Dao lọc - thái sắc bén - Thép nhíp ô tô - Cán cẩm khâu inox - G15 / HTX DAO PHÚC SEN

Còn hàng

259.000₫
Thương Hiệu: HTX DAO PHÚC SEN
Mã sản phẩm: G15
Loại sản phẩm: Dao Thái - Lọc

- Chất liệu: 100% thép nhíp ô tô loại 1

- Rèn thủ công .

- Sản phẩm dao sắc bén, độ bền cao.

- Kích thước: lưỡi: 18cm, cán: 12cm, rộng: 3,5 - 4cm, dầy: 0,2, trọng lượng: 250g

- Chức năng: lọc cá, thịt...

- Xuất xứ : HTX Dao Phúc SenThêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dao lọc - thái sắc bén - Thép nhíp ô tô là một sản phẩm của thương hiệu HTX DAO PHÚC SEN rèn dao thủ công, dao nhíp ô tô, các loại dao bếp, công cụ và nông cụ nổi tiếng.

Sản phẩm dao lọc cán gỗ 18 được sử dụng chủ yếu trong việc lọc thực phẩm như cá, thịt...Với thiết kế nhỏ gọn, phần mũi dao được tạo hình uốn cong giúp lọc cá, thịt dễ dàng và tiện lợi.

Lựa chọn nguyên liệu 100% là nhíp ô tô được các thợ rèn giỏ gia công tỉ mỉ từ lưỡi dao cho đến cán dao đảm bảo việc lọc thái thực phẩm sắc -  ngọt. Các sản phẩm của HTX Dao Phúc Sen thợ rèn đều sử dụng than củi khi nung thép cũng như tôi dao để đảm bảo lưỡi dao khi la lò sắc bén và bền lâu. 

Cán dao được làm từ gỗ cẩm chỉ núi là loại gỗ thường được sử dụng trong sản xuất đồ mỹ nghệ. Bên cạnh tính thẩm mỹ thì độ bền của gỗ cẩm chỉ là yếu tố hàng đầu để HTX Dao Phúc Sen lựa chọn là nguyên liệu làm cán dao. Do đặc thù dao bếp khi sử dụng phải thường xuyên tiếp xúc nước nên với ưu điểm không mục, không mủn khi gặp nước như các loại gỗ thông thường, cộng với sự tỉ mỉ, cẩn thận của thợ trong công đoạn tra cán nên dao cán gỗ cẩm chỉ đảm bảo độ bền và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

HTX Dao Phúc Sen cam kết chỉ bán hàng chất lượng ! Hoàn tiền 100% nếu phát hiện sản phẩm giả mạo.

Sản phẩm liên quan


 
Zalo kepdyko