Dao thái lọc cực đẹp DN20

Còn hàng

299.000₫
Thương Hiệu: HTX DAO PHÚC SEN
Mã sản phẩm: DN20
Loại sản phẩm: Dao Thái - Lọc
Đang cậo nhật...


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dao thái lọc cực đẹp DN20 là một sản phẩm của HTX DAO PHÚC SEN nổi tiếng. HTX DAO PHÚC SEN - NÓI KHÔNG VỚI HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG.

 

Dao thái lọc là một vật dụng cực kỳ quan trọng trong việc nội trợ, đặc biệt là trong các công việc của đầu bếp, chuyên gia. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm dao để thái lọc, vậy đâu là sản phẩm chất lượng tốt nhất?

Giới thiệu về dao thái lọc DN20

Trong số rất nhiều sản phẩm dao thái lọc trên thị trường hiện nay, DN20 đang là sản phẩm được các đầu bếp đánh giá rất cao về chất lượng. Chi tiết về sản phẩm được thể hiện qua các yếu tố sau đây:

Công dụng

Dao thái lọc DN20 chuyên dùng để lọc, phi lê các loại thịt, cá. Với phần lưỡi cực bén và mỏng, nó có thể giúp việc nấu ăn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra còn tạo tính thẩm mỹ cao cho các thành phẩm. Ngoài chức năng lọc chuyên dụng thì sử dụng dao DN20 để thái các loại rau, củ quả hay thực phẩm mềm rất đơn giản và dễ dàng. Đặc biệt, sản phẩm này sau khi sử dụng một thời gian vẫn sắc ngọt, không bị cong vênh và sứt mẻ.

Dao thái lọc DN20 chuyên dùng thái, lọc, phi lê

Chất liệu

Dao DN20 có 2 bộ phận là lưỡi và cán dao được tạo thành từ 2 chất liệu khác nhau. Cụ thể:

  • Phần lưỡi dao thái lọc DN20 được làm hoàn toàn từ chất liệu thép nhíp đỏ ô tô. Chất liệu này cực kỳ sắc bén, dai và giữ độ bền lâu dài.
  • Cán dao được làm từ gỗ cẩm hình lục giác vừa tay. Ngoải màu sắc đẹp mắt của gỗ cẩm thì nó còn có độ bền cao, phù hợp sử dụng lâu dài cùng với cán. Phần khâu đồng tỉ mỉ giúp giữ chặt lưỡi cao vào với cán.

Lưỡi dao làm từ thép nhíp đỏ ô tô

Kiểu dáng

Sản phẩm dao DN20 có kiểu dáng khá nhỏ gọn, phần mũi nhọn bén. Sống lưng dao thẳng tắp, không hề bị cong, vênh lưỡi dao. Dao có độ uốn cong nhẹ nhàng với các thông số cụ thể như sau:

  • Chiều dài lưỡi dao là 21cm.
  • Bề rộng dao là khoảng lớn nhất sát với cán là 5cm.
  • Độ dày của dao ở phần lưng là 2mm.
  • Góc đo từ lưỡi dao với cán xấp xỉ 90 độ.

Dao có kiểu dáng nhỏ, nhẹ nhàng, dễ sử dụng

Dao thái lọc DN20 có tốt không?

Ưu điểm

Dao thái lọc DN20 được các chuyên gia ưu tiên sử dụng trên thị trường bởi chúng có những ưu điểm rất vượt trội như:

  • Dao được rèn hoàn toàn thủ công bởi những thợ nhiều kinh nghiệm nên đảm bảo sự tỉ mỉ, độ sắc bén và chính xác nhất.
  • Khi rèn dao được nung bằng than củi nên đảm bảo độ sắc bén và bền lâu.
  • Góc bo của dao thiết kế cong mềm mại, không gây đau tay cho người dùng kể cả khi sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.
  • Lưỡi dao sắc, ngọt, thái và lọc thịt cá nhẹ nhàng, dứt khoát và đẹp mắt.
  • Khi sử dụng dao đúng mục đích, thái cắt nhẹ nhàng thì sẽ có tuổi thọ lâu dài, không bị sứt mẻ hay cong vênh, ít khi phải mài lại bởi lưỡi dao luôn rất bén.
  • Trọng lượng nhẹ chỉ khoảng 200 gam nên dễ dàng sử dụng.
  • Phần cán dao chất liệu gỗ bền bỉ, không bị mục, gãy.

Phần bo góc mềm mại

Nhược điểm

  • Dao thái lọc DN20 không sử dụng để chặt xương, đồ cứng vì có kích thước nhỏ, có thể bị mẻ dao nếu không sử dụng đúng mục đích.
  • Chất liệu thép nhíp sử dụng để làm dao rất dai và dễ nguội. Vì thế để hoàn thiện một sản phẩm sẽ tốn khá nhiều công sức.
  • Dao rất sắc bén nên nếu không có kỹ năng tốt có thể dẫn đến bị đứt tay, bị thương.
  • Giá thành của DN20 với chất liệu và tính năng tốt nên sẽ cao hơn so với những loại dao thông thường.

Lưu ý khi sử dụng dao thái lọc DN20

  • Dao mới mua trước khi sử dụng cần làm sạch lớp dầu bảo vệ dao.
  • Chỉ dùng để thái lọc, không băm chặt.
  • Sau khi sử dụng dao cần rửa sạch, lau khô và bảo quản nơi khô thoáng.
  • Sử dụng đá mài tự nhiên để làm sắc dao.
  • Nếu lâu không sử dụng tới, hãy bôi một lớp dầu ăn lên bề mặt lưỡi để bảo quản.

Dao thái lọc DN20 của HTX dao Phúc Sen đạt chuẩn chất lượng

Ngoài dao thái lọc, HTX dao Phúc Sen còn là nơi nổi tiếng cung cấp các sản phẩm dao chặt, dao mèo đi rừng, bộ dao bếp,... Không chỉ mua để sử dụng mà đây còn là những sản phẩm quà tặng cao cấp và có rất nhiều công dụng. Để đặt mua hoặc tư vấn, hãy liên hệ ngay theo số hotline 0987.240.733 ngay nhé!

 

.I. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản.

              Rửa thật sạch lớp dầu ăn bảo quản dao.

          - Dao thái: chuyên dùng để thái, không băm chặt..
          - Dao chặt thái: Chuyên dùng để thái và chặt xương có đường kính nhỏ hơn 5mm (  gà, vịt, gia cầm... )
          - Dao chặt xương: Chuyên dùng để chặt các loại xương  cứng như giò heo, xương ống...và xương mềm...không dùng để chặt sắt,thép.... 
Bảo quản:
         - Rửa sạch thực phẩm bám trên dao.
         - Lau khô dao bằng khăn, vải khô.
         - Lau qua dầu ăn, mỡ động vật để bảo quản.
         - Treo lên giá để dao hoặc cho dao vào cất sau khi lau dầu.
         - Trường hợp không sử dụng dao thường xuyên nên sử dụng khăn vải tẩm một lượng dầu mỡ động vật trên khắp lưỡi dao sau đó cho vào túi nilong buộc kín để dầu ăn không dây ra hộp.

Lưu ý:  
          - Sử dụng đúng công năng của từng loại dao do HTX DAO PHÚC SEN đề nghị.
          - Một số sản phẩm có thể bị sai số về kích thước do rèn thủ công.

II. UY TÍN THỊ TRƯỜNG

  •            - HTX DAO PHÚC SEN, Là thương hiệu rèn các loại dao bếp, dao đi rừng công cụ và nông cụ cầm tay nổi tiếng.
  •           - HTX DAO PHÚC SEN được Hiệp Hội Làng Nghề Việt Nam Phong Tặng Danh Hiệu " Sản Phẩm Thủ Công Tiêu Biểu Làng Nghề Việt Nam Năm 2018"

III. Chính sách đổi trả bảo hành linh hoạt đảm bảo sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.​

             - Khách hàng có 07 ngày đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm nhận được không đúng với cam kết.

             - Bảo hành 12 tháng tính từ ngày tạo đơn hàng.

IV.  Bảo hành hỗ trợ khi hết thời hạn bảo hành.

Trong mọi trường hợp gặp lỗi hay khó khăn về sản phẩm sau khi hết hạn bảo hành quý khách vui lòng liên hệ 0987.240.733 để được hỗ trợ,  Xin trân trọng cảm ơn!

 

 

 

Sản phẩm liên quan


 
Zalo kepdyko