Dao bổ dưa

Còn hàng

259.000₫
Thương Hiệu: HTX DAO PHÚC SEN
Mã sản phẩm: GBD01C
Loại sản phẩm: Dao Thái - Lọc

- Công năng: Chuyên Thái, Bổ dưa, 

- Tổng thể: Nặng 420gr, chiều dài 28-30cm, rộng 4.5cm, dầy 1mm

- Lưỡi: Rèn thủ công 100%, Kỹ thuật rèn HTX DAO PHÚC SEN, chất liệu: Thép nhíp oto, UAZ, IFA.

- Cán: Gỗ Cẩm rừng tự nhiên, Chụp INOX 302 2mm, cách gắn: Keo Liên Kết, Đinh Chốt cố định.

- MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC ( đơn hàng từ 400.000đ trở lên )

- ĐỔI TRẢ BẢO HÀNH TOÀN QUỐC BẰNG  ( Số Điện thoại đặt hàng, Mã,Hóa đơn bán hàng )



Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

DAO BỔ DƯA - CẮT BÁNH 01 (CÁN GỖ CẨM CHỈ) là một sản phẩm được thiết kế riêng dùng để cắt bánh, bổ dưa cũng như những công việc khác cần hình dạng lưỡi và kiểu đáng tương tự để phù hợp với chức năng của từng công việc. Dao được thiết kế thuôn dài, có cán được gia công bằng gỗ cẩm chỉ rừng tỉ mỉ, chắc chắn và bền đẹp như đặc trưng vốn có của loại gỗ cẩm chỉ đắt tiền.

Phần lưỡi của DAO BỔ DƯA - CẮT BÁNH 01 (CÁN GỖ CẨM CHỈ)  được rèn bằng thếp nhíp oto bằng tay nghề của các bác thợ rèn giỏi của HTX DAO PHÚC SEN bằng kỹ thuật tôi thép và làm dao bằng mắt, Thân lưỡi dao dài mỏng và được làm tù thép nhíp oto cũng như được rèn bằng bí quyết riêng nên dao rất sắc bén và bền theo thời gian. Xứng đáng là một con dao bếp tốt, dao tốt của cao bằng.

Phần chuôi DAO BỔ DƯA - CẮT BÁNH 01 (CÁN GỖ CẨM CHỈ) được làm từ gỗ cảm chỉ rừng, vừa nổi vân đẹp đẽ vừa bền và không nứt vỡ hay mục nát trong mọi điều kiện thời tiết, xứng đáng là một loại gỗ tốt nhất của miền rừng núi. Chính vì đặc tính tốt và độ thẩm mỹ cao cũng như nhằm đưa đến cho khách hàng các sản phẩm dao, dao bếp tốt nhất nên HTX DAO PHÚC SEN sử dụng gỗ cẩm chỉ để làm cán cho con dao đã có chất lượng tốt bởi lưỡi còn tốt hơn nữa khi được kết hợp với chuôi gỗ cẩm chỉ vừa bền đẹp và còn sắc bén theo thời gian.

Quý khách có thể mua sản phẩm DAO BỔ DƯA - CẮT BÁNH 01 (CÁN GỖ CẨM CHỈ) tại HTX DAO PHÚC SEN, khi đi du lịch thác bản giốc.

.I. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản.

              Rửa thật sạch lớp dầu ăn bảo quản dao.

          - Dao thái: chuyên dùng để thái, không băm chặt..
          - Dao chặt thái: Chuyên dùng để thái và chặt xương có đường kính nhỏ hơn 5mm (  gà, vịt, gia cầm... )
          - Dao chặt xương: Chuyên dùng để chặt các loại xương  cứng như giò heo, xương ống...và xương mềm...không dùng để chặt sắt,thép.... 
Bảo quản:
         - Rửa sạch thực phẩm bám trên dao.
         - Lau khô dao bằng khăn, vải khô.
         - Lau qua dầu ăn, mỡ động vật để bảo quản.
         - Treo lên giá để dao hoặc cho dao vào cất sau khi lau dầu.
         - Trường hợp không sử dụng dao thường xuyên nên sử dụng khăn vải tẩm một lượng dầu mỡ động vật trên khắp lưỡi dao sau đó cho vào túi nilong buộc kín để dầu ăn không dây ra hộp.

Lưu ý:  
          - Sử dụng đúng công năng của từng loại dao do HTX DAO PHÚC SEN đề nghị.
          - Một số sản phẩm có thể bị sai số về kích thước do rèn thủ công.

II. UY TÍN THỊ TRƯỜNG

  •            - HTX DAO PHÚC SEN, Là đơn vị rèn các loại dao bếp, dao đi rừng công cụ và nông cụ cầm tay nổi tiếng.
  •           - HTX DAO PHÚC SEN được Hiệp Hội Làng Nghề Việt Nam Phong Tặng Danh Hiệu " Sản Phẩm Thủ Công Tiêu Biểu Làng Nghề Việt Nam Năm 2018"

III. Chính sách đổi trả bảo hành linh hoạt đảm bảo sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.​

             - Khách hàng có 07 ngày đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm nhận được không đúng với cam kết.

             - Bảo hành 12 tháng tính từ ngày tạo đơn hàng.

IV.  Bảo hành hỗ trợ khi hết thời hạn bảo hành.

Trong mọi trường hợp gặp lỗi hay khó khăn về sản phẩm sau khi hết hạn bảo hành quý khách vui lòng liên hệ 0987.240.733 để được hỗ trợ,  Xin trân trọng cảm ơn!

 

Sản phẩm liên quan


 
Zalo kepdyko