Dao chặt xương sắc bén - thép nhíp ô tô - cán mun khâu đồng - DCX05MDD / HTX DAO PHÚC SEN

Còn hàng

389.000₫
Thương Hiệu: HTX DAO PHÚC SEN
Mã sản phẩm: DCX05MDD
Loại sản phẩm: DAO CHẶT XƯƠNG

- Chức năng: Chặt xương sườn, chân giò, xương ống, xương thủ.

- Kích thước: Lưỡi: 22cm, cán: 12.5 cm, rộng: 9 cm, dầy: 6 mm, trọng lượng: 800g

- Lưỡi : Rèn thủ công 100% từ Nhíp Xe Ôtô

- Cán : Gỗ MUN , Khâu ĐỒNG ĐỎ

 Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dao Chặt xương 05 cán mun - DCX05MDĐ

 

 Dao Chặt xương 05 cán mun - DCX05MDD là một một sản phẩm thuộc dòng dao chuyên chặt. Chuyên dùng để chặt các loại xương cứng như xương chân giò, xương ống, xương thủ, bền mặt được rèn thủ công chức năng chống dính...

 

 

 Dao Chặt xương 05 cán mun - DCX05MDD Lựa chọn nguyên liệu 100% là nhíp ô tô ( Liên xô, Ifa ) được các thợ rèn giỏi gia công tỉ mỉ từ lưỡi dao cho đến cán dao đảm bảo việc thái sắc -  ngọt. Các sản phẩm của HTX Dao Phúc Sen thợ rèn đều sử dụng than củi khi nung thép cũng như tôi dao để đảm bảo lưỡi dao khi ra lò sắc bén và bền lâu. Lưỡi dao được rèn mỏng dần từ sống dao xuống lưỡi dao, bề mặt được thợ rèn tao họa tiết chống dính đẹp mắt vừa có chức năng chống bám thực phẩm vừa mang tính thẩm mỹ cao.

 

 

Phần cán Dao Chặt xương 05 cán mun - DCX05MDD  được làm từ gỗ mun là loại gỗ thường được sử dụng trong sản xuất đồ mỹ nghệ. Bên cạnh tính thẩm mỹ thì độ bền của mun là yếu tố hàng đầu để HTX Dao Phúc Sen lựa chọn là nguyên liệu làm cán dao. Do đặc thù dao bếp khi sử dụng phải thường xuyên tiếp xúc nước nên với ưu điểm không mục, không mủn khi gặp nước như các loại gỗ thông thường, cộng với sự tỉ mỉ, cẩn thận của thợ trong công đoạn tra cán nên dao cán gỗ mun đảm bảo độ bền và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

 

Ngoài ra phần cán được thiết kế hình ôvan, phần sau cán to hơn phần đầu cán làm cho việc cầm nắm chắc chắn và êm tay .Cán được chốt đinh tán và keo liên kết bền đẹp, an toàn .

 

 

 Dao Chặt xương 05 cán mun - DCX05MDD  sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình và đầu bếp chuyên nghiệp khi chọn sản phẩm dao chuyên chặt xương cứng. HTX Dao Phúc Sen tự hào là đơn vị đi tiên phong trong phát triển sản phẩm dao của làng nghề,với đội ngũ thợ rèn có tay nghề giỏi và bí quyết gia truyền từ thời cha ông để lại tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

 

Thông số kỹ thuật sản phẩm 

 

Chiều dài lưỡi dao:

22 cm

Chiều dài cán dao:

12,5 cm

Chiều rộng:

9 cm

Chiều rộng tổng dao:

32 cm

Độ dầy lưỡi:

6 mm

Chất liệu thép:

Nhíp ô tô ( Liên xô, Ifa )

Chất liệu gỗ:

Gỗ mun

Khâu :

ĐỒNG ĐỎ

Trọng lượng dao:

800gram

Mã Sản phẩm:

DCX05MDD

Xuất xứ:

HTX DAO PHÚC SEN

Bộ sản phẩm bao gồm:

Dao

 

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản 

  • Trước khi sử dụng phải rửa thật sạch lớp dầu bảo quản dao
  • Dao chỉ dùng chặt gà vịt, chặt thịt, cá, thái thịt, rau củ, băm nhuyễn thực phẩm. Không dùng chặt xương to, xương ống..
  • Sau khi sử dụng dao rửa sạch thực phẩm bám trên lưỡi dao, lau khô bằng khăn hoặc vải khô.
  • Treo lên giá để dao hoặc cho vào hộp đựng dao
  • Trường hợp lâu không sử dụng dao nên dùng khăn tẩm 1 lượng dầu ăn bôi lên bề mặt lưỡi dao để bảo quản lưỡi
  • Sử dụng các loại đá mài tự nhiên để mài dao.
  • Mọi khó khăn, thắc mắc khác trong quá trình sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại: 0987.240.733 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Sản phẩm liên quan


 
Zalo kepdyko