GIỚI THIỆU VỀ HỢP TÁC XÃ DAO PHÚC SEN

 

Xin chào mọi người, chào anh chị thân mến !

Ngày nay, trước sự phát triển nhanh của khoa học công nghệ, làng rèn, cũng như nghề rèn của chúng tôi cũng có nhiều thay đổi. Để nghề rèn dao của làng nghề phúc sen nổi tiếng không bị tác động, không bị bào mòn những giá trị truyền thống, bào mòn cái chất vốn nổi tiếng khắp mọi miền của dao  phúc sen chúng tôi thành lập Hợp tác xã Dao Phúc Sen.          

          

Hợp tác xã Dao Phúc Sen " Quy tụ thợ rèn giỏi rèn của làng nghề truyền thống trở thành địa chỉ tin cậy để khách hàng và bạn bè gần xa sử dụng những sản phẩm tâm huyết nhất của thợ rèn giỏi ", đây cũng chính là tôn chỉ, là định hướng, là sứ mệnh của bà con xã viên chúng tôi.

 

 Hợp tác xã Dao Phúc Sen  đăng ký kinh doanh, hoạt động và chịu trách nhiệm trước pháp luật. Chúng tôi luôn luôn công khai thông tin minh bạch và rõ ràng trên các cổng thông tin quốc gia để mọi người có thể tìm hiểu và thẩm định và hiểu rõ hơn về Chúng tôi cũng như làng nghề Phúc Sen. 

 

Giấy phép đăng ký kinh doanh, mã số thuế, giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu của Hợp Tác Xã Dao Phúc Sen

 

Cùng với mô hình hoạt động " Quy tụ, liên kết thợ rèn giỏi của làng rèn Phúc Sen dưới một mái nhà chung Hợp Tác Xã Dao Phúc Sen để rèn Dao Phúc Sen chuẩn, nói không với hàng kém chất lượng" . Chúng tôi hiểu rõ " Bán các sản phẩm truyền thống là trao đổi các giá trị văn hóa". khách hàng đến với Chúng tôi, với Làng Rèn Phúc Sen không chỉ bởi muốn có một sản phẩm Dao Phúc Sen tốt, mà còn muốn chia sẻ, muốn tìm hiểu những giá trị văn hóa gắn liền với sản phẩm, con người của làng rèn.

 

Hiểu được điều đó chúng tôi cùng bà con xã viên luôn luôn ý thức cũng như luôn luôn quý trọng những tình cảm tốt đẹp, tình yêu của khách hàng, bạn bè gần xa đã và đang ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi và làng rèn Phúc Sen. Đồng hàng cùng chúng tôi Hợp Tác Xã Dao Phúc Sen và bà con quảng bá, đưa các sản phẩm Dao Phúc Sen ngày một nhiều hơn ra thị trường. chúng tôi cùng bà con xã viên luôn luôn ý thức để đưa ra thị trường các sản phẩm Dao Phúc Sen ngày một tốt hơn để thương hiệu Dao Phúc Sen nói chung và thương hiệu HTX DAO PHÚC SEN nói riêng ngày càng tạo được uy tín, niềm tin, và trở thành địa chỉ tin cậy để bạn bè gần xa dễ dàng lựa chọn mua Dao Phúc Sen nổi tiếng . 

 

Để đạt được điều đó, chúng tôi tổ chức xây dựng các quy trình lựa chọn thép làm dao rất nghiêm ngặt, chặt chẽ, quy trình lựa chọn, liên kết với các bác thợ rèn, bà con xã viên, quy trình rèn dao, cũng như các kỹ thuật rèn dao truyền thống xưa nay vốn đã nổi tiếng cũng như quy trình kiểm tra chất lượng rất nghiêm ngặt để làm sao chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng, bạn bè gần xa các sản phẩm Dao Phúc Sen tốt nhất như nó vốn nổi tiếng nức tiếng mọi vùng miền.

 

Văn hóa kinh doanh của chúng tôi " minh bạch, rõ ràng, uy tín trách nhiệm, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu".

 

Với phương châm hoạt động rõ ràng Hợp Tác Xã Dao Phúc Sen chúng tôi cùng bà con muốn đem lại nhiều giá trị trong từng sản phẩm Dao Phúc Sen đến với khách hàng. Không chỉ mang đến các sản phẩm Dao Phúc Sen sắc bén, bền đẹp. mà còn mong muốn gửi gắm đến khách hàng cũng như bạn bè gần xa tình cảm tốt đẹp của người dân tộc vùng cao,các giá trị văn hóa phi vật thể củng Làng rèn Phúc Sen.

 

 Hợp Tác Xã Dao Phúc Sen đơn vị tiên phong trong việc phát triển và gìn giữ nghề rèn dao thủ công của làng nghề Phúc Sen - Cao Bằng. chúng tôi và bà con luôn luôn tự hào về nghề rèn của ông cha và quyết tâm gìn giữ và phát triển nó, để luôn luôn xứng đáng là người con của Làng Rèn Phúc Sen nổi tiếng.

 

Tên đơn vị: HỢP TÁC XÃ DAO PHÚC SEN

Mã Số Thuế: 4800900920

Địa chỉ trụ sở: Phố cũ, Thị trấn Quảng Uyên, Huyện Quảng Hòa, Tỉnh Cao Bằng

Xưởng sản xuất: Xã Phúc Sen, Huyện Quảng Hòa, Tỉnh Cao Bằng

Cửa hàng bán và giới thiệu Sản phẩm: Km 10, Thành Phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng

Số điện thoại bán hàng duy nhất: 0987.240.733

 

 

 


 
zalo