DAO CHẶT LỌC 01 - DCL01MDD

Còn hàng

349.000₫
Thương Hiệu: HTX DAO PHÚC SEN
Mã sản phẩm: DCL01MDD
Loại sản phẩm: Dao Chặt - Thái

- Chức năng: Chặt gà, vịt, thái, lọc...

- Kích thước: Lưỡi: 20cm, cán: 12cm, rộng: 9.0cm, dầy: 3 ly, trọng lượng: 500g

- Lưỡi : Rèn thủ công 100% bằng Nhíp Xe theo tiêu chuẩn HTX DAO PHÚC SEN.

- Cán : Gỗ MUN ĐEN, Khâu, chốt : ĐỒNG, chốt đinh & keo liên kết. 

- Bảo hành 12 tháng.

- Vận chuyển toàn quốc.Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dao Phúc Sen chặt lọc DCL01MDD

 

Dao Phúc Sen chặt lọc DCL01MDD là một sản phẩm của thương hiệu HTX DAO PHÚC SEN

 

 

  • Dao Phúc Sen chặt lọc DCL01MDD với chiều dài tổng thể của dao là 32.5 cm, bề rộng 9 cm, độ dầy khoảng 3 mm, cùng với cân nặng 500g, với trọng lượng vừa phải khoảng 500g nên rất đầm tay, vừa phải, đạp ứng tốt các nhu cầu chặt gà, vịt, cũng như nhẹ nhàng, phù hợp các nhu cầu thái, cắt, và lọc....Với thiết kế gọn gàng sản phẩm rất thích hợp và được sử dụng để thái rau, thịt....cho vết cắt đẹp, ngọt, mượt mà và vuông vắn, đạt thẩm mỹ cao. ngoài ra phần lưỡi được rèn và thiết kế có mũi nhọn nên còn được sử dụng tốt một số chức năng thái khác như lọc, róc thịt, cá, cắt tỉa rau củ quả.

 

Phần mũi dao khá nhọn có thể đáp ứng khá tốt nhu cầu lọc thịt

 

  • Phần lưỡi dao được rèn từ thép nhíp oto nguyên khối đã qua kiểm định và lựa chọn kỹ càng nên đạt chất lượng rất tốt, đạt đến độ cứng mà không giòn, dẻo mà không mềm. phần lưỡi được tôi và được gia công bởi tay nghề của các thợ rèn giỏi của HTX DAO PHÚC SEN đã qua tuyển chọn nên nước tôi sáng bóng và cực kỳ sắc bén và đạt chất lượng tốt nhất.
  •            HTX DAO PHÚC SEN, Là thương hiệu rèn các loại dao bếp, dao đi rừng công cụ và nông cụ cầm tay nổi tiếng.
  •            HTX DAO PHÚC SEN được Hiệp Hội Làng Nghề Việt Nam Phong Tặng Danh Hiệu " Sản Phẩm Thủ Công Tiêu Biểu Làng Nghề Việt Nam Năm 2018"

  • Phần lưỡi có nước tôi rất sáng bóng và sắc bén, bền và dễ mài lại theo thời gian

 

  • Ngoài ra, phần cán dao được gia công tỉ mỉ từ các loại vật liệu quý hiếm và đắt tiền như: gỗ MUN ĐEN, khâu và chốt bằng vật liệu quý và độ thẩm mỹ cao như đồng thau....Ngoài ra phần cán được thiết kế theo hình ô van dẹt, đàu hơi thuôn to về phía đằng sau nên mang lại cảm giác cầm nắm chắc chắn, dễ chịu, không hề bị đau tay. Phần cuối của cán dao được làm to hơn nên rất chắc chắn, không bị tuột tay trong quá trình sử dụng.

 

 

  • Phần cán dao được gia công tỉ mỉ và đạt độ chính xác, thẩm mỹ cao, phần đầu khâu cố định được gia công tỉ mỉ bằng khâu đồng đỏ, tạo nên vẻ đẹp rất riêng cho sản phẩm.

 

 

 

Sản phẩm liên quan


 
Zalo kepdyko