Dao chặt xương sắc bén - Thép nhíp ô tô - Cán cẩm khâu inox - N10 / HTX DAO PHÚC SEN

Còn hàng

349.000₫
Thương Hiệu: HTX DAO PHÚC SEN
Mã sản phẩm: N10
Loại sản phẩm: DAO CHẶT XƯƠNG

- Chức năng: Chặt xương ống, chân giò, trâu bò...

- Kích thước: Lưỡi: 22cm, cán: 12cm, rộng: 11cm, dầy: 5ly, trọng lượng: 800g

- Lưỡi : Rèn thủ công 100% từ Nhíp Xe Ôtô

- Cán : Gỗ cẩm chỉ, Khâu INOX, chốt đinh & keo liên kết. 

- Bảo hành 12 tháng.Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dao chặt xương sắc bén một sản phẩm của HTX DAO PHÚC SEN là một sản phẩm được rèn từ thép nhíp xe ô tô nga, các loại thép nhíp đỏ, nhíp tốt để chuyên chặt các loại xương to như xương sườn, xương ống và các loại xương thủ lợn, trâu bò....

 

VIDEO CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

 

 

 

 

Dao chặt xương sắc bén nổi tiếng sắc bén và bền, ngoài ra còn nổi tiếng về độ bén, độ cứng của lưỡi dao khi sử dụng để chặt chặt các loại xương cứng như : xương ống, xương thủ...Bên cạnh sản phẩm dao chặt xương chuôi sắt truyền thống còn có sản phẩm làm từ gỗ quý đó là sản phẩm dao chặt xương cán gỗ kiểu dáng mới.

Lựa chọn nguyên liệu 100% là nhíp ô tô được các thợ rèn giỏ gia công tỉ mỉ từ lưỡi dao cho đến cán dao đảm bảo việc băm chặt xương sắc -  ngọt. Các sản phẩm của HTX Dao Phúc Sen thợ rèn đều sử dụng than củi khi nung thép cũng như tôi dao để đảm bảo lưỡi dao khi la lò sắc bén và bền lâu.

Cán dao được làm từ gỗ cẩm chỉ núi là loại gỗ thường được sử dụng trong sản xuất đồ mỹ nghệ. Bên cạnh tính thẩm mỹ thì độ bền của gỗ cẩm chỉ là yếu tố hàng đầu để HTX Dao Phúc Sen lựa chọn là nguyên liệu làm cán dao. Do đặc thù dao bếp khi sử dụng phải thường xuyên tiếp xúc nước nên với ưu điểm không mục, không mủn khi gặp nước như các loại gỗ thông thường, cộng với sự tỉ mỉ, cẩn thận của thợ trong công đoạn tra cán nên dao cán gỗ cẩm chỉ đảm bảo độ bền và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

HTX Dao Phúc Sen cam kết chỉ bán hàng chất lượng ! Hoàn tiền 100% nếu phát hiện sản phẩm giả mạo.

Sản phẩm liên quan


 
Zalo kepdyko