Dao chặt xương sắc bén - Thép nhíp ô tô - Cán ốp nu - G06OND / HTX DAO PHÚC SEN

Còn hàng

369.000₫
Thương Hiệu: HTX DAO PHÚC SEN
Mã sản phẩm: G06OND
Loại sản phẩm: DAO CHẶT XƯƠNG

- Chức năng: Chặt xương to...

- Kích thước: Lưỡi: 24 cm, cán: 13 cm, rộng: 10 cm, dầy: 5 mm, trọng lượng: 800g

- Lưỡi : Rèn thủ công 100% từ Nhíp Xe Ôtô

- Cán : Gỗ Nu Nghiến, Khâu , chốt đinh Đồng & keo liên kết

- Bảo hành 12 thángThêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dao Phúc Sen Chặt Xương G06OND

Dao Phúc Sen Chặt Xương G06OND là một sản phẩm của hợp tác xã Dao Phúc Sen.

 • Dao Phúc Sen Chặt Xương G06OND với chiều dài tổng thể của dao là 36.5 cm, bề rộng 10 cm, độ dầy khoảng 5 mm, cùng với cân nặng 800g, với trọng lượng khá nặng nên rất đầm tay. Trọng lượng 800g nặng vừa phải vừa đủ lực để chặt xương mà vẫn không quá nặng để có thể gay mỏi tay. 

 

 • Phần lưỡi dao được rèn từ thép nhíp oto nguyên khối đã qua kiểm định và lựa chọn kỹ càng cùng với độ dầy lớn khoảng 5mm nên đạt chất lượng rất tốt, đạt đến độ cứng mà không giòn, dẻo mà không mềm. phần lưỡi được tôi và được gia công bởi tay nghề của các thợ rèn giỏi của HTX DAO PHÚC SEN đã qua tuyển chọn nên nước tôi sáng bóng và cực kỳ sắc bén và đạt chất lượng tốt nhất nên sản phẩm được sử dụng để chuyên chặt các loại xương cứng, xương lớn như xương bò, xương ống, xương thủ....mà không hề hấn gì mà vẫn đảm bảo độ sắc, độ cứng đáp ứng tốt các nhu cầu khắc nghiệt như chặt xương cứng.. Từ việc lựa chọn chất liệu tốt, qua kiểm định chất lượng cộng với tay nghề của những người thợ giỏi đã có rất nhiều kinh nghiệm mà HTX DAO PHÚC SEN tuyển về, tất cả đã làm ra một con dao phúc sen chuẩn, đúng nghĩa dao phúc sen truyền thống vốn đã nổi tiếng.

Phần lưỡi, to bản, dầy và đầm tay

 • Phần lưỡi có nước tôi rất sáng bóng và sắc bén, bền và dễ mài lại theo thời gian

 • Ngoài ra, phần cán dao được gia công tỉ mỉ từ các loại vật liệu quý hiếm và đắt tiền như: gỗ cẩm chỉ núi đá tự nhiên, khâu và chốt bằng vật liệu quý và độ thẩm mỹ cao như đồng...Phần cán được thiết kế tỉ mỉ, ôm tay, dẹt theo khoảng trống của bàn tay khi nắm lại nên rất êm tay, chắc chắn và không bị trơn trượt gây mất an toàn cho người sử dụng.

 

Cán dao được gia công tỉ mỉ, ôm tay chống trơn, trượt.

 

 • Phần cán dao được gia công tỉ mỉ và đạt độ chính xác, thẩm mỹ cao

 

Phần cán gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết

 

Sống dao thẳng, đạt độ chính xác rất cao

 • Tất cả đã tạo nên một sản phẩm chất, đẹp, tỉ mỉ gắn liền với thương hiệu nổi tiếng HTX DAO PHÚC SEN, HTX DAO PHÚC SEN luôn xứng đáng là đơn vị LỚN NHẤT, UY TÍN, ĐI ĐẦU trong việc sản xuất và rèn các loại Dao Phúc Sen nổi tiếng, gìn giữ các giá trị văn hóa truyền thống của nghề rèn phúc sen. Là địa điểm tin cậy để moị người có thể mua đúng dao phúc sen thật, đúng nghĩa dao phúc sen nổi tiếng.

 

HỢP TÁC XàDAO PHÚC SEN

Hoạt động theo pháp luật, AN TOÀN, UY TÍN, TRÁCH NHIỆM, 

Đạt giải thưởng “ Sản phẩm thủ công mỹ nghệ tiêu biểu của Hiệp Hội Làng Nghề Việt Nam năm 2018”

 

Các giải thưởng uy tín mà HTX DAO PHÚC SEN đã nhận được

 

 • PHƯƠNG TRÂM HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI:

HTX DAO PHÚC SEN họat động dựa trên phương châm " Quy tụ thợ rèn giỏi rèn Dao Phúc Sen Thật, Đúng nghĩa Dao Phúc Sen nổi tiếng. trở thành địa chỉ tin cậy để khách hàng và bạn bè gần xa mua đúng Dao Phúc Sen Thật, đúng nghĩa Dao Phúc Sen nổi tiếng, Bảo vệ, gìn giữ và phát triển những giá trị văn hóa, giá trị thật và niềm tự hào nghề rèn Phúc Sen phát triển", đây cũng chính là tôn chỉ, là định hướng, là sứ mệnh của HTX DAO PHÚC SEN, của bà con xã viên chúng tôi.

 • UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG.
 1. HTX DAO PHÚC SEN là đơn vị Lớn, Hoạt động theo pháp luật, AN TOÀN, UY TÍN, TRÁCH NHIỆM,  Đạt giải thưởng “ Sản phẩm thủ công mỹ nghệ tiêu biểu của Hiệp Hội Làng Nghề Việt Nam năm 2018”,  Hiện nay HTX DAO PHÚC SEN là đơn vị LỚN NHẤT trên thị trường, rèn các sản phẩm Dao Phúc Sen Thật, Dao Phúc Sen đúng nghĩa để mọi người gần xa có thể mua và trải nghiệm đúng các sản phẩm Dao Phúc Sen thật, đúng nghĩa như những gì vốn có.

 

Cửa hàng HTX DAO PHÚC SEN tại TP Cao Bằng.

 

 1. HTX DAO PHÚC SEN là một thành viên của Hiệp hội làng nghề Việt Nam. Đạt giải thưởng Sản phẩm thủ công mỹ nghệ tiêu biểu năm 2018 của Hiệp hội làng nghề Việt Nam.

Ảnh lễ phong tăng danh hiệu các sản phẩm tiêu biểu của hiệp hội làng nghề Việt Nam

 1. Mã số doanh nghiệp: 111007000004, Nơi cấp giấy phép: UBND – Tỉnh Cao Bằng, UBND – Huyện Quảng Uyên, Phòng TÀI CHÍNH – KẾ HOẠCH Huyện QUẢNG UYÊN.

 

Giấy phép đăng ký kinh doanh cùng giấy chứng nhận mẫu dấu của HTX DAO PHÚC SEN

 1. Mã số thuế: 4800900920, Nơi đăng ký quản lý: Chi cục Thuế Huyện Quảng Uyên.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

 

Website: daophucsen.vn

Email: htxdaophucsen@gmail.com

Điện thoại: 0987.240.733

Trụ sở chính: Phố cũ, Thị trấn Quảng Uyên, Huyện Quảng Uyên, Cao Bằng

 

Sản phẩm liên quan


 
zalo