Dao thái 22 cán cẩm - G03DD

Còn hàng

279.000₫
Thương Hiệu: HTX DAO PHÚC SEN
Mã sản phẩm: G03DD
Loại sản phẩm: Dao Thái - Lọc

- Chức năng: Chuyên thái thịt, rau củ...

- Kích thước: Lưỡi: 22cm, cán: 12.5 cm, rộng:8cm, dầy: 1 mm, nặng : 300g

- Lưỡi : Rèn thủ công 100% từ Nhíp Xe Ôtô

- Cán : Gỗ Cẩm, Khâu, chốt đinh ĐỒNG & keo liên kết

- Bảo hành 12 tháng

 Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dao thái 22 cán cẩm - G03DD

Dao thái 22 cán cẩm - G03DD là một sản phẩm thuộc dòng dao chuyên thái. Chuyên dùng để thái thịt, cá, rau củ quả...

 Dao thái 22 cán cẩm - G03DD với thiết kế bản hình chữ nhật gọn gàng, chính xác sản phẩm rất thích hợp và được sử dụng để thái rau, thịt....cho vết cắt đẹp, ngọt, mượt mà và vuông vắn, đạt thẩm mỹ cao. 

 

Thiết kế chính xác, gọn gàng, cân đối và rất tỉ mỉ

       Phần lưỡi Dao thái 22 cán cẩm - G03DD được rèn từ thép nhíp oto nguyên khối đã qua kiểm định và lựa chọn kỹ càng nên đạt chất lượng rất tốt, đạt đến độ cứng mà không giòn, dẻo mà không mềm. phần lưỡi được tôi và được gia công bởi tay nghề của các thợ rèn giỏi của HTX DAO PHÚC SEN đã qua tuyển chọn nên nước tôi sáng bóng và cực kỳ sắc bén và đạt chất lượng tốt nhất. Từ việc lựa chọn chất liệu tốt, qua kiểm định chất lượng cộng với tay nghề của những người thợ giỏi đã có rất nhiều kinh nghiệm mà HTX DAO PHÚC SEN tuyển về, tất cả đã làm ra một con dao phúc sen chuẩn, đúng nghĩa dao phúc sen truyền thống vốn đã nổi tiếng khẳng định thương hiệu HTX DAO PHÚC SEN.

 

 

 Phần lưỡi Dao thái 22 cán cẩm - G03DD có nước tôi rất sáng bóng và sắc bén, bền và dễ mài lại theo thời gian

Lưỡi dao rất sáng bóng thể hiện chất lượng của sản phẩm

    Ngoài ra, phần cán Dao thái 22 cán cẩm - G03DD được gia công và thiết kế hình trụ ô van dẹt, có phần đuôi cán lớn hơn phần đầu cán nên khi cầm nắm rất chắc chắn, vừa lòng bàn tay nên rất an toàn, đạt độ chính xác cao cho người dùng trong quá trình sử dụng. Phần cán còn được gia công thủ công tỉ mỉ từ các loại vật liệu quý hiếm và đắt tiền như: gỗ cẩm chỉ núi đá tự nhiên, khâu và chốt bằng vật liệu quý và độ thẩm mỹ cao cho sản phẩm khẳng định tay nghề, Uy tín, Thương hiệu HTX DAO PHÚC SEN.

Cán dao được gia công tỉ mỉ, chính xác với độ thẩm mỹ và chất lượng cao

  • Tất cả đã tạo nên một sản phẩm chất, đẹp, tỉ mỉ gắn liền với thương hiệu nổi tiếng HTX DAO PHÚC SEN, HTX DAO PHÚC SEN luôn xứng đáng là đơn vị LỚN NHẤT, UY TÍN, ĐI ĐẦU trong việc sản xuất và rèn các loại Dao Phúc Sen nổi tiếng, gìn giữ các giá trị văn hóa truyền thống của nghề rèn phúc sen. Là địa điểm tin cậy để moị người có thể mua đúng dao phúc sen thật, đúng nghĩa dao phúc sen nổi tiếng.

 

HỢP TÁC XàDAO PHÚC SEN

 

Hoạt động theo pháp luật, AN TOÀN, UY TÍN, TRÁCH NHIỆM, 

Đạt giải thưởng “ Sản phẩm thủ công mỹ nghệ tiêu biểu của Hiệp Hội Làng Nghề Việt Nam năm 2018”

 

Các giải thưởng Uy Tín mà HTX DAO PHÚC SEN được phong tặng

 

  • PHƯƠNG TRÂM HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI:

HTX DAO PHÚC SEN họat động dựa trên phương châm " Quy tụ thợ rèn giỏi rèn Dao Phúc Sen Thật, Đúng nghĩa Dao Phúc Sen nổi tiếng. trở thành địa chỉ tin cậy để khách hàng và bạn bè gần xa mua đúng Dao Phúc Sen Thật, đúng nghĩa Dao Phúc Sen nổi tiếng, Bảo vệ, gìn giữ và phát triển những giá trị văn hóa, giá trị thật và niềm tự hào nghề rèn Phúc Sen phát triển", đây cũng chính là tôn chỉ, là định hướng, là sứ mệnh của HTX DAO PHÚC SEN, của bà con xã viên chúng tôi.

  • UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG.
  1. HTX DAO PHÚC SEN là đơn vị Lớn, Hoạt động theo pháp luật, AN TOÀN, UY TÍN, TRÁCH NHIỆM,  Đạt giải thưởng “ Sản phẩm thủ công mỹ nghệ tiêu biểu của Hiệp Hội Làng Nghề Việt Nam năm 2018”,  Hiện nay HTX DAO PHÚC SEN là đơn vị LỚN NHẤT trên thị trường, rèn các sản phẩm Dao Phúc Sen Thật, Dao Phúc Sen đúng nghĩa để mọi người gần xa có thể mua và trải nghiệm đúng các sản phẩm Dao Phúc Sen thật, đúng nghĩa như những gì vốn có.

Của hàng HTX DAO PHÚC SEN tại TP Cao Bằng

 

  1. HTX DAO PHÚC SEN là một thành viên của Hiệp hội làng nghề Việt Nam. Đạt giải thưởng Sản phẩm thủ công mỹ nghệ tiêu biểu năm 2018 của Hiệp hội làng nghề Việt Nam.

HTX DAO PHÚC SEN là thành viên của Hiệp Hội Làng Nghề Việt Nam

 

  1. Mã số doanh nghiệp: 111007000004, Nơi cấp giấy phép: UBND – Tỉnh Cao Bằng, UBND – Huyện Quảng Uyên, Phòng TÀI CHÍNH – KẾ HOẠCH Huyện QUẢNG UYÊN.

GPDKKD và giấy chứng nhận mẫu dấu do cơ quan chức năng cấp

 

  1. Mã số thuế: 4800900920, Nơi đăng ký quản lý: Chi cục Thuế Huyện Quảng Uyên.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

 

Website: daophucsen.vn

Email: htxdaophucsen@gmail.com

Điện thoại: 0987.240.733

Trụ sở chính: Phố cũ, Thị trấn Quảng Uyên, Huyện Quảng Uyên, Cao Bằng

 

Sản phẩm liên quan


 
zalo