Rìu đi rừng R04NTBD

Còn hàng

540.000₫
Thương Hiệu: HTX DAO PHÚC SEN
Mã sản phẩm: R04NTBD
Loại sản phẩm: Dao đi rừng
Đang cậo nhật...


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Rìu đi rừng R04NTBD

Rìu đi rừng R04NTBD là một sản phẩm của HTX DAO PHÚC SEN nổi tiếng. HTX DAO PHÚC SEN - NÓI KHÔNG VỚI HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG.

  • Rìu đi rừng R04NTBD được rèn thủ công từ trục lab xe ô tô nên rất sắc bén, giữ sắc lâu, dẻo dai, bền....và dễ mài lại... Với chiều dài tổng thể khoảng 34-36  cm, cán rìu dài 28 cm, lưỡi rìu dài khoảng 11-12 cm, chiều rộng lưỡi rìu 9-10 cm, sống dày 3 cm, trọng lượng nặng khoảng 700-800g. Chất liệu cán rìu gắn với lưỡi sử dụng gỗ tần bị dai bền, tạo độ bền cao và thẩm mỹ. Rìu đi rừng R04NTBD thích hợp sử dụng trong những chuyến đi dã, ngoại , đi phượt : chặt cây, chẻ củi, đóng cọc cắm trại, vót chông...Ngoài ra còn có thể dùng trang trí, trưng bày - là biểu tượng cho sự uy quyền và độc lạ.

        Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại rìu đi rừng, từ các loại rìu như: rìu quân đội, rìu asaki, rìu chặt cây, rìu bãi nhật, rìu nhật, rìu chặt cây, rìu chặt củi, rìu handmade....nhưng để lựa chọn được một chiếc rìu đi rừng vừa chất, vừa đẹp đâu có dễ dàng. HTX DAO PHÚC SEN xin giới thiệu sản phẩm rìu đi rừng R04NTBD cho các bác có thêm sự lựa chọn 1 sản phẩm thủ công, bền đẹp.

 

 

 

 

 

 

Lưỡi Rìu đi rừng R04NTBD được thợ rèn của HTX DAO PHÚC SEN  lựa chon chất liệu  thép lab oto . Sau đó được thợ nung đỏ lửa bằng than củi gỗ nghiến, rồi mới tạo hình lưỡi rìu. Khác với việc rèn dao chỉ 1 hoặc 2 người có thể rèn được lưỡi dao,thì rèn lưỡi rìu đòi hỏi sức của đông người hơn ít nhất phải 3 thợ khỏe mạnh quai búa thì công việc rèn rìu mới hoàn thành. Lưỡi rìu có 1 đầu bằng có thể sử dụng đóng cọc, tán đinh, 1 đầu là phần lưỡi được rèn sắc bén được dùng đốn củi, chặt cây, chẻ củi....

 

 

Phần Cán Rìu đi rừng R04NTBD được gia công tỉ mỉ từ gỗ tần bì. loại gỗ có đặc tính dai, bền, chịu lực tốt, Vân gỗ đẹp mắt độc lạ. Lưỡi được nêm tra chắc chắn bằng keo AB 2 thành phần.

 

 

Với thiết kế độc đáo, vật liệu được lựa chọn tỉ mỉ và kỹ càng, cùng với công sức và bàn tay của các bác thợ rèn giỏi và giàu kinh nghiệm "rèn dao bằng mắt" của HTX Dao Phúc Sen nổi tiếng tạo ra sản phẩm Rìu đi rừng R04NTBD không chỉ đẹp về hình thức mà còn chất từ bên ngoài đến bên trong của sản phẩm khẳng định đẳng cấp của thương hiệu HTX Dao Phúc Sen nổi tiếng, đúng nghĩa hàng chuẩn HTX DAO PHÚC SEN. Rìu đi rừng R04NTBD được ứng dụng và sử dụng trong việc chặt cây, chẻ củi, vót cột dựng trại, phần đầu bằng của lưỡi có thể sử dụng chức năng như búa đinh đóng cọc...

 

 

Rìu đi rừng R04NTBD là một sự lựa chọn đúng đắn cho mọi người khi cần một sản phẩm đi rừng cực chất, độc lạ , công năng sử dụng tối ưu.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản  

  • Trước khi sử dụng phải rửa thật sạch lớp dầu bảo quản 
  • Rìu chỉ dùng chặt cây, chẻ củi, đóng cọc,đóng đinh...
  • Sau khi sử dụng Rìu rửa sạch, lau khô bằng khăn hoặc vải khô.
  • Treo lên giá để đồ nghề hoặc dụng cụ của gia đình
  • Trường hợp lâu không sử dụng Rìu nên dùng khăn tẩm 1 lượng dầu ăn bôi lên bề mặt lưỡi dao để bảo quản lưỡi
  • Sử dụng các loại đá mài tự nhiên để mài lưỡi rìu.
  • Mọi khó khăn, thắc mắc khác trong quá trình sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại: 0987.240.733 để được hỗ trợ nhanh chóng.

 

 

 

Sản phẩm liên quan


 
Zalo kepdyko