Dao pha luông ( Serbian Cleaver ) - DPL

Còn hàng

329.000₫
Thương Hiệu: HTX DAO PHÚC SEN
Mã sản phẩm: DPL
Loại sản phẩm: Dao Chặt - Thái

- Chức năng: Thái và Chặt gà vịt ...

- Kích thước: Lưỡi: 20cm, cán: 12cm, rộng: 9cm, dầy: 2,5-3ly, trọng lượng: 450g

- Lưỡi : Rèn thủ công 100% từ Nhíp Xe Ôtô

- Cán : Gỗ Cẩm chỉ , Khâu và chốt INOX

- Bảo hành 12 tháng.

 Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dao pha luông ( Serbian Cleaver ) - DPL là một sản phẩm của HTX DAO PHÚC SEN.Mang thiết kế của dòng dao nước ngoài, được rèn và gia công tỉ mỉ bằng tay nghề của các thợ rèn giỏi của HTX Dao phúc sen. Dao pha luông ( Serbian Cleaver ) - DPL được sử dụng để chuyên chặt kết hợp thái nhẹ , thích hợp  chặt gà và các loại xương nhỏ, Thiết kế dao có bản hình thuôn dài và gù nhọn ở mũi dao có thể lọc và tách thịt cá dễ dàng.

 

 

Phần lưỡi sản phẩm Dao pha luông ( Serbian Cleaver ) - DPL được rèn tỉ mỉ từ nhíp xe ô tô liên xô, được gia công rèn đều từ sống dao xuống lưỡi dao thích hợp cho việc thái lọc và chặt nhẹ. Lưỡi được tôi bằng kỹ thuật riêng biệt nổi tiếng của HTX DAO PHÚC SEN với nghề rèn dao bằng mắt mà không nơi nào có thể có được nên lưỡi dao dẻo mà không mềm, cứng mà không giòn. Ngoài ra bền mặt lưỡi được rèn hoa văn dập nổi giúp cho việc chống dính khi sử dụng tối ưu hơn các sản phẩm thông thường.

 

 

Phần chuôi của sản phẩm Dao pha luông ( Serbian Cleaver ) - DPL được gia công tỉ mỉ bằng gỗ cẩm chỉ rừng vừa tạo nên vẻ đẹp của vân gỗ rừng cẩm chỉ tự nhiên được bó chặt bằng chụp inox 302 chịu lực cũng như luôn sáng bóng trước những thay đổi của môi trường, đặc biệt không bị rỉ hay yếu và dễ gãy cũng như bị oxy hóa . vừa đảm bảo độ bền đẹp cũng như mức độ thẩm mỹ của dao phúc sen vốn tốt và bền đẹp.

 

 

Cùng với lưỡi được rèn tỉ mĩ và sắc bén cộng thêm chuôi dao được gia công phù hợp với lưỡi dao tạo nên con dao thật và đúng nghĩa, vừa êm tay, vừa dễ sử dụng cũng như độ thẩm mỹ cao.

 

 

Quý khách có thể mua dao, dao bếp tốt và đặc biệt là sản phẩm Dao pha luông ( Serbian Cleaver ) - DPL tại HTX DAO PHÚC SEN qua số điện thoại 0987240733.

Sản phẩm liên quan


 
Zalo kepdyko