Dao chặt gà sắc bén - Thép nhíp ô tô - Cán mun khâu đồng - G05MDD / HTX DAO PHÚC SEN

Còn hàng

329.000₫
Thương Hiệu: HTX DAO PHÚC SEN
Mã sản phẩm: G05MDD
Loại sản phẩm: DAO CHẶT GÀ

- Chức năng: Chặt gà vịt, xương sườn

- Kích thước: Lưỡi: 23cm, cán: 12.5 cm, rộng: 9 cm, dầy:  3 mm, trọng lượng: 500g

- Lưỡi : Rèn thủ công 100% từ Nhíp Xe Ôtô

- Cán : Gỗ MUN ĐEN, Khâu ĐỒNG ĐỎ & keo liên kết

 Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dao Chặt Gà Vịt G05MDD là một sản phẩm của HTX DAO PHÚC SEN, thương hiệu rèn dao nổi tiếng - NÓI KHÔNG VỚI HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG

  • Dao Chặt Gà Vịt G05MDD với chiều dài tổng thể của dao là 35.5 cm, bề rộng 9 cm, độ dầy khoảng 3 mm, cùng với cân nặng 500g, với trọng lượng nặng vừa phải khoảng 500g, Độ dầy của lưỡi mỏng khoảng 3mm và bản khá rộng, thiết kế vuông bản hình chữ nhật gọn gàng, chính xác và đầm tay nên sản phẩm rất thích hợp và được sử dụng để chuyên chặt các loại xương có đường kính nhỏ, tốt nhất là chặt gà, vịt cho vết chặt đẹp, không bị vỡ nát. Đồng thời vì lưỡi khá mỏng nên còn được sử dụng để thực hiện một số chức năng khác rất tốt như: thái rau, thịt....cho vết cắt đẹp, ngọt, mượt mà và vuông vắn, đạt thẩm mỹ cao. 

Video chi tiết về sản phẩm

 

 

 

Sản phẩm thiết kế vuông bản, rất chính xác, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

 

  • Phần lưỡi Dao Chặt Gà Vịt G05MDD được rèn từ thép nhíp oto nguyên khối đã qua kiểm định và lựa chọn kỹ càng nên đạt chất lượng rất tốt, đạt đến độ cứng mà không giòn, dẻo mà không mềm. phần lưỡi được tôi và được gia công bởi tay nghề của các thợ rèn giỏi của HTX DAO PHÚC SEN đã qua tuyển chọn nên nước tôi sáng bóng và cực kỳ sắc bén và đạt chất lượng tốt nhất. Từ việc lựa chọn chất liệu tốt, qua kiểm định chất lượng cộng với tay nghề của những người thợ giỏi đã có rất nhiều kinh nghiệm mà HTX DAO PHÚC SEN tuyển về.
  •            HTX DAO PHÚC SEN, Là thương hiệu rèn các loại dao bếp, dao đi rừng công cụ và nông cụ cầm tay nổi tiếng.
  •            HTX DAO PHÚC SEN được Hiệp Hội Làng Nghề Việt Nam Phong Tặng Danh Hiệu " Sản Phẩm Thủ Công Tiêu Biểu Làng Nghề Việt Nam Năm 2018"

Phần lưỡi có nước tôi rất sáng bóng và sắc bén, bền và dễ mài lại theo thời gian

  • Ngoài ra, phần cán Dao Chặt Gà Vịt G05MDD được gia công tỉ mỉ và chắc chắn từ các loại vật liệu quý hiếm và đắt tiền như: gỗ MUN ĐEN, khâu và chốt bằng vật liệu quý và độ thẩm mỹ cao. Phần cán được thiết kế theo kiểu hình trụ ô van dẹt nên rất chắc chắn khi cầm nắm, không bị trơn và tuột khi sử dụng nên đảm bảo độ chính xác rất cao và đảm bảo an toàn trong các hoạt động dùng dao.

Phần cán Dao Chặt Gà Vịt G05MDD được làm từ đồng đỏ và gỗ cẩm rất tỉ mỉ, chính xác cao.

 

Phần cán được thiết kế theo hình ô van trụ nên rất dễ chịu khi cầm nắm

 

 

Sản phẩm liên quan


 
Zalo kepdyko