Dao thái lọc sắc bén - Thép nhíp ô tô - Cán mun khâu inox - N09ATM / HTX DAO PHÚC SEN

Còn hàng

289.000₫
Thương Hiệu: HTX DAO PHÚC SEN
Mã sản phẩm: N09ATM
Loại sản phẩm: DAO THÁI

- Chức năng: chuyên thái thịt, rau củ, lọc thịt cá

- Kích thước: Lưỡi: 21cm, cán: 12cm, rộng: 7,5cm, dầy: 2ly, trọng lượng: 300g

- Lưỡi : Rèn thủ công 100% từ Nhíp Xe Ôtô

- Cán : Gỗ Mun , Khâu và chốt đồng đỏ 

- Bảo hành 12 tháng.Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dao thái lọc sắc bén - Thép nhíp ô tô - Cán mun khâu inox - N09ATM

Dao thái lọc sắc bén - thép nhíp ô tô - Cán mun khâu inox - N09ATM là một sản phẩm của HTX DAO PHÚC SEN nổi tiếng. HTX DAO PHÚC SEN - NÓI KHÔNG VỚI HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG.

  • Dao thái lọc sắc bén - Thép nhíp ô tô - Cán mun khâu inox - N09ATM được rèn thủ công từ thép nhíp xe ô tô nga, thép nhíp đỏ, thép nhíp ifa nguyên khối nên rất sắc bén, giữ sắc lâu, dẻo dai, bền....và dễ mài lại...cùng với chiều dài lưỡi dao là 21 cm, bề rộng khoảng 7.5 cm, độ dầy khoảng 1.5 mm, cùng với cân nặng 300g, với trọng lượng nhẹ, thiết kế gọn gàng sản phẩm rất thích hợp và được sử dụng để thái rau, thịt, rau củ....cho vết cắt đẹp, ngọt, mượt mà và vuông vắn, đạt thẩm mỹ cao. Lưỡi dao được dập hoa văn một mặt tỉ mỉ, cán gỗ mun dai bền và chốt khâu inox sáng bóng, bền đẹp.

Dao thái lọc sắc bén - Thép nhíp ô tô - Cán mun khâu inox - N09ATM  là một sản phẩm thuộc dòng dao chuyên thái. Chuyên dùng để thái thịt bò, thịt lơn, rau củ, cá thịt, gọt hoa quả...

 

 

 Dao thái lọc sắc bén - Thép nhíp ô tô - Cán mun khâu inox - N09ATM Lựa chọn nguyên liệu 100% là nhíp ô tô ( Liên xô, Ifa ) được các thợ rèn giỏi gia công tỉ mỉ từ lưỡi dao cho đến cán dao đảm bảo việc thái sắc -  ngọt. Bề mặt lưỡi dao được rèn họa tiết hoa văn tạo độ thẩm mỹ tinh tế và có chức năng chống dính thực phẩm khi thái. Các sản phẩm của HTX Dao Phúc Sen thợ rèn đều sử dụng than củi khi nung thép cũng như tôi dao để đảm bảo lưỡi dao khi ra lò sắc bén và bền lâu.

 

 

Phần cán  Dao thái lọc sắc bén - Thép nhíp ô tô - Cán mun khâu inox - N09ATM  được làm từ gỗ mun là loại gỗ thường được sử dụng trong sản xuất đồ mỹ nghệ. Bên cạnh tính thẩm mỹ thì độ bền của mun là yếu tố hàng đầu để HTX Dao Phúc Sen lựa chọn là nguyên liệu làm cán dao. Do đặc thù dao bếp khi sử dụng phải thường xuyên tiếp xúc nước nên với ưu điểm không mục, không mủn khi gặp nước như các loại gỗ thông thường, cộng với sự tỉ mỉ, cẩn thận của thợ trong công đoạn tra cán nên dao cán gỗ mun đảm bảo độ bền và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

 

Ngoài ra phần cán được thiết kế hình ôvan, phần sau cán to hơn phần đầu cán làm cho việc cầm nắm chắc chắn và êm tay .Cán được chốt đinh tán và keo liên kết bền đẹp, an toàn .

 

 

 Dao thái lọc sắc bén - Thép nhíp ô tô - Cán mun khâu inox - N09ATM sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình và đầu bếp chuyên nghiệp khi chọn sản phẩm dao chuyên thái. 

 

Thông số kỹ thuật sản phẩm

 

Chiều dài lưỡi dao:

21 cm

Chiều dài cán dao:

12 cm

Chiều rộng:

7,5 cm

Chiều dài tổng dao:

33 cm

Độ dầy lưỡi:

2mm

Chất liệu thép:

Nhíp ô tô ( Liên xô, Ifa )

Chất liệu gỗ:

Gỗ mun

Khâu :

Inox

Trọng lượng dao:

300gram

Mã Sản phẩm:

N09ATM

Xuất xứ:

HTX DAO PHÚC SEN

Bộ sản phẩm bao gồm:

Dao

 

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản  

  • Trước khi sử dụng phải rửa thật sạch lớp dầu bảo quản dao
  • Dao chỉ dùng thái, lọc không băm chặt
  • Sau khi sử dụng dao rửa sạch thực phẩm bám trên lưỡi dao, lau khô bằng khăn hoặc vải khô.
  • Treo lên giá để dao hoặc cho vào hộp đựng dao
  • Trường hợp lâu không sử dụng dao nên dùng khăn tẩm 1 lượng dầu ăn bôi lên bề mặt lưỡi dao để bảo quản lưỡi
  • Sử dụng các loại đá mài tự nhiên để mài dao.
  • Mọi khó khăn, thắc mắc khác trong quá trình sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại: 0987.240.733 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Sản phẩm liên quan


 
Zalo kepdyko