DAO TẦU CHẶT LỌC - DCL04D

Còn hàng

349.000₫
Thương Hiệu:
Mã sản phẩm: DCL04D
Loại sản phẩm: Dao Chặt - Thái

- Chức năng: Chặt Gà, Vịt...

- Kích thước: Lưỡi: 20cm, cán: 12.5 cm, rộng: 9.5 cm, dầy: 5 ly, trọng lượng: 500g

- Lưỡi : Rèn thủ công 100% bằng Nhíp Xe theo tiêu chuẩn HTX DAO PHÚC SEN.

- Cán : Gỗ cẩm chỉ, Khâu, chốt : ĐỒNG, chốt đinh & keo liên kết. 

- Bảo hành 12 tháng.

- Vận chuyển toàn quốc.Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dao Phúc Sen Chặt Lọc DCL04D

Dao Phúc Sen Chặt Lọc DCL04D là một sản phẩm của hợp tác xã Dao Phúc Sen.

 • Dao Phúc Sen Chặt Lọc DCL04D với chiều dài tổng thể của dao là 32.5 cm, bề rộng 9.5 cm, độ dầy khoảng 2 mm, cùng với cân nặng 500g, với trọng lượng nhẹ, vừa phải, lưỡi mỏng và sắc bén, thiết kế gọn gàng sản phẩm rất thích hợp và được sử dụng để Chặt gà, vịt và các loại xương nhỏ dồng thời thái rau, thịt....cho vết cắt, vết chặt đẹp, ngọt, mượt mà và vuông vắn, không bị vỡ nát, đạt thẩm mỹ cao. ngoài ra phần lưỡi được rèn và thiết kế có mũi nhọn nên còn được sử dụng tốt một số chức năng thái khác như lọc, róc thịt, cá, cắt tỉa rau củ quả.

 

 • Phần lưỡi Dao Phúc Sen Chặt Lọc DCL04D được rèn từ thép nhíp oto nguyên khối đã qua kiểm định và lựa chọn kỹ càng nên đạt chất lượng rất tốt, đạt đến độ cứng mà không giòn, dẻo mà không mềm. phần lưỡi được tôi và được gia công bởi tay nghề của các thợ rèn giỏi của HTX DAO PHÚC SEN đã qua tuyển chọn nên nước tôi sáng bóng và cực kỳ sắc bén và đạt chất lượng tốt nhất. Từ việc lựa chọn chất liệu tốt, qua kiểm định chất lượng cộng với tay nghề của những người thợ giỏi đã có rất nhiều kinh nghiệm mà HTX DAO PHÚC SEN tuyển về, tất cả đã làm ra một con dao phúc sen chuẩn, đúng nghĩa dao phúc sen truyền thống vốn đã nổi tiếng.

 

 

 • Phần lưỡi Dao Phúc Sen Chặt Lọc DCL04D có nước tôi rất sáng bóng và sắc bén, bền và dễ mài lại theo thời gian

 

 • Phần cán Dao Phúc Sen Chặt Lọc DCL04D được thiết kế hình ô van, phần sau cán to hơn phần đầu cán làm cho việc cầm nắm chắc chắn và êm tay trong quá trình sử dụng. Ngoài ra phần cán dao còn được gia công tỉ mỉ từ các loại vật liệu quý hiếm và đắt tiền như: gỗ cẩm chỉ núi đá tự nhiên, khâu và chốt bằng vật liệu quý và độ thẩm mỹ cao như đồng thau....

 

 • Phần cán Dao Phúc Sen Chặt Lọc DCL04D được gia công tỉ mỉ và đạt độ chính xác, thẩm mỹ cao.

Phần cán được gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết

Gia công thủ công nhưng độ chính xác rất cao

 

 • Tất cả đã tạo nên một sản phẩm chất, đẹp, tỉ mỉ gắn liền với thương hiệu nổi tiếng HTX DAO PHÚC SEN, HTX DAO PHÚC SEN luôn xứng đáng là đơn vị LỚN NHẤT, UY TÍN, ĐI ĐẦU trong việc sản xuất và rèn các loại Dao Phúc Sen nổi tiếng, gìn giữ các giá trị văn hóa truyền thống của nghề rèn phúc sen. Là địa điểm tin cậy để moị người có thể mua đúng dao phúc sen thật, đúng nghĩa dao phúc sen nổi tiếng.

 

HỢP TÁC XàDAO PHÚC SEN

 

Hoạt động theo pháp luật, AN TOÀN, UY TÍN, TRÁCH NHIỆM, 

Đạt giải thưởng “ Sản phẩm thủ công mỹ nghệ tiêu biểu của Hiệp Hội Làng Nghề Việt Nam năm 2018”

 

 

Giải thưởng uy tín của Hiệp hội làng nghề Việt Nam Phong tặng

 

 • PHƯƠNG TRÂM HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI:

        HTX DAO PHÚC SEN họat động dựa trên phương châm " Quy tụ thợ rèn giỏi rèn Dao Phúc Sen Thật, Đúng nghĩa Dao Phúc Sen nổi tiếng. trở thành địa chỉ tin cậy để khách hàng và bạn bè gần xa mua đúng Dao Phúc Sen Thật, đúng nghĩa Dao Phúc Sen nổi tiếng, Bảo vệ, gìn giữ và phát triển những giá trị văn hóa, giá trị thật và niềm tự hào nghề rèn Phúc Sen phát triển", đây cũng chính là tôn chỉ, là định hướng, là sứ mệnh của HTX DAO PHÚC SEN, của bà con xã viên chúng tôi.

 • UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG.
 1. HTX DAO PHÚC SEN là đơn vị Lớn, Hoạt động theo pháp luật, AN TOÀN, UY TÍN, TRÁCH NHIỆM,  Đạt giải thưởng “ Sản phẩm thủ công mỹ nghệ tiêu biểu của Hiệp Hội Làng Nghề Việt Nam năm 2018”,  Hiện nay HTX DAO PHÚC SEN là đơn vị LỚN NHẤT trên thị trường, rèn các sản phẩm Dao Phúc Sen Thật, Dao Phúc Sen đúng nghĩa để mọi người gần xa có thể mua và trải nghiệm đúng các sản phẩm Dao Phúc Sen thật, đúng nghĩa như những gì vốn có.

Cửa hàng giới thiệu sản phẩm của HTX DAO PHÚC SEN tại TP Cao Bằng

 

 1. HTX DAO PHÚC SEN là một thành viên của Hiệp hội làng nghề Việt Nam. Đạt giải thưởng Sản phẩm thủ công mỹ nghệ tiêu biểu năm 2018 của Hiệp hội làng nghề Việt Nam.

HTX DAO PHÚC SEN là thành viên của Hiệp Hội làng nghề Việt Nam

 

 1. Mã số doanh nghiệp: 111007000004, Nơi cấp giấy phép: UBND – Tỉnh Cao Bằng, UBND – Huyện Quảng Uyên, Phòng TÀI CHÍNH – KẾ HOẠCH Huyện QUẢNG UYÊN.

GPKD và Mẫu Dấu do cơ quan chức năng cấp

 

 1. Mã số thuế: 4800900920, Nơi đăng ký quản lý: Chi cục Thuế Huyện Quảng Uyên.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

 

Website: daophucsen.vn

Email: htxdaophucsen@gmail.com

Điện thoại: 0987.240.733

Trụ sở chính: Phố cũ, Thị trấn Quảng Uyên, Huyện Quảng Uyên, Cao Bằng


 
zalo