá mài tự nhiên để mài dao.
  • Mọi khó khăn, thắc mắc khác trong quá trình sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại: 0987.240.733 để được hỗ trợ nhanh chóng.

 

 

 

 

 

 

            

Sản phẩm liên quan


 
zalo