DAO PHÚC SEN RÌU - DAO MÈO

Còn hàng

1.260.000₫
Thương Hiệu: HTX DAO PHÚC SEN
Mã sản phẩm: CB05
Loại sản phẩm: Dao đi rừng

DAO PHÚC SEN RÌU - DAO MÈO bao gồm 2 sản phẩm: Rìu và Dao mèo, dao đi rừng phúc sen.

- Lưỡi được rèn thủ công 100% bằng nhíp oto và lap xe oto UAZ, IFA....

- cán và vỏ được làm bằng gỗ cẩm chỉ núi tự nhiên.

- cán được tra bằng keo chịu lực và đinh chốt ngang, đảm bảo sự chắc chắn và bền đẹp.

- MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

- ĐỔI TRẢ BẢO HÀNH TOÀN QUỐC BẰNG  ( Số Điện thoại đặt hàng, Mã,Hóa đơn bán hàng )Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

DAO PHÚC SEN RÌU - DAO MÈO HOA BAN FOOD, HOABANFOOD  là bộ dao chuyên dùng để đi rừng, đi phượt hay đi cắm trại. Thậm chí dùng để trưng bày các sản phẩm trong bảo tàng. Bộ DAO PHÚC SEN RÌU - DAO MÈO có lưỡi rìu được rèn bằng Thép LAB oto, và lưỡi dao được rèn bằng nhíp oto.

Sản phẩm rìu trong Bộ sản phẩm DAO PHÚC SEN RÌU - DAO MÈO HOA BAN FOOD, HOABANFOOD có lưỡi làm bằng LAB oto, được rèn bằng tay nghề của các bác thợ rèn giỏi của hợp tác xã dao phúc sen. Với kiểu dáng được thiết kế hiện đại, góc lưỡi 30 độ tạo độ mỏng cho lưỡi rìu nên rìu rất sắc bén, thích hợp cho các công việc chặt cây, đốn củi để cắm trại... ngoài ra với cân nặng của cây rìu vào khổng 1,2kg chiều dài cán rìu dài 36cm cộng thêm cán được làm bằng gỗ cẩm chỉ nên rất tốt và độ thẩm mỹ rất cao cũng như độ bền và đẹp theo thời gian. Không mục nát, càng dùng càng bóng.

Cán rìu được gia công tỉ mỉ, không sơn bằng sơn tạo được chất gỗ tự nhiên, vẻ đẹp tự nhiên cũng như chất lượng của rìu, vừa chất, vừa mộc mạc.

Trong bộ DAO PHÚC SEN - RÌU còn có sản phẩm dao mèo đi rừng, có lưỡi được làm bằng thép nhíp oto, vỏ và cán được làm từ gỗ cảm rừng, thích hợp cho các chuyến đi rừng, đi phượt nhỏ của dao phúc sen cao bằng.

Quý khách có thể mua bộ combo bộ sản phẩm này tại hợp tác xã dao phúc sen, mua bán dao phúc sen cao bằng, HOABANFOOD, TÂN HOA BAN FOOD.


 
zalo