Dao Phúc Sen - HTX DAO PHÚC SEN- Giới thiệu.

Kính gửi quý khách hàng, các xã viên ( thợ rèn), Quý đối tác:

Trước tiên chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành tới quý khách hàng, các xã viên và quý đối tác đã đồng hành với chúng tôi ( Dao Phúc Sen – Cao Bằng 0987240733) trong thời gian qua.

Chúng ta đã biết Dao Phúc Sen nổi tiếng rất sắc bén và bền, để làm được điều đó ngoài việc lựa chọn chất liệu thép làm dao tốt còn phụ thuộc và bàn tay khéo léo và kinh nghiệm của người thợ rèn. 

Xin trân trọng cảm ơn!

Thư cảm ơn!

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI
Quy tụ thợ rèn giỏi và tận tâm để sản xuất Dao Phúc Sen Thật, từ đó gìn giữ, bảo vệ và phát huy nghề rèn truyền thống , đúng chất, mang đến khách hàng những sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo tù đó mang lại lợi ích chính đáng cho HTX nói chung, các thợ rèn, các xã viên, cán bộ nhân viên một cuộc sống sung túc về vật chất, phong phú về tinh thần.

TẦM NHÌN

Đại diện cho làng rèn, mang các sản phẩm Dao Phúc Sen thật phổ biến rộng rãi khắp thị trường, trở thành một đơn vị lớn, uy tín sản xuất và phân phối các sản phẩm Dao Phúc Sen ra thị trường. là địa chỉ tin cậy để mọi khách hàng ưu tiên lựa chọn.  luôn xứng đáng là người dẫn dắt, tiên phong đưa làng nghề phát triển.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp, lợi ích kinh tế tập thể, luôn luôn Lắng nghe khách hàng,  thấu hiểu khách hàng và làm hài lòng khách hàng bằng mọi giá.


 
zalo