Dao Chặt Gà
Dao Chặt Gà Vịt G05DD là một sản phẩm của htx Dao Phúc Sen.
- Dao Chặt Gà Vịt G05DD với chiều dài tổng thể của dao là 35.5 cm, bề rộng 9 cm, độ dầy khoảng 3 mm, cùng với cân nặng 500g, với trọng lượng nặng vừa phải khoảng 500g, Độ dầy của lưỡi mỏng khoảng 3mm và bản khá rộng, thiết kế vuông bản hình chữ nhật gọn gàng, chính xác và đầm tay nên sản phẩm rất thích hợp và được sử dụng để chuyên chặt các loại xương có đường kính nhỏ, tốt nhất là chặt gà, vịt cho vết chặt đẹp, không bị vỡ nát. Đồng thời vì lưỡi khá mỏng nên còn được sử dụng để thực hiện một số chức năng khác rất tốt như: thái rau, thịt....cho vết cắt đẹp, ngọt, mượt mà và vuông vắn, đạt thẩm mỹ cao.
Sản phẩm thiết kế vuông bản, rất chính xác, tỉ mỉ đến từng chi tiết.
- Phần lưỡi Dao Chặt Gà Vịt G05DD được rèn từ thép nhíp oto nguyên khối đã qua kiểm định và lựa chọn kỹ càng nên đạt chất lượng rất tốt, đạt đến độ cứng mà không giòn, dẻo mà không mềm. phần lưỡi được tôi và được gia công bởi tay nghề của các thợ rèn giỏi của HTX DAO PHÚC SEN đã qua tuyển chọn nên nước tôi sáng bóng và cực kỳ sắc bén và đạt chất lượng tốt nhất. Từ việc lựa chọn chất liệu tốt, qua kiểm định chất lượng cộng với tay nghề của những người thợ giỏi đã có rất nhiều kinh nghiệm mà HTX DAO PHÚC SEN tuyển về, tất cả đã làm ra một con dao phúc sen chuẩn, đúng nghĩa dao phúc sen truyền thống vốn đã nổi tiếng.
Phần lưỡi có nước tôi rất sáng bóng và sắc bén, bền và dễ mài lại theo thời gian
- Ngoài ra, phần cán Dao Chặt Gà Vịt G05DD được gia công tỉ mỉ và chắc chắn từ các loại vật liệu quý hiếm và đắt tiền như: gỗ cẩm chỉ núi đá tự nhiên, khâu và chốt bằng vật liệu quý và độ thẩm mỹ cao. Phần cán được thiết kế theo kiểu hình trụ ô van dẹt nên rất chắc chắn khi cầm nắm, không bị trơn và tuột khi sử dụng nên đảm bảo độ chính xác rất cao và đảm bảo an toàn trong các hoạt động dùng dao.
Phần cán Dao Chặt Gà Vịt G05DD được làm từ đồng đỏ và gỗ cẩm rất tỉ mỉ, chính xác cao.
Phần cán được thiết kế theo hình ô van trụ nên rất dễ chịu khi cầm nắm