THÁI KIỂU 03 CÁN CẨM

Còn hàng

259.000₫
Thương Hiệu: HTX DAO PHÚC SEN
Mã sản phẩm: GT03
Loại sản phẩm: Dao Thái - Lọc

- Chức năng: THÁI, lọc thịt...

- Kích thước: Lưỡi: 18cm, cán: 12cm, rộng: 6,5cm, dầy: 1ly, trọng lượng: 200g

- Lưỡi : Rèn thủ công 100% bằng Nhíp Xe Uoat, IFA.

- Cán : Gỗ Cẩm chỉ, Khâu, chốt đinh ĐỒNG THAU & keo liên kết.

- Bảo hành 12 tháng.

- Miễn phí vận chuyển toàn quốc đơn hàng > 400.000đ

 Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

DAO PHÚC SEN DAO THÁI KIỂU 03 là một sản phẩm của HTX DAO PHÚC SEN NỔI TIẾNG, được rèn tỉ mỉ bởi tay nghề của các thợ rèn giỏi, Cùng với đó là quá trình gia công hoàn toàn bằng thủ công, có phần chuôi được làm từ gỗ cẩm chỉ núi đá vùng đông bắc nên ngoài việc đạt được mức độ thẩ mỹ cao và bóng bẩy, sản phẩm còn rất bền chắc và giữ vẻ đẹp theo thời gian. DAO THÁI KIỂU 03 có thiết kế nhỏ gọn chuyên dùng để cắt và thái vừa đẹp mắt vừa nhỏ nhẹ dễ dùng.

    Phần lưỡi được rèn tỉ mỉ bằng thép nhíp oto đảm bảo một sản phẩm dao bền đẹp, sắc bén và nổi tiếng khắp mọi miền trong cả nước để xứng danh với nghề rèn dao bằng mắt của thương hiệu HTX DAO PHÚC SEN nổi tiếng.

Ngoài ra sản phẩm DAO THÁI KIỂU 03 còn được làm chuôi từ gỗ cẩm chỉ, một loại gỗ quý ở vùng núi đá cao bằng đảm bảo tính thẩm mĩ cao và bền đẹp theo thời gian. chống nước không mục nát và không nứt vỡ trước mọi điều kiện thời tiết cũng như nhiệt độ. Phù hợp cho việc tiếp xúc bằng nước thường xuyên của dao. Đầu chụp chuôi được làm bằng inox nên rất cứng và bền, không bị oxy hóa cũng như bóng và đẹp theo thời gian. đảm bảo mức chịu lực để sản phẩm sử dụng được bền hơn cũng như tăng tính thẩm mỹ cho một con, dao bếp tốt.

Về tổng thể. DAO THÁI KIỂU 03 nhỏ nhẹ phù hợp với hầu hết các thao tác thái, vừa nhỏ nhẹ tiện dụng và dễ dàng sử dụng tạo cho người dùng một cảm giác thoải mái, đễ chịu của một con dao thật sự cũng như vốn nổi tiếng khắp mọi vùng miền.

Để mua sản phẩm DAO THÁI KIỂU 03 quý khách có thể mua sản phẩm liên hệ qua địa chỉ: htxdaophucsen.com. 0987240733.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Sản phẩm liên quan


 
Zalo kepdyko