Dao bổ dưa

Còn hàng

259.000₫
Thương Hiệu: HTX DAO PHÚC SEN
Mã sản phẩm: GBD01C
Loại sản phẩm: Dao Thái - Lọc

- Công năng: Chuyên Thái, Bổ dưa, 

- Tổng thể: Nặng 420gr, chiều dài 28-30cm, rộng 4.5cm, dầy 1mm

- Lưỡi: Rèn thủ công 100%, Kỹ thuật rèn HTX DAO PHÚC SEN, chất liệu: Thép nhíp oto, UAZ, IFA.

- Cán: Gỗ Cẩm rừng tự nhiên, Chụp INOX 302 2mm, cách gắn: Keo Liên Kết, Đinh Chốt cố định.

- MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC ( đơn hàng từ 400.000đ trở lên )

- ĐỔI TRẢ BẢO HÀNH TOÀN QUỐC BẰNG  ( Số Điện thoại đặt hàng, Mã,Hóa đơn bán hàng )Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

DAO PHÚC SEN BỔ DƯA - CẮT BÁNH 01 (CÁN GỖ CẨM CHỈ) là một sản phẩm được thiết kế riêng dùng để cắt bánh, bổ dưa cũng như những công việc khác cần hình dạng lưỡi và kiểu đáng tương tự để phù hợp với chức năng của từng công việc. Dao được thiết kế thuôn dài, có cán được gia công bằng gỗ cẩm chỉ rừng tỉ mỉ, chắc chắn và bền đẹp như đặc trưng vốn có của loại gỗ cẩm chỉ đắt tiền.

Phần lưỡi của DAO PHÚC SEN BỔ DƯA - CẮT BÁNH 01 (CÁN GỖ CẨM CHỈ)  được rèn bằng thếp nhíp oto bằng tay nghề của các bác thợ rèn giỏi của hợp tác xã dao phúc sen được quy tụ từ làng rèn phúc sen cao bằng nổi tiếng bằng kỹ thuật tôi thép và làm dao bằng mắt, Thân lưỡi dao dài mỏng và được làm tù thép nhíp oto cũng như được rèn bằng bí quyết riêng nên dao rất sắc bén và bền theo thời gian. Xứng đáng là một con dao bếp tốt, dao tốt của cao bằng.

Phần chuôi DAO PHÚC SEN BỔ DƯA - CẮT BÁNH 01 (CÁN GỖ CẨM CHỈ) được làm từ gỗ cảm chỉ rừng, vừa nổi vân đẹp đẽ vừa bền và không nứt vỡ hay mục nát trong mọi điều kiện thời tiết, xứng đáng là một loại gỗ tốt nhất của miền rừng núi. Chính vì đặc tính tốt và độ thẩm mỹ cao cũng như nhằm đưa đến cho khách hàng các sản phẩm dao phúc sen thật, dao cao bằng, dao bếp tốt nhất nên hợp tác xã dao phúc sen sử dụng gỗ cẩm chỉ để làm cán cho con dao đã có chất lượng tốt bởi lưỡi còn tốt hơn nữa khi được kết hợp với chuôi gỗ cẩm chỉ vừa bền đẹp và còn sắc bén theo thời gian.

Quý khách có thể mua sản phẩm DAO PHÚC SEN BỔ DƯA - CẮT BÁNH 01 (CÁN GỖ CẨM CHỈ) tại hợp tác xã dao phúc sen, làng rèn phúc sen cũng như các loại dao bếp tốt, mua bán dao phúc sen, dao cao bằng tốt khi đi du lịch thác bản giốc.

Sản phẩm liên quan


 
zalo