Dao chặt gà, chặt cây sắc bén - Thép nhíp ô tô - Cán cẩm khâu inox - G07 / HTX DAO PHÚC SEN

Còn hàng

289.000₫
Thương Hiệu: HTX DAO PHÚC SEN
Mã sản phẩm: G07
Loại sản phẩm: DAO CHẶT GÀ

- Chức năng: Chặt gà vịt, sườn, cây, dừa...

- Kích thước: Lưỡi: 26cm, cán: 12cm, rộng: 6cm, dầy: 3ly, trọng lượng: 500g

- Lưỡi : Rèn thủ công 100% từ Nhíp Xe Ôtô

- Cán : Gỗ cẩm chỉ, Khâu INOX, chốt đinh & keo liên kết. 

- Bảo hành 12 tháng.Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

      Cao Bằng là một tỉnh nằm phía Đông Bắc của tổ quốc, được biết đến là một tỉnh miền núi với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như : Thác bản dốc, Hồ Thang Hen, Pác Bó...Ngoài ra nơi đây vẫn gìn giữ và phát huy nhiều giá trị văn hóa lâu đời trong đó có nghề rèn truyền thống, HTX DAO PHÚC SEN là một thương hiệu nổi tiếng trong việc sản xuất, rèn các loại dao bếp, dao đi rừng, công cụ và nông cụ cầm tay từ các loại thép nhíp ô tô nga, thép nhíp đỏ...đưới đây là một sản phẩm của thương hiệu HTX DAO PHÚC SEN Dao chặt gà được rèn từ thép nhíp đỏ, có chức năng chặt gà vịt và các loại xương sườn, xương nhỏ có đường kính dưới 1cm.

       Bên cạnh sản phẩm dao chặt, dao thái chuôi sắt truyền thống còn có sản phẩm làm từ gỗ quý đó là sản phẩm dao chặt ,dao thái cán gỗ. Mỗi gia đình Việt đều không thể thiếu trong gian bếp của mình 1 con dao chặt gà, đặc biệt để chọn được một con dao sắc ngọt khi chặt gà miếng thịt ko nát mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ cho mâm cỗ hay bữa cơm gia đình là điều ko hề dễ dàng và chúng tôi đã làm được điều đó: Sản phẩm dao tông chặt gà cán gỗ.

Lựa chọn nguyên liệu 100% là nhíp ô tô được các thợ rèn giỏ gia công tỉ mỉ từ lưỡi dao cho đến cán dao đảm bảo việc băm chặt xương sắc -  ngọt. Các sản phẩm của HTX Dao Phúc Sen thợ rèn đều sử dụng than củi khi nung thép cũng như tôi dao để đảm bảo lưỡi dao khi la lò sắc bén và bền lâu. Lưỡi dao được thiết kế thon gọn 

Cán dao được làm từ gỗ cẩm chỉ núi là loại gỗ thường được sử dụng trong sản xuất đồ mỹ nghệ. Bên cạnh tính thẩm mỹ thì độ bền của gỗ cẩm chỉ là yếu tố hàng đầu để HTX Dao Phúc Sen lựa chọn là nguyên liệu làm cán dao. Do đặc thù dao bếp khi sử dụng phải thường xuyên tiếp xúc nước nên với ưu điểm không mục, không mủn khi gặp nước như các loại gỗ thông thường, cộng với sự tỉ mỉ, cẩn thận của thợ trong công đoạn tra cán nên dao cán gỗ cẩm chỉ đảm bảo độ bền và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

HTX Dao Phúc Sen cam kết chỉ bán hàng chất lượng ! Hoàn tiền 100% nếu phát hiện sản phẩm giả mạo.

 

 

Sản phẩm liên quan


 
Zalo kepdyko