Dao phay chặt gà - CG1
Dao phay chặt gà - CG1 là một sản phẩm thuộc dòng dao chuyên chặt gà được các chị em nội trợ ,các đầu bếp.
Dao phay chặt gà - CG1 chuyên nghiệp sử dùng để chặt gà vịt, băm thịt, chặt heo quay.
Dao phay chặt gà - CG1 Lựa chọn nguyên liệu 100% là nhíp ô tô ( Liên xô, Ifa ) được các thợ rèn giỏi gia công tỉ mỉ từ lưỡi dao cho đến cán dao đảm bảo việc băm chặt xương sắc - ngọt. Các sản phẩm của HTX Dao Phúc Sen thợ rèn đều sử dụng than củi khi nung thép cũng như tôi dao để đảm bảo lưỡi dao khi ra lò sắc bén và bền lâu.
Phần cán Dao phay chặt gà - CG1 được làm từ gỗ cẩm chỉ là loại gỗ thường được sử dụng trong sản xuất đồ mỹ nghệ. Bên cạnh tính thẩm mỹ thì độ dai bền của gỗ cẩm chỉ là yếu tố hàng đầu để HTX Dao Phúc Sen lựa chọn là nguyên liệu làm cán dao. Do đặc thù dao bếp khi sử dụng phải thường xuyên tiếp xúc nước nên với ưu điểm không mục, không mủn khi gặp nước như các loại gỗ thông thường, cộng với sự tỉ mỉ, cẩn thận của thợ trong công đoạn tra cán nên dao cán gỗ cẩm chỉ đảm bảo độ bền và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Ngoài ra phần cán được thiết kế hình ôvan, phần sau cán to hơn phần đầu cán làm cho việc cầm nắm chắc chắn và êm tay .Cán được chốt đinh tán và keo liên kết bền đẹp, an toàn .
Dao phay chặt gà - CG1 sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình và đầu bếp chuyên nghiệp khi chọn sản phẩm dao chuyên chặt gà. HTX Dao Phúc Sen tự hào là đơn vị đi tiên phong trong phát triển sản phẩm dao của làng nghề,với đội ngũ thợ rèn có tay nghề giỏi và bí quyết gia truyền từ thời cha ông để lại tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.
Thông số kỹ thuật sản phẩm
Chiều dài lưỡi dao: |
25 cm |
Chiều dài cán dao: |
12,5 cm |
Chiều rộng: |
7,5 cm |
Chiều rộng tổng dao: |
35,5 cm |
Độ dầy lưỡi: |
2,5 mm |
Chất liệu thép: |
Nhíp ô tô ( Liên xô, Ifa ) |
Chất liệu gỗ: |
Gỗ Cẩm chỉ |
Khâu : |
Inox |
Trọng lượng dao: |
500 gram |
Mã Sản phẩm: |
CG1 |
Xuất xứ: |
HTX DAO PHÚC SEN |
Bộ sản phẩm bao gồm: |
Dao |
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản