Dao chặt gà sắc bén - Thép nhíp ô tô - Cán cẩm khâu inox - N09 / HTX DAO PHÚC SEN

Còn hàng

289.000₫
Thương Hiệu: HTX DAO PHÚC SEN
Mã sản phẩm: N09
Loại sản phẩm: DAO CHẶT GÀ

- Chất liệu: 100% thép nhíp ô tô loại 1

- Sản phẩm dao sắc bén, độ bền cao.

- Kích thước: lưỡi:  20cm, cán: 12cm, rộng: 9,5cm, dầy: 0,3, trọng lượng: 500-600g

- Chức năng: chặt gà, vịt, sườn.

- Xuất xứ : HTX Dao Phúc SenThêm vào yêu thích Đã yêu thích

     Dao chặt gà sắc bén là một sản phẩm của HTX Dao Phúc Sen là đơn vị chuyên sản xuất các loại dao nhíp xe, dao thủ công, nông cụ và các loại dao đi rừng thông dụng nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

 

 

                                          ( HTX DAO PHÚC SEN đạt giải thưởng thủ công mỹ nghệ làng nghề tiêu biểu năm 2018)

      Bên cạnh sản phẩm dao chặt, dao thái chuôi sắt truyền thống còn có sản phẩm làm từ gỗ quý đó là sản phẩm dao chặt ,dao thái cán gỗ. Mỗi gia đình Việt đều không thể thiếu trong gian bếp của mình 1 con dao chặt gà, đặc biệt để chọn được một con dao sắc ngọt khi chặt gà miếng thịt ko nát mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ cho mâm cỗ hay bữa cơm gia đình là điều ko hề dễ dàng và chúng tôi đã làm được điều đó: Sản phẩm dao chặt gà cán gỗ kiểu dáng mới

.

 

 

 

Lựa chọn nguyên liệu 100% là nhíp ô tô được các thợ rèn giỏi gia công tỉ mỉ từ lưỡi dao cho đến cán dao đảm bảo việc băm chặt xương sắc -  ngọt. Các sản phẩm của HTX Dao Phúc Sen thợ rèn đều sử dụng than củi khi nung thép cũng như tôi dao để đảm bảo lưỡi dao khi la lò sắc bén và bền lâu.

Cán dao được làm từ gỗ cẩm chỉ núi là loại gỗ thường được sử dụng trong sản xuất đồ mỹ nghệ. Bên cạnh tính thẩm mỹ thì độ bền của gỗ cẩm chỉ là yếu tố hàng đầu để HTX Dao Phúc Sen lựa chọn là nguyên liệu làm cán dao. Do đặc thù dao bếp khi sử dụng phải thường xuyên tiếp xúc nước nên với ưu điểm không mục, không mủn khi gặp nước như các loại gỗ thông thường, cộng với sự tỉ mỉ, cẩn thận của thợ trong công đoạn tra cán nên dao cán gỗ cẩm chỉ đảm bảo độ bền và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

HTX Dao Phúc Sen cam kết chỉ bán hàng chất lượng ! Hoàn tiền 100% nếu phát hiện sản phẩm giả mạo.

Hướng dẫn các Bảo quản dao: 

  • Khi sử dụng hàng ngày, hạn chế rửa Dao bằng hóa chất (ví dụ nước rửa bát…), nên lau khô lưỡi dao bằng khăn sạch ngay sau khi rửa

  • Nếu để lâu không sử dụng, vui lòng dùng khăn/giấy thấm 1 lượng nhỏ Dầu ăn, xoa đều lên toàn bộ lưỡi dao.

  • Không mài lưỡi dao bằng máy, chỉ nên dùng các loại đá mài tự nhiên để mài lưỡi.

 

 

Sản phẩm liên quan


 
Zalo kepdyko