Dao chặt gà sắc bén - Thép nhíp ô tô - Cán cẩm khâu inox - G05 / HTX DAO PHÚC SEN

Còn hàng

289.000₫
Thương Hiệu: HTX DAO PHÚC SEN
Mã sản phẩm: G05
Loại sản phẩm: DAO CHẶT GÀ

. Chất liệu: 100% nhíp ô tô

. Kích thước:  chiều dài lưỡi :22cm - chiều dài cán: 12cm - chiều rộng: 9cm - Độ dầy: 3ly- Trọng lượng:  500g - 600g

( lưu ý: sản phẩm rèn thủ công kích thước có thể có sai số không đáng kể )

. kĩ thuật rèn thủ công từ thợ rèn dân tộc Nùng An - Phúc Sen 

. Dùng chặt gà , vịt và các loại xương mềm như xương sườn...

. Xuất xứ: HTX Dao Phúc SenThêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dao Phúc Sen Chặt Gà G05

Dao Phúc Sen Chặt Gà G05 là một sản phẩm của hợp tác xã Dao Phúc Sen.

 • Dao Phúc Sen Chặt Gà G05 với chiều dài tổng thể của dao là 35.5 cm, bề rộng 9 cm, độ dầy khoảng 3mm, cùng với cân nặng 500 -600g, với trọng lượng vừa phải, độ dày mỏng tương đối khoảng 2mm, độ cao lưỡi khoảng 9 cm và thiết kế gọn gàng vuông bản sản phẩm rất thích hợp và được sử dụng để chặt gà, vịt cho vết chặt đẹp, mịn mà không vỡ ....thái rau, thịt....cho vết cắt đẹp, ngọt, mượt mà và vuông vắn, đạt thẩm mỹ cao.

Hình dáng tổng thể rất cân đối, vuông bản.

 

 • Phần lưỡi Dao Phúc Sen Chặt Gà G05 được rèn từ thép nhíp oto nguyên khối đã qua kiểm định và lựa chọn kỹ càng nên đạt chất lượng rất tốt, đạt đến độ cứng mà không giòn, dẻo mà không mềm. phần lưỡi được tôi và được gia công bởi tay nghề của các thợ rèn giỏi của HTX DAO PHÚC SEN đã qua tuyển chọn nên nước tôi sáng bóng và cực kỳ sắc bén và đạt chất lượng tốt nhất. Từ việc lựa chọn chất liệu tốt, qua kiểm định chất lượng cộng với tay nghề của những người thợ giỏi đã có rất nhiều kinh nghiệm mà HTX DAO PHÚC SEN tuyển về, tất cả đã làm ra một con dao phúc sen chuẩn, đúng nghĩa dao phúc sen truyền thống vốn đã nổi tiếng.

Phần được tôi chuẩn, sáng bóng

 • Phần lưỡi có nước tôi rất sáng bóng và sắc bén, bền và dễ mài lại theo thời gian

 

 • Ngoài ra, phần cán dao được gia công tỉ mỉ và thiết kế theo hình ô van dẹt nên rất ôm tay, dễ chịu và chắc chắn không bị tuột tay trong quá trình sử dụng, nên đảm bảo tính an toàn cho người dùng. Phần cán còn được làm và gia công chi tiết, chốt cố định bền chặt từ các loại vật liệu quý hiếm và đắt tiền như: gỗ cẩm chỉ núi đá tự nhiên, khâu và chốt bằng vật liệu quý và độ thẩm mỹ cao mà bền đẹp.

 

Cán được gia công tỉ mỉ, chi tiết

 • Tất cả đã tạo nên một sản phẩm chất, đẹp, tỉ mỉ gắn liền với thương hiệu nổi tiếng HTX DAO PHÚC SEN, HTX DAO PHÚC SEN luôn xứng đáng là đơn vị LỚN NHẤT, UY TÍN, ĐI ĐẦU trong việc sản xuất và rèn các loại Dao Phúc Sen nổi tiếng, gìn giữ các giá trị văn hóa truyền thống của nghề rèn phúc sen. Là địa điểm tin cậy để moị người có thể mua đúng dao phúc sen thật, đúng nghĩa dao phúc sen nổi tiếng.

 

HỢP TÁC XàDAO PHÚC SEN

 

Hoạt động theo pháp luật, AN TOÀN, UY TÍN, TRÁCH NHIỆM, 

Đạt giải thưởng “ Sản phẩm thủ công mỹ nghệ tiêu biểu của Hiệp Hội Làng Nghề Việt Nam năm 2018”

 

Giải thưởng được Hiệp Hội Làng nghề Việt Nam Phong tặng cho HTX DAO PHÚC SEN

 

 • PHƯƠNG TRÂM HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI:

HTX DAO PHÚC SEN họat động dựa trên phương châm " Quy tụ thợ rèn giỏi rèn Dao Phúc Sen Thật, Đúng nghĩa Dao Phúc Sen nổi tiếng. trở thành địa chỉ tin cậy để khách hàng và bạn bè gần xa mua đúng Dao Phúc Sen Thật, đúng nghĩa Dao Phúc Sen nổi tiếng, Bảo vệ, gìn giữ và phát triển những giá trị văn hóa, giá trị thật và niềm tự hào nghề rèn Phúc Sen phát triển", đây cũng chính là tôn chỉ, là định hướng, là sứ mệnh của HTX DAO PHÚC SEN, của bà con xã viên chúng tôi.

 • UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG.
 1. HTX DAO PHÚC SEN là đơn vị Lớn, Hoạt động theo pháp luật, AN TOÀN, UY TÍN, TRÁCH NHIỆM,  Đạt giải thưởng “ Sản phẩm thủ công mỹ nghệ tiêu biểu của Hiệp Hội Làng Nghề Việt Nam năm 2018”,  Hiện nay HTX DAO PHÚC SEN là đơn vị LỚN NHẤT trên thị trường, rèn các sản phẩm Dao Phúc Sen Thật, Dao Phúc Sen đúng nghĩa để mọi người gần xa có thể mua và trải nghiệm đúng các sản phẩm Dao Phúc Sen thật, đúng nghĩa như những gì vốn có.

Cửa hàng HTX DAO PHÚC SEN tại TP Cao Bằng

 

 1. HTX DAO PHÚC SEN là một thành viên của Hiệp hội làng nghề Việt Nam. Đạt giải thưởng Sản phẩm thủ công mỹ nghệ tiêu biểu năm 2018 của Hiệp hội làng nghề Việt Nam.

HTX DAO PHÚC SEN là thành viên của Hiệp Hội Làng Nghề Việt Nam

 

 1. Mã số doanh nghiệp: 111007000004, Nơi cấp giấy phép: UBND – Tỉnh Cao Bằng, UBND – Huyện Quảng Uyên, Phòng TÀI CHÍNH – KẾ HOẠCH Huyện QUẢNG UYÊN.

GPDKKD và Giấy chứng nhận mẫu dấu do cơ quan chức năng cấp HTX DAO PHÚC SEN

 

 1. Mã số thuế: 4800900920, Nơi đăng ký quản lý: Chi cục Thuế Huyện Quảng Uyên.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

 

Website: daophucsen.vn

Email: htxdaophucsen@gmail.com

Điện thoại: 0987.240.733

Trụ sở chính: Phố cũ, Thị trấn Quảng Uyên, Huyện Quảng Uyên, Cao Bằng

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan


 
zalo