Dao lọc thái sắc bén - Thép nhíp ô tô - S10 / HTX DAO PHÚC SEN

Còn hàng

169.000₫
Thương Hiệu: HTX DAO PHÚC SEN
Mã sản phẩm: S10
Loại sản phẩm: Dao Thái - Lọc

- Chức năng: thái rau củ, gọt - bổ quả...

- Kích thước: Lưỡi: 23cm, cán: 12cm, rộng: 7,5cm, dầy: 1ly, trọng lượng: 300g

- Lưỡi : Rèn thủ công 100% từ Nhíp Xe Ôtô

- Cán sắt liền lưỡi chắn chắn

- Bảo hành 12 thángThêm vào yêu thích Đã yêu thích

Du khách đến với cao bằng không chỉ có cảnh đẹp, con người hiền lành, chất phát thật thà hay các món ăn, ẩm thực làm say đắm lòng người ...còn có một sản phẩm, một sản phẩm rất nổi tiếng sắc bén và bền đẹp vượt thời gian đó chính là Dao Phúc Sen. Dưới đây là sản phẩm dao bầu béo cán sắt của dao phúc sen do hợp tác xã Dao Phúc Sen sản xuất:

Sản phẩm được gia công và rền tỉ mỉ bằng bàn tay và kinh nghiệm nghàn năm của các bác thợ rèn giỏi của HTX Dao Phúc Sen có lưỡi và mũi dao được thiết kế nhọn và sắc bén chuyên biệt, phù hợp với việc lọc khoét các góc nhỏ, kẽ nhỏ đồng thời dao có dáng béo, cao hơn để dễ dàng trong việc thái khi sử dụng.

cán dao được rèn bằng sắt gắn liền với lưỡi dao nên rất chắc chắn và bền theo thời gian, làm cho khách hàng yên tâm về độ bền cũng như đạt hiệu quả cao trong việc sử dụng.

Khi đến du lịch cao bằng, du lịch thác bản giốc, hay thăm thú các khu di tích lịch sử pác bó, rừng trần hưng đạo, các bác đừng quyên mua cho mình một con dao phúc sen để dùng và để tặng các bác nhé

Sản phẩm liên quan


 
zalo