Bộ dao đa năng thép nhíp xe cán gỗ cẩm CD13 / HTX DAO PHÚC SEN

Còn hàng

608.000₫
Thương Hiệu: HTX DAO PHÚC SEN
Mã sản phẩm: CD13
Loại sản phẩm: Cặp dao bếp

Cặp dao đa năng 13 - CD13 là cặp dao đáp ứng nhu cầu cơ bản trong chế bến món ăn của các hộ gia đình. Gồm 2 sản phẩm:

- DBC: Lưỡi : 22cm, rộng: 6,5cm, dầy: 1mm, nặng: 200g .chuyên thái thịt, rau củ, lọc cá...

- N09D: Lưỡi 20cm, rộng: 9-9,5cm , dầy: 3mm, nặng: 500g. Chuyên chặt gà vịt, sườn sụn , băm thịt..

- Bảo hành: 12 tháng

- Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán



Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Căp dao đa năng 13 - CD13 là cặp dao đáp ứng nhu cầu cơ bản trong chế biến món ăn của các gia đình.

Cặp dao đa năng 13 – CD13 Gồm 2 sản phẩm :

Dao lọc thái  (DBC) chuyên sử dụng để lọc thái thịt,rau củ, lọc cá... ( 22cm x 6,5cm x 1mm x 250g )

 

 

Dao chặt gà mới ( N09D) chuyên chặt gà vịt, sườn sụn, băm thịt....( 20cm x  9,5cm x 3mm x 500 )

 

 

Phần lưỡi của Cặp dao đa năng 13 – CD13 lựa chọn nguyên liệu 100% là nhíp ô tô ( Liên xô, Ifa ) được các thợ rèn giỏi gia công tỉ mỉ đảm bảo việc thái, lọc, chặt sắc bén. Các sản phẩm của HTX Dao Phúc Sen thợ rèn đều sử dụng than củi khi nung thép cũng như tôi dao nên lưỡi dao khi sử dụng giữ được độ sắc bén lâu, dễ mài lại. 

 

Phần cán Cặp dao đa năng 13 – CD13 được làm từ gỗ cẩm chỉ núi là loại gỗ thường được sử dụng trong sản xuất đồ mỹ nghệ. Bên cạnh tính thẩm mỹ thì độ bền của gỗ cẩm chỉ là yếu tố hàng đầu để HTX Dao Phúc Sen lựa chọn là nguyên liệu làm cán dao. Do đặc thù dao bếp khi sử dụng phải thường xuyên tiếp xúc nước nên với ưu điểm không mục, không mủn khi gặp nước như các loại gỗ thông thường, cộng với sự tỉ mỉ, cẩn thận của thợ trong công đoạn tra cán nên dao cán gỗ cẩm chỉ đảm bảo độ bền và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

Cặp dao đa năng 13 – CD13  sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình khi chọn mua dao sử dụng nấu ăn cơ bản. Còn nếu anh chị muốn có nhiều chức năng hơn nữa thì có thể chọn mua các bộ dao bếp 4-5 sẩn phẩm để chế biến được nhiều món ăn ngon. HTX DAO PHÚC SEN là thương hiệu rèn dao thủ công nổi tiếng, chuyên sản xuất và phân phối các dòng dao bếp chất lượng đến khách hàng gia đình, đầu bếp chuyên nghiệp.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

  • Trước khi sử dụng phải rửa thật sạch lớp dầu bảo quản dao
  • Dao chỉ dùng thái, lọc không băm chặt
  • Sau khi sử dụng dao rửa sạch thực phẩm bám trên lưỡi dao, lau khô bằng khăn hoặc vải khô.
  • Treo lên giá để dao hoặc cho vào hộp đựng dao
  • Trường hợp lâu không sử dụng dao nên dùng khăn tẩm 1 lượng dầu ăn bôi lên bề mặt lưỡi dao để bảo quản lưỡi
  • Sử dụng các loại đá mài tự nhiên để mài dao.
  • Mọi khó khăn, thắc mắc khác trong quá trình mua hàng hoặc sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại: 0987.240.733 để được hỗ trợ nhanh chóng.

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan


 
Zalo kepdyko