Dao thái lọc thép không rỉ cán gỗ DNK02 / HTX DAO PHÚC SEN

Còn hàng

350.000₫
Thương Hiệu: HTX DAO PHÚC SEN
Mã sản phẩm: DNK02
Loại sản phẩm: Dao Thái - Lọc

- Chức năng: chuyên lọc thái cá thịt, rau củ quả...

- Kích thước: Lưỡi: 20cm, cán: 13,5cm, rộng: 5cm, dầy: 1,5ly, trọng lượng: 200g

- Lưỡi : Rèn thủ công 100% từ Nhíp Xe Ôtô

- Cán : Gỗ Mun 

- Bảo hành 12 tháng



Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

VIDEO trải nghiệm sản phẩm:

 

 

Dao thái lọc thép không rỉ - DNK02 là một sản phẩm của HTX DAO PHÚC SEN nổi tiếng. 

 

 

 Dao thái lọc thép không rỉ - DNK02 là một sản phẩm thuộc dòng dao chuyên lọc cá thịt, thái rau củ quả, được thiết kế theo kiểu dáng dao Nhật, hoàn thiện tỉ mĩ bởi đội ngũ thợ  HTX DAO PHÚC SEN

 

 

  Dao thái lọc thép không rỉ - DNK02 Lựa chọn nguyên liệu 100% là thép không rỉ được các thợ rèn giỏi gia công tỉ mỉ từ lưỡi dao cho đến cán dao đảm bảo việc băm chặt xương sắc -  ngọt. Các sản phẩm của HTX Dao Phúc Sen thợ rèn đều sử dụng than củi khi nung thép cũng như tôi dao để đảm bảo lưỡi dao khi ra lò sắc bén và bền lâu. 

 

 

Phần cán Dao thái lọc thép không rỉ - DNK02 được làm từ gỗ mun là loại gỗ thường được sử dụng trong sản xuất đồ mỹ nghệ. Bên cạnh tính thẩm mỹ thì độ dai bền của gỗ mun là yếu tố hàng đầu để HTX Dao Phúc Sen lựa chọn là nguyên liệu làm cán dao. Do đặc thù dao bếp khi sử dụng phải thường xuyên tiếp xúc nước nên với ưu điểm không mục, không mủn khi gặp nước như các loại gỗ thông thường, cộng với sự tỉ mỉ, cẩn thận của thợ trong công đoạn tra cán nên dao cán gỗ mun đảm bảo độ bền và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

 

Ngoài ra phần cán được thiết kế hình bát giác theo kiểu dáng dao nhật với các cạnh dao được chau chuốt tỉ mỉ .Cán được thợ sử dụng dung dịch keo 2 thành phần để cố định và tra cán nên đảm bảo độ bền chắc , an toàn cho các bác sử dụng

 

 

 Dao thái lọc thép không rỉ - DNK02 sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình và đầu bếp chuyên nghiệp khi chọn sản phẩm dao chuyên chặt gà.


 

I. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản.

              Rửa thật sạch lớp dầu ăn bảo quản dao.

          - Dao thái: chuyên dùng để thái, không băm chặt..
          - Dao chặt thái: Chuyên dùng để thái và chặt xương có đường kính nhỏ hơn 5mm (  gà, vịt, gia cầm... )
          - Dao chặt xương: Chuyên dùng để chặt các loại xương  cứng như giò heo, xương ống...và xương mềm...không dùng để chặt sắt,thép.... 
Bảo quản:
         - Rửa sạch thực phẩm bám trên dao.
         - Lau khô dao bằng khăn, vải khô.
         - Lau qua dầu ăn, mỡ động vật để bảo quản.
         - Treo lên giá để dao hoặc cho dao vào cất sau khi lau dầu.
         - Trường hợp không sử dụng dao thường xuyên nên sử dụng khăn vải tẩm một lượng dầu mỡ động vật trên khắp lưỡi dao sau đó cho vào túi nilong buộc kín để dầu ăn không dây ra hộp.

Lưu ý:  
          - Sử dụng đúng công năng của từng loại dao do HTX DAO PHÚC SEN đề nghị.
          - Một số sản phẩm có thể bị sai số về kích thước do rèn thủ công.

II. UY TÍN THỊ TRƯỜNG

  •            - HTX DAO PHÚC SEN, Là thương hiệu rèn các loại dao bếp, dao đi rừng công cụ và nông cụ cầm tay nổi tiếng.
  •           - HTX DAO PHÚC SEN được Hiệp Hội Làng Nghề Việt Nam Phong Tặng Danh Hiệu " Sản Phẩm Thủ Công Tiêu Biểu Làng Nghề Việt Nam Năm 2018"

III. Chính sách đổi trả bảo hành linh hoạt đảm bảo sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.​

             - Khách hàng có 07 ngày đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm nhận được không đúng với cam kết.

             - Bảo hành 12 tháng tính từ ngày tạo đơn hàng.

IV.  Bảo hành hỗ trợ khi hết thời hạn bảo hành.

Trong mọi trường hợp gặp lỗi hay khó khăn về sản phẩm sau khi hết hạn bảo hành quý khách vui lòng liên hệ 0987.240.733 để được hỗ trợ,  Xin trân trọng cảm ơn!

 

 

Sản phẩm liên quan


 
Zalo kepdyko