DAO THÁI 22 cán mun khâu đồng đỏ

Còn hàng

279.000₫
Thương Hiệu: HTX DAO PHÚC SEN
Mã sản phẩm: G03MDD
Loại sản phẩm: Dao Thái - Lọc

- Chức năng: Chuyên thái thịt, rau củ...

- Kích thước: Lưỡi: 22cm, cán: 12.5 cm, rộng: 7,5cm-8 cm, dầy: 1,5 mm, nặng : 300g

- Lưỡi : Rèn thủ công 100% từ Nhíp Xe Ôtô

- Cán : Gỗ MUN , Khâu, chốt đinh ĐỒNG ĐỎ & keo liên kết

- Bảo hành 12 tháng

 Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dao Phúc Sen Dao Thái G03MDD.

Dao Phúc Sen Dao Thái G03MDD là một sản phẩm của HTX DAO PHÚC SEN.

  • Dao Phúc Sen Dao Thái G03MDD với chiều dài tổng thể của dao là 34.5 cm, bề rộng khoảng 7,5 cm, độ dầy khoảng 1,5 mm, cùng với cân nặng 300g, với trọng lượng nhẹ vừa phải, lưỡi mỏng và được tôi tốt cùng với thiết kế bản hình chữ nhật gọn gàng, chính xác sản phẩm rất thích hợp và được sử dụng để thái rau, thịt....cho vết cắt đẹp, ngọt, mượt mà và vuông vắn, đạt thẩm mỹ cao. 

 

Thiết kế chính xác, gọn gàng, cân đối và rất tỉ mỉ

  • Phần lưỡi Dao Phúc Sen được rèn từ thép nhíp oto nguyên khối đã qua kiểm định và lựa chọn kỹ càng nên đạt chất lượng rất tốt, đạt đến độ cứng mà không giòn, dẻo mà không mềm. phần lưỡi được tôi và được gia công bởi tay nghề của các thợ rèn giỏi của HTX DAO PHÚC SEN đã qua tuyển chọn nên nước tôi sáng bóng và cực kỳ sắc bén và đạt chất lượng tốt nhất. Từ việc lựa chọn chất liệu tốt, qua kiểm định chất lượng cộng với tay nghề của những người thợ giỏi đã có rất nhiều kinh nghiệm mà HTX DAO PHÚC SEN tuyển về, tất cả đã làm ra một con dao phúc sen chuẩn, đúng nghĩa dao phúc sen truyền thống vốn đã nổi tiếng khẳng định thương hiệu HTX DAO PHÚC SEN.

 

 

  • Phần lưỡi Dao Phúc Sen có nước tôi rất sáng bóng và sắc bén, bền và dễ mài lại theo thời gian

Lưỡi dao rất sáng bóng thể hiện chất lượng của sản phẩm

  • Ngoài ra, phần cán Dao Phúc Sen được gia công và thiết kế hình trụ ô van dẹt, có phần đuôi cán lớn hơn phần đầu cán nên khi cầm nắm rất chắc chắn, vừa lòng bàn tay nên rất an toàn, đạt độ chính xác cao cho người dùng trong quá trình sử dụng. Phần cán còn được gia công thủ công tỉ mỉ từ các loại vật liệu quý hiếm và đắt tiền như: gỗ MUN ĐEN, khâu và chốt bằng vật liệu quý và độ thẩm mỹ cao cho sản phẩm khẳng định tay nghề, Uy tín, Thương hiệu HTX DAO PHÚC SEN.
  •            HTX DAO PHÚC SEN, Là thương hiệu rèn các loại dao bếp, dao đi rừng công cụ và nông cụ cầm tay nổi tiếng.
  •            HTX DAO PHÚC SEN được Hiệp Hội Làng Nghề Việt Nam Phong Tặng Danh Hiệu " Sản Phẩm Thủ Công Tiêu Biểu Làng Nghề Việt Nam Năm 2018"

Cán dao được gia công tỉ mỉ, chính xác với độ thẩm mỹ và chất lượng cao

 

Sản phẩm liên quan


 
Zalo kepdyko