Dao lọc, thái sắc bén - Thép nhíp ô tô - Cán cẩm khâu inox - G09 / HTX DAO PHÚC SEN

Còn hàng

249.000₫
Thương Hiệu: HTX DAO PHÚC SEN
Mã sản phẩm: G09
Loại sản phẩm: Dao Thái - Lọc

- Chất liệu: 100% thép nhíp ô tô loại 1

- Rèn thủ công bởi kinh nghiệm lâu năm và bí quyết gia truyền của thợ rèn dân tộc Nùng An - Phúc Sen.

- Sản phẩm dao sắc bén, độ bền cao.

- Kích thước: lưỡi: 20cm, cán: 12cm, rộng: 6cm, dầy: 0,1cm, trọng lượng: 220g

- Chức năng: lọc, thái thực phẩm...

- Xuất xứ : HTX Dao Phúc SenThêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dao lọc, thái sắc bén - Thép nhíp ô tô là một sản phẩm của thương hiệu rèn dao thủ công HTX DAO PHÚC SEN nổi tiếng, Lưỡi dao được rèn từ thép nhíp ô tô nga, thép nhíp đỏ nguyên khối nên rất sắc bén, dẻo dai và dễ mài lại. 

Sản phẩm dao bầu béo cán gỗ 18 được sử dụng chủ yếu trong việc lọc thực phẩm như cá, thịt...Với thiết kế nhỏ gọn hơn so với loại thông thường và phần mũi dao nhọn giúp lọc khoét dễ dàng và tiện lợi.

Lựa chọn nguyên liệu 100% là nhíp ô tô được các thợ rèn giỏ gia công tỉ mỉ từ lưỡi dao cho đến cán dao đảm bảo việc lọc thái thực phẩm sắc -  ngọt. Các sản phẩm của HTX Dao Phúc Sen thợ rèn đều sử dụng than củi khi nung thép cũng như tôi dao để đảm bảo lưỡi dao khi la lò sắc bén và bền lâu. 

 

Cán dao được làm từ gỗ cẩm chỉ núi là loại gỗ thường được sử dụng trong sản xuất đồ mỹ nghệ. Bên cạnh tính thẩm mỹ thì độ bền của gỗ cẩm chỉ là yếu tố hàng đầu để HTX Dao Phúc Sen lựa chọn là nguyên liệu làm cán dao. Do đặc thù dao bếp khi sử dụng phải thường xuyên tiếp xúc nước nên với ưu điểm không mục, không mủn khi gặp nước như các loại gỗ thông thường, cộng với sự tỉ mỉ, cẩn thận của thợ trong công đoạn tra cán nên dao cán gỗ cẩm chỉ đảm bảo độ bền và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

HTX Dao Phúc Sen cam kết chỉ bán hàng chất lượng ! Hoàn tiền 100% nếu phát hiện sản phẩm giả mạo.

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan


 
Zalo kepdyko