Dao chặt xương sắc bén - Thép nhíp ô tô - Cán cẩm khâu đồng - G06TDD

Còn hàng

379.000₫
Thương Hiệu: HTX DAO PHÚC SEN
Mã sản phẩm: G06TDD
Loại sản phẩm: DAO CHẶT XƯƠNG

- Chuyên: Chặt xương sườn, chân giò, xương thủ...

- Kích thước: Lưỡi: 25 cm, cán: 13 cm, rộng: 10 cm, dầy: 5-6mm, trọng lượng: 800g-900g

- Lưỡi : Rèn thủ công 100% từ Nhíp Xe Ôtô

- Cán : Gỗ Cẩm chỉ Chốt, Khâu đồng đỏ

- Bảo hành 12 thángThêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dao chặt xương sắc bén - Thép nhíp ô tô - Cán cẩm khâu đồng - G06TDD là một một sản phẩm thuộc dòng dao chuyên chặt. Chuyên dùng để chặt các loại xương cứng như xương chân giò, xương ống, xương thủ...

 

 

Dao chặt xương sắc bén - Thép nhíp ô tô - Cán cẩm khâu đồng - G06TDD Lựa chọn nguyên liệu 100% là nhíp ô tô ( Liên xô, Ifa ) được các thợ rèn giỏi gia công tỉ mỉ từ lưỡi dao cho đến cán dao đảm bảo việc thái sắc -  ngọt.được rèn thủ công từ thép nhíp xe ô tô nga, thép nhíp đỏ, thép nhíp ifa nguyên khối nên rất sắc bén, dẻo dai, bền và dễ mài lại. Các sản phẩm của HTX Dao Phúc Sen thợ rèn đều sử dụng than củi khi nung thép cũng như tôi dao để đảm bảo lưỡi dao khi ra lò sắc bén và bền lâu. Lưỡi dao được rèn mỏng dần từ sống dao xuống lưỡi dao

 

 

Phần cán Dao chặt xương sắc bén - Thép nhíp ô tô - Cán cẩm khâu đồng - G06TDD  được làm từ gỗ Cẩm chỉ núi là loại gỗ thường được sử dụng trong sản xuất đồ mỹ nghệ. Bên cạnh tính thẩm mỹ thì độ bền của Cẩm chỉ là yếu tố hàng đầu để HTX Dao Phúc Sen lựa chọn là nguyên liệu làm cán dao. Do đặc thù dao bếp khi sử dụng phải thường xuyên tiếp xúc nước nên với ưu điểm không mục, không mủn khi gặp nước như các loại gỗ thông thường, cộng với sự tỉ mỉ, cẩn thận của thợ trong công đoạn tra cán nên dao cán gỗ mun đảm bảo độ bền và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

 

Ngoài ra phần cán được thiết kế hình ôvan, phần sau cán to hơn phần đầu cán làm cho việc cầm nắm chắc chắn và êm tay .Cán được chốt đinh tán và keo liên kết bền đẹp, an toàn .

 

Dao chặt xương sắc bén - Thép nhíp ô tô - Cán cẩm khâu đồng - G06TDD  sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình và đầu bếp chuyên nghiệp khi chọn sản phẩm dao chuyên chặt xương cứng. 

 

Thông số kỹ thuật sản phẩm 

 

Chiều dài lưỡi dao:

25 cm

Chiều dài cán dao:

13 cm

Chiều rộng:

10 cm

Chiều dài tổng dao:

38 cm

Độ dầy lưỡi:

5-6 mm

Chất liệu thép:

Nhíp ô tô ( Liên xô, Ifa )

Chất liệu gỗ:

Gỗ Cẩm chỉ

Khâu :

Đồng đỏ

Trọng lượng dao:

800gram-900gram

Mã Sản phẩm:

G06TDD

Xuất xứ:

HTX DAO PHÚC SEN

Bộ sản phẩm bao gồm:

Dao

 

Dao chặt xương sắc bén - Thép nhíp ô tô - Cán cẩm khâu đồng - G06TDD là một sản phẩm của HTX DAO PHÚC SEN nổi tiếng. HTX DAO PHÚC SEN - NÓI KHÔNG VỚI HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG.

  •            - HTX DAO PHÚC SEN, Là thương hiệu rèn các loại dao bếp, dao đi rừng công cụ và nông cụ cầm tay nổi tiếng.
  •           - HTX DAO PHÚC SEN được Hiệp Hội Làng Nghề Việt Nam Phong Tặng Danh Hiệu " Sản Phẩm Thủ Công Tiêu Biểu Làng Nghề Việt Nam Năm 2018"

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản 

  • Trước khi sử dụng phải rửa thật sạch lớp dầu bảo quản dao
  • Dao chỉ dùng chặt gà vịt, chặt thịt, cá, thái thịt, rau củ, băm nhuyễn thực phẩm. Không dùng chặt xương to, xương ống..
  • Sau khi sử dụng dao rửa sạch thực phẩm bám trên lưỡi dao, lau khô bằng khăn hoặc vải khô.
  • Treo lên giá để dao hoặc cho vào hộp đựng dao
  • Trường hợp lâu không sử dụng dao nên dùng khăn tẩm 1 lượng dầu ăn bôi lên bề mặt lưỡi dao để bảo quản lưỡi
  • Sử dụng các loại đá mài tự nhiên để mài dao.
  • Mọi khó khăn, thắc mắc khác trong quá trình sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại: 0987.240.733 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Sản phẩm liên quan


 
zalo