Dao thái lọc sắc bén - Thép nhíp ôtô - Cán cẩm khâu đồng đỏ - DL22DD

Còn hàng

329.000₫
Thương Hiệu: HTX DAO PHÚC SEN
Mã sản phẩm: DL22DD
Loại sản phẩm: DAO THÁI, LỌC

- Chức năng: chuyên lọc - thái cá thịt, rau củ.

- Kích thước: Lưỡi: 22cm, cán: 12,5cm, rộng: 3,5cm, dầy: 2ly, trọng lượng: 300g

- Lưỡi : Rèn thủ công 100% từ Nhíp Xe Ôtô

- Cán : Gỗ Cẩm chỉ , Khâu và chốt đồng đỏ

- Bảo hành 12 tháng.Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

  Dao lọc thái sắc bén - Thép nhíp oto - Cán cẩm khâu đồng đỏ - DL22DD

Dao thái lọc sắc bén - Thép nhíp ô tô - Cán cẩm chỉ khâu đồng đỏ - DL22DD là một sản phẩm của HTX DAO PHÚC SEN nổi tiếng. HTX DAO PHÚC SEN - NÓI KHÔNG VỚI HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG.

  • Dao thái lọc sắc bén - DL22DD được rèn thủ công từ thép nhíp xe ô tô nga, thép nhíp đỏ, thép nhíp ifa nguyên khối nên rất sắc bén, giữ sắc lâu, dẻo dai, bền....và dễ mài lại...cùng với chiều dài lưỡi dao là 22 cm, bề rộng khoảng 3-4 cm, độ dầy khoảng 2 mm, cùng với cân nặng khoảng 300-350g, thiết kế dáng mới lạ, gọn gàng sản phẩm rất thích hợp và được sử dụng để thái thịt cá, rau củ,....cho vết cắt đẹp, ngọt, mượt mà và vuông vắn, đạt thẩm mỹ cao.  Phần lưỡi được rèn và thiết kế có mũi nhọn, dài nên còn chuyên được sử dụng với chức năng thái khác như lọc, róc thịt, cá, cắt tỉa rau củ quả.Cán dao được làm từ gỗ cẩm chỉ dai bền, không thấm nước, chốt và khâu đồng chắc chắn.

 Dao lọc thái sắc bén - Thép nhíp ôtô - Cán cẩm khâu đồng đỏ - DL22DD là một sản phẩm thuộc dòng dao chuyên lọc - thái. Chuyên dùng để lọc thịt, cá, thái rau củ ...

 

 

  Dao lọc thái sắc bén - Thép nhíp ôtô - Cán cẩm khâu đồng đỏ - DL22DD Lựa chọn nguyên liệu 100% là nhíp ô tô ( Liên xô, Ifa ) được các thợ rèn giỏi gia công tỉ mỉ từ lưỡi dao cho đến cán dao đảm bảo việc thái sắc -  ngọt. Các sản phẩm của HTX Dao Phúc Sen thợ rèn đều sử dụng than củi khi nung thép cũng như tôi dao để đảm bảo lưỡi dao khi ra lò sắc bén và bền lâu. Lưỡi dao được rèn mỏng dần từ sống dao xuống lưỡi dao.

 

 

Phần cán Dao lọc thái sắc bén - Thép nhíp ôtô - Cán cẩm khâu đồng đỏ - DL22DD được làm từ gỗ cẩm chỉ là loại gỗ thường được sử dụng trong sản xuất đồ mỹ nghệ. Bên cạnh tính thẩm mỹ thì độ bền của cẩm chỉ là yếu tố hàng đầu để HTX Dao Phúc Sen lựa chọn là nguyên liệu làm cán dao. Do đặc thù dao bếp khi sử dụng phải thường xuyên tiếp xúc nước nên với ưu điểm không mục, không mủn khi gặp nước như các loại gỗ thông thường, cộng với sự tỉ mỉ, cẩn thận của thợ trong công đoạn tra cán nên dao cán gỗ cẩm chỉ đảm bảo độ bền và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

 

Ngoài ra phần cán được thiết kế hình ôvan, phần sau cán to hơn phần đầu cán làm cho việc cầm nắm chắc chắn và êm tay .Cán được chốt đinh tán và keo liên kết bền đẹp, an toàn .

 

 

  Dao lọc thái sắc bén - Thép nhíp ôtô - Cán cẩm khâu đồng đỏ - DL22DD sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình và đầu bếp chuyên nghiệp khi chọn sản phẩm dao chuyên lọc thái. 

 

Thông số kỹ thuật sản phẩm  

 

Chiều dài lưỡi dao:

22 cm

Chiều dài cán dao:

12,5 cm

Chiều rộng:

3,5 cm

Chiều dài tổng dao:

34,5 cm

Độ dầy lưỡi:

2 mm

Chất liệu thép:

Nhíp ô tô ( Liên xô, Ifa )

Chất liệu gỗ:

Gỗ cẩm

Khâu :

đồng đỏ

Trọng lượng dao:

300gram

Mã Sản phẩm:

DL22DD

Xuất xứ:

HTX DAO PHÚC SEN

Bộ sản phẩm bao gồm:

Dao

 

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

  • Trước khi sử dụng phải rửa thật sạch lớp dầu bảo quản dao
  • Dao chỉ dùng lọc thái, không băm chặt xương
  • Sau khi sử dụng dao rửa sạch thực phẩm bám trên lưỡi dao, lau khô bằng khăn hoặc vải khô.
  • Treo lên giá để dao hoặc cho vào hộp đựng dao
  • Trường hợp lâu không sử dụng dao nên dùng khăn tẩm 1 lượng dầu ăn bôi lên bề mặt lưỡi dao để bảo quản lưỡi
  • Sử dụng các loại đá mài tự nhiên để mài dao.
  • Mọi khó khăn, thắc mắc khác trong quá trình sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại: 0987.240.733 để được hỗ trợ nhanh chóng.

 

 

 

 

 

 

            

Sản phẩm liên quan


 
Zalo kepdyko