Thớt Gỗ Teak Cao Cấp - Cắt Thái, Trang Trí - 50x18x1,8cm - CNTC09 của HTX DAO PHÚC SEN là một trong những dòng thớt rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam hiện nay, được làm từ gỗ Teak ( gỗ Tếch, gỗ Giá tỵ ) có độ bền cao, khả năng chống trầy xước và cong vênh, mối mọt. Bên cạnh chất lượng cao thì kiểu dáng của thớt cũng rất độc đáo và sang trọng.
Thớt gỗ Teak cao cấp - cắt thái, trang trí - 50x18x1,8cm - CNTC09 của HTX DAO PHÚC SEN an toàn sức khỏe người dùng
Thớt Gỗ Teak Cao Cấp - Cắt Thái, Trang Trí - 50x18x1,8cm - CNTC09 được thiết kế hình chữ nhật , gọn gàng dễ dàng sử dụng cho công việc cắt thái đơn giản hàng ngày, hoặc có thể sử dụng linh hoạt như chiếc khay đựng thức ăn cho các bữa tiệc sang trọng hay các buổi cắm trại gia đình ấm cúng
Thớt gỗ Teak cao cấp - cắt thái, trang trí - 50x18x1,8cm - CNTC09 kiểu dáng hình chữ nhật gọn gàng dễ dàng sử dụng
Thớt gỗ Teak cao cấp - cắt thái, trang trí - 50x18x1,8cm - CNTC09 có 2 mặt, một mặt thớt trơn và 1 mặt có rãnh giúp người dùng có thể sử dụng linh hoạt
- Thớt gỗ Teak có chứa dầu tự nhiên ẩm bởi vậy bề mặt gỗ không bị nứt hay cong vênh trong quá trình băm chặt. Đây là ưu điểm tuyệt vời so với những sản phẩm thớt gỗ khác.
- Thớt gỗ Teak hạn chế được tình trạng mối mọt, chịu được nước nên rất khi ẩm mốc.
- Trong gỗ Teak có Silica bởi vậy thớt có độ cứng tự nhiên, có khả năng chịu được những tác động lực lớn hạn chế việc để lại sẹo hay mùn khi băm chặt.
- Càng sử dụng thớt càng bền đẹp: do gỗ Teak là loại gỗ có tuổi thọ cao, vân gỗ khi được phơi sáng thì sẽ càng sáng bóng, đẹp mắt.
- Thiết kế tinh tế, kiểu dáng đa dạng hiện đại và tiện dụng đáp ứng được nhu cầu sử dụng một sản phẩm bền - đẹp.
- Chất liệu gỗ thân thiện môi trường: Không sử dụng chất bảo quản gỗ.
- Thớt mới sẽ có mùi gỗ và dầu thực vật. Sau khi mua về mọi người nên rửa sạch bằng nước rửa bát hoặc nước ấm.
- Dùng xong thớt rửa sạch ( không sử dụng máy rửa bát để vệ sinh thớt) bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
- Thỉnh thoảng thoa 1 lớp dầu ăn và đem phơi nắng vừa đủ khô để giữ màu thớt bền đẹp.
- Nên sử dụng 2 chiếc thớt khác nhau: 1 cái cho thực phẩm tươi sống và cái cho thực phẩm chin để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Thớt thái: độ dầy dưới 3mm
- Thớt băm chặt: chọn thớt có độ dầy từ 3mm trở lên để hiệu quả chặt tốt nhất.
Liên hệ HTX DAO PHÚC SEN để được tư vấn chi tiết: 0987.240.733