Dao chặt gà cao cấp - SG05

Còn hàng

329.000₫
Thương Hiệu: HTX DAO PHÚC SEN
Mã sản phẩm: SG05
Loại sản phẩm: DAO CHẶT GÀ
Đang cậo nhật...


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

  • Dao Chặt Gà Vịt SG05 với chiều dài tổng thể của dao là 35.5 cm, bề rộng 9 cm, độ dầy khoảng 3 mm, cùng với cân nặng 500g, với trọng lượng nặng vừa phải khoảng 500g, Độ dầy của lưỡi mỏng khoảng 3mm và bản khá rộng, thiết kế vuông bản hình chữ nhật gọn gàng, chính xác và đầm tay nên sản phẩm rất thích hợp và được sử dụng để chuyên chặt các loại xương có đường kính nhỏ, tốt nhất là chặt gà, vịt cho vết chặt đẹp, không bị vỡ nát. Đồng thời vì lưỡi khá mỏng nên còn được sử dụng để thực hiện một số chức năng khác rất tốt như: thái rau, thịt....cho vết cắt đẹp, ngọt, mượt mà và vuông vắn, đạt thẩm mỹ cao. 

 

 

Sản phẩm thiết kế vuông bản, rất chính xác, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

 

  • Phần lưỡi Dao Chặt Gà SG05 được rèn từ thép nhíp oto nguyên khối đã qua kiểm định và lựa chọn kỹ càng nên đạt chất lượng rất tốt, đạt đến độ cứng mà không giòn, dẻo mà không mềm. phần lưỡi được tôi và được gia công bởi tay nghề của các thợ rèn giỏi của HTX DAO PHÚC SEN đã qua tuyển chọn nên nước tôi sáng bóng và cực kỳ sắc bén và đạt chất lượng tốt nhất. Từ việc lựa chọn chất liệu tốt, qua kiểm định chất lượng cộng với tay nghề của những người thợ giỏi đã có rất nhiều kinh nghiệm mà HTX DAO PHÚC SEN tuyển về, tất cả đã làm ra một con dao phúc sen chuẩn, đúng nghĩa dao phúc sen truyền thống vốn đã nổi tiếng.

Phần lưỡi có nước tôi rất sáng bóng và sắc bén, bền và dễ mài lại theo thời gian

  • Ngoài ra, phần cán Dao Chặt Gà SG05 được gia công tỉ mỉ và chắc chắn từ các loại vật liệu quý hiếm và đắt tiền như: dao chặt gà cán ốp cẩm, khâu và chốt bằng vật liệu quý và độ thẩm mỹ cao. Phần cán ốp chặt rất chắc chắn khi cầm nắm, không bị trơn và tuột khi sử dụng nên đảm bảo độ chính xác rất cao và đảm bảo an toàn trong các hoạt động dùng dao.

Phần cán Dao Chặt Gà SG05 được làm từ đồng dập 2 đầu rất tỉ mỉ, chính xác cao.

Phần cán được thiết kế theo théo dáng tay cầm nắm nên rất dễ chịu khi sử dụng

 

  • Tất cả đã tạo nên một sản phẩm Dao Chặt Gà Vịt SG05 chất, đẹp, tỉ mỉ gắn liền với thương hiệu nổi tiếng HTX DAO PHÚC SEN, HTX DAO PHÚC SEN luôn xứng đáng là đơn vị LỚN NHẤT, UY TÍN, ĐI ĐẦU trong việc sản xuất và rèn các loại Dao Phúc Sen nổi tiếng, gìn giữ các giá trị văn hóa truyền thống của nghề rèn phúc sen. Là địa điểm tin cậy để moị người có thể mua đúng dao phúc sen thật, đúng nghĩa dao phúc sen nổi tiếng.

 

Hoạt động theo pháp luật, AN TOÀN, UY TÍN, TRÁCH NHIỆM, 

Đạt giải thưởng “ Sản phẩm thủ công mỹ nghệ tiêu biểu của Hiệp Hội Làng Nghề Việt Nam năm 2018”

 

 

Sản phẩm liên quan


 
Zalo kepdyko