DAO THÁI KIỂU 03 khâu đồng đỏ

Còn hàng

279.000₫
Thương Hiệu: HTX DAO PHÚC SEN
Mã sản phẩm: GT03DD
Loại sản phẩm: Dao Thái - Lọc

DAO THÁI KIỂU 03 khâu đồng đỏ

- Chức năng: THÁI, LỌC...

- Kích thước: Lưỡi: 19 cm, cán: 12.5 cm, rộng: 6.5 cm, dầy: 1 mm, trọng lượng: 250g

- Lưỡi : Rèn thủ công 100% từ Nhíp Xe Ôtô

- Cán : Gỗ cẩm chỉ, Khâu, chốt đinh ĐỒNG ĐỎ & keo liên kết

- Bảo hành 12 tháng

 Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

DAO THÁI KIỂU 03 khâu đồng đỏ

Dao Phúc Sen DAO THÁI KIỂU 03 khâu đồng đỏ là một sản phẩm của HTX DAO PHÚC SEN nổi tiếng. HTX DAO PHÚC SEN - NÓI KHÔNG VỚI HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. Sản phẩm được rèn thủ công từ thép nhíp xe ô tô nga, thép nhíp đỏ, thép nhíp ifa nguyên khối nên rất sắc bén, dẻo dai, bền....và dễ mài lại...Sản phẩm được rèn tỉ mỉ bởi tay nghề của các thợ rèn giỏi, Cùng với đó là quá trình gia công hoàn toàn bằng thủ công, có phần chuôi được làm từ gỗ cẩm chỉ núi đá vùng đông bắc nên ngoài việc đạt được mức độ thẩ mỹ cao và bóng bẩy, sản phẩm còn rất bền chắc và giữ vẻ đẹp theo thời gian.DAO THÁI KIỂU 03 khâu đồng đỏ có thiết kế nhỏ gọn chuyên dùng để cắt và thái vừa đẹp mắt vừa nhỏ nhẹ dễ dùng.

Phần lưỡi được rèn tỉ mỉ bằng thép nhíp oto đảm bảo một sản phẩm dao bền đẹp, sắc bén và nổi tiếng khắp mọi miền trong cả nước để xứng danh với nghề rèn dao bằng mắt của thương hiệu HTX DAO PHÚC SEN nổi tiếng.

Ngoài ra sản phẩm DAO THÁI KIỂU 03 khâu đồng đỏ còn được làm chuôi từ gỗ cẩm chỉ, một loại gỗ quý ở vùng núi đá cao bằng đảm bảo tính thẩm mĩ cao và bền đẹp theo thời gian. chống nước không mục nát và không nứt vỡ trước mọi điều kiện thời tiết cũng như nhiệt độ. Phù hợp cho việc tiếp xúc bằng nước thường xuyên của dao. Đầu chụp chuôi được làm bằng inox nên rất cứng và bền, không bị oxy hóa cũng như bóng và đẹp theo thời gian. đảm bảo mức chịu lực để sản phẩm sử dụng được bền hơn cũng như tăng tính thẩm mỹ cho một con, dao bếp tốtVề tổng thể. Dao Phúc Sen DAO THÁI KIỂU 03 khâu đồng đỏ nhỏ nhẹ phù hợp với hầu hết các thao tác thái, vừa nhỏ nhẹ tiện dụng và dễ dàng sử dụng tạo cho người dùng một cảm giác thoải mái, đễ chịu của một con dao thật sự cũng như vốn nổi tiếng khắp mọi vùng miền.

 

Để mua sản phẩm Dao Phúc Sen DAO THÁI KIỂU 03 khâu đồng đỏ quý khách có thể mua sản phẩm liên hệ qua địa chỉ: htxdaophucsen.com. 0987240733.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

( Video chi tiết về sản phẩm)

.I. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản.

              Rửa thật sạch lớp dầu ăn bảo quản dao.

          - Dao thái: chuyên dùng để thái, không băm chặt..
          - Dao chặt thái: Chuyên dùng để thái và chặt xương có đường kính nhỏ hơn 5mm (  gà, vịt, gia cầm... )
          - Dao chặt xương: Chuyên dùng để chặt các loại xương  cứng như giò heo, xương ống...và xương mềm...không dùng để chặt sắt,thép.... 
Bảo quản:
         - Rửa sạch thực phẩm bám trên dao.
         - Lau khô dao bằng khăn, vải khô.
         - Lau qua dầu ăn, mỡ động vật để bảo quản.
         - Treo lên giá để dao hoặc cho dao vào cất sau khi lau dầu.
         - Trường hợp không sử dụng dao thường xuyên nên sử dụng khăn vải tẩm một lượng dầu mỡ động vật trên khắp lưỡi dao sau đó cho vào túi nilong buộc kín để dầu ăn không dây ra hộp.

Lưu ý:  
          - Sử dụng đúng công năng của từng loại dao do HTX DAO PHÚC SEN đề nghị.
          - Một số sản phẩm có thể bị sai số về kích thước do rèn thủ công.

II. UY TÍN THỊ TRƯỜNG

  •            - HTX DAO PHÚC SEN, Là thương hiệu rèn các loại dao bếp, dao đi rừng công cụ và nông cụ cầm tay nổi tiếng.
  •           - HTX DAO PHÚC SEN được Hiệp Hội Làng Nghề Việt Nam Phong Tặng Danh Hiệu " Sản Phẩm Thủ Công Tiêu Biểu Làng Nghề Việt Nam Năm 2018"

III. Chính sách đổi trả bảo hành linh hoạt đảm bảo sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.​

             - Khách hàng có 07 ngày đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm nhận được không đúng với cam kết.

             - Bảo hành 12 tháng tính từ ngày tạo đơn hàng.

IV.  Bảo hành hỗ trợ khi hết thời hạn bảo hành.

Trong mọi trường hợp gặp lỗi hay khó khăn về sản phẩm sau khi hết hạn bảo hành quý khách vui lòng liên hệ 0987.240.733 để được hỗ trợ,  Xin trân trọng cảm ơn!

 

Sản phẩm liên quan


 
Zalo kepdyko