Dao chặt gà sắc bén - Thép nhíp ô tô - Cán mun khâu inox - G05M / HTX DAO PHÚC SEN

Còn hàng

289.000₫
Thương Hiệu: HTX DAO PHÚC SEN
Mã sản phẩm: G05M
Loại sản phẩm: DAO CHẶT GÀ

Dao chặt gà cán mun - G05M có trọng lượng tổng thể 450 gr, Lưỡi rèn thủ công từ thép nhíp xe G, IFAC dài 23 cm, rộng 9cm, Dầy 3mm nên rất đầm chắc, lưỡi không quá dày và không quá mỏng 3mm được rèn đều từ trên sống dao xuống nên rất thích hợp cho việc chặt gà, chặt vịt...và xương sườn rất ngọt cho miếng thịt gà đẹp mà không vỡ nát. Anh chị chị có thể xem chi tiết hoặc liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0987.240.733 để được tư vấn chi tiết hơn.Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dao Chặt Gà Vịt G05MDD là một sản phẩm của HTX DAO PHÚC SEN, thương hiệu rèn dao nổi tiếng - NÓI KHÔNG VỚI HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG

  • Dao Chặt Gà Vịt G05M với chiều dài tổng thể của dao là 35.5 cm, bề rộng 9 cm, độ dầy khoảng 3 mm, cùng với cân nặng 500g, với trọng lượng nặng vừa phải khoảng 500g, Độ dầy của lưỡi mỏng khoảng 3mm và bản khá rộng, thiết kế vuông bản hình chữ nhật gọn gàng, chính xác và đầm tay nên sản phẩm rất thích hợp và được sử dụng để chuyên chặt các loại xương có đường kính nhỏ, tốt nhất là chặt gà, vịt cho vết chặt đẹp, không bị vỡ nát. Đồng thời vì lưỡi khá mỏng nên còn được sử dụng để thực hiện một số chức năng khác rất tốt như: thái rau, thịt....cho vết cắt đẹp, ngọt, mượt mà và vuông vắn, đạt thẩm mỹ cao. 
  • Phần lưỡi Dao Chặt Gà Vịt G05M được rèn từ thép nhíp oto nguyên khối đã qua kiểm định và lựa chọn kỹ càng nên đạt chất lượng rất tốt, đạt đến độ cứng mà không giòn, dẻo mà không mềm. phần lưỡi được tôi và được gia công bởi tay nghề của các thợ rèn giỏi của HTX DAO PHÚC SEN đã qua tuyển chọn nên nước tôi sáng bóng và cực kỳ sắc bén và đạt chất lượng tốt nhất. Từ việc lựa chọn chất liệu tốt, qua kiểm định chất lượng cộng với tay nghề của những người thợ giỏi đã có rất nhiều kinh nghiệm mà HTX DAO PHÚC SEN tuyển về.
  •            HTX DAO PHÚC SEN, Là thương hiệu rèn các loại dao bếp, dao đi rừng công cụ và nông cụ cầm tay nổi tiếng.
  •            HTX DAO PHÚC SEN được Hiệp Hội Làng Nghề Việt Nam Phong Tặng Danh Hiệu " Sản Phẩm Thủ Công Tiêu Biểu Làng Nghề Việt Nam Năm 2018"
  • Ngoài ra, phần cán Dao Chặt Gà Vịt G05M được gia công tỉ mỉ và chắc chắn từ các loại vật liệu quý hiếm và đắt tiền như: gỗ MUN ĐEN, khâu và chốt bằng vật liệu quý và độ thẩm mỹ cao. Phần cán được thiết kế theo kiểu hình trụ ô van dẹt nên rất chắc chắn khi cầm nắm, không bị trơn và tuột khi sử dụng nên đảm bảo độ chính xác rất cao và đảm bảo an toàn trong các hoạt động dùng dao.

Sản phẩm liên quan


 
Zalo kepdyko