Dao thái 22 chống dính thép nhíp xe cán gỗ mun G03TMDD / HTX DAO PHÚC SEN

Còn hàng

299.000₫
Thương Hiệu: HTX DAO PHÚC SEN
Mã sản phẩm: G03TMDD
Loại sản phẩm: Dao Thái - Lọc

Dao thái 22 chống dính - G03TMDD là dòng dao CHUYÊN THÁI. Dao thái 22 chống dính - G03TMDD có thể dùng để thái rau củ, thái thịt, cắt tỉa rau củ quả. Với trọng lượng tổng thể khoảng 300 - 350 gr, độ dầy lưỡi 1 mm, chiều dài lưỡi 20 cm, chiều cao lưỡi khoảng 7 cm nên rất đầm tay, vừa phải dễ chịu khi thao tác nhất là trong các công việc chuyên thái như thái thịt, cá rau củ quả...Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dao thái 22 chống dính - G03TMDD

 

Dao thái 22 chống dính - G03TMDD  là một Một sản phẩm thuộc dòng dao chuyên thái. Chuyên dùng để thái thịt bò, thịt lơn, rau củ, cá thịt, gọt hoa quả...

 

 

Dao thái 22 chống dính - G03TMDD Lựa chọn nguyên liệu 100% là nhíp ô tô ( Liên xô, Ifa ) được các thợ rèn giỏi gia công tỉ mỉ từ lưỡi dao cho đến cán dao đảm bảo việc thái sắc -  ngọt. Bề mặt lưỡi dao được rèn họa tiết hoa văn tạo độ thẩm mỹ tinh tế và có chức năng chống dính thực phẩm khi thái. Các sản phẩm của HTX Dao Phúc Sen thợ rèn đều sử dụng than củi khi nung thép cũng như tôi dao để đảm bảo lưỡi dao khi ra lò sắc bén và bền lâu.

 

 

Phần cán Dao thái 22 chống dính - G03TMDD  được làm từ gỗ mun là loại gỗ thường được sử dụng trong sản xuất đồ mỹ nghệ. Bên cạnh tính thẩm mỹ thì độ bền của mun là yếu tố hàng đầu để HTX Dao Phúc Sen lựa chọn là nguyên liệu làm cán dao. Do đặc thù dao bếp khi sử dụng phải thường xuyên tiếp xúc nước nên với ưu điểm không mục, không mủn khi gặp nước như các loại gỗ thông thường, cộng với sự tỉ mỉ, cẩn thận của thợ trong công đoạn tra cán nên dao cán gỗ mun đảm bảo độ bền và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

 

Ngoài ra phần cán được thiết kế hình ôvan, phần sau cán to hơn phần đầu cán làm cho việc cầm nắm chắc chắn và êm tay .Cán được chốt đinh tán và keo liên kết bền đẹp, an toàn .

 

 

Dao thái 22 chống dính - G03TMDD  sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình và đầu bếp chuyên nghiệp khi chọn sản phẩm dao chuyên thái. 

  •            HTX DAO PHÚC SEN, Là thương hiệu rèn các loại dao bếp, dao đi rừng công cụ và nông cụ cầm tay nổi tiếng.
  •            HTX DAO PHÚC SEN được Hiệp Hội Làng Nghề Việt Nam Phong Tặng Danh Hiệu " Sản Phẩm Thủ Công Tiêu Biểu Làng Nghề Việt Nam Năm 2018"

 

VIDEO CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

 

 

 

Thông số kỹ thuật sản phẩm

 

Chiều dài lưỡi dao:

22 cm

Chiều dài cán dao:

12 cm

Chiều rộng:

7 cm

Chiều rộng tổng dao:

34 cm

Độ dầy lưỡi:

1 mm - 1,5mm

Chất liệu thép:

Nhíp ô tô ( Liên xô, Ifa )

Chất liệu gỗ:

Gỗ mun

Khâu :

Đồng đỏ

Trọng lượng dao:

300gram

Mã Sản phẩm:

G03TMDD

Xuất xứ:

HTX DAO PHÚC SEN

Bộ sản phẩm bao gồm:

Dao

 

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản  

  • Trước khi sử dụng phải rửa thật sạch lớp dầu bảo quản dao
  • Dao chỉ dùng thái, lọc không băm chặt
  • Sau khi sử dụng dao rửa sạch thực phẩm bám trên lưỡi dao, lau khô bằng khăn hoặc vải khô.
  • Treo lên giá để dao hoặc cho vào hộp đựng dao
  • Trường hợp lâu không sử dụng dao nên dùng khăn tẩm 1 lượng dầu ăn bôi lên bề mặt lưỡi dao để bảo quản lưỡi
  • Sử dụng các loại đá mài tự nhiên để mài dao.
  • Mọi khó khăn, thắc mắc khác trong quá trình sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại: 0987.240.733 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Sản phẩm liên quan


 
Zalo kepdyko