là một sản phẩm của HTX DAO PHÚC SEN nổi tiếng. HTX DAO PHÚC SEN - NÓI KHÔNG VỚI HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. Sản phẩm được rèn thủ công từ thép nhíp xe ô tô nga, thép nhíp đỏ, thép nhíp ifa nguyên khối nên rất sắc bén, dẻo dai, bền....và dễ mài lại... Cặp dao đáp ứng nhu cầu cơ bản trong chế biến món ăn của các hộ gia đình, những người yêu thích công việc nấu ăn...
Cặp dao đa năng 05 – CD05 Gồm 2 sản phẩm :
1. Dao lọc thái chống dính (G17TDD) chuyên sử dụng để thái thịt,rau củ,lọc cá,...
2. Dao chặt gà 03 chống dính ( CG03TDD) chuyên chặt gà vịt, sườn sụn, băm thịt....
Phần lưỡi của Cặp dao đa năng 04 – CD04 lựa chọn nguyên liệu 100% là nhíp ô tô ( Liên xô, Ifa ) được các thợ rèn giỏi gia công tỉ mỉ đảm bảo việc thái, lọc, chặt sắc bén. Các sản phẩm của HTX Dao Phúc Sen thợ rèn đều sử dụng than củi khi nung thép cũng như tôi dao nên lưỡi dao khi sử dụng giữ được độ sắc bén lâu, dễ mài lại. Đặc biệt phần lưỡi dao được thợ tỉ mỉ đánh dập nổi hoa văn chống dính trên bền mặt vừa giúp chống dính bám thực phẩm vừa tạo nét đẹp cho từng con dao. Quá trình dập vân hoa được thợ rèn làm thủ công nên mỗi sản phẩm sẽ mang một nét rất riêng độc đáo.
Phần cán Cặp dao đa năng 05 – CD05 được làm từ gỗ cẩm chỉ núi là loại gỗ thường được sử dụng trong sản xuất đồ mỹ nghệ. Bên cạnh tính thẩm mỹ thì độ bền của gỗ cẩm chỉ là yếu tố hàng đầu để HTX Dao Phúc Sen lựa chọn là nguyên liệu làm cán dao. Do đặc thù dao bếp khi sử dụng phải thường xuyên tiếp xúc nước nên với ưu điểm không mục, không mủn khi gặp nước như các loại gỗ thông thường, cộng với sự tỉ mỉ, cẩn thận của thợ trong công đoạn tra cán nên dao cán gỗ cẩm chỉ đảm bảo độ bền và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Ngoài ra phần cán được thiết kế hình ôvan, phần sau cán to hơn phần đầu cán làm cho việc cầm nắm chắc chắn và êm tay .Cán được chốt đinh tán và keo liên kết bền đẹp, an toàn .
Cặp dao đa năng 05 – CD05 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình khi chọn mua dao sử dụng nấu ăn cơ bản. Còn nếu anh chị muốn có nhiều chức năng hơn nữa thì có thể chọn mua các bộ dao bếp 4-5 sẩn phẩm để chế biến được nhiều món ăn ngon.
.
.I. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản.
- Rửa thật sạch lớp dầu ăn bảo quản dao.
- Dao thái: chuyên dùng để thái, không băm chặt..
- Dao chặt thái: Chuyên dùng để thái và chặt xương có đường kính nhỏ hơn 5mm ( gà, vịt, gia cầm... )
- Dao chặt xương: Chuyên dùng để chặt các loại xương cứng như giò heo, xương ống...và xương mềm...không dùng để chặt sắt,thép....
Bảo quản:
- Rửa sạch thực phẩm bám trên dao.
- Lau khô dao bằng khăn, vải khô.
- Lau qua dầu ăn, mỡ động vật để bảo quản.
- Treo lên giá để dao hoặc cho dao vào cất sau khi lau dầu.
- Trường hợp không sử dụng dao thường xuyên nên sử dụng khăn vải tẩm một lượng dầu mỡ động vật trên khắp lưỡi dao sau đó cho vào túi nilong buộc kín để dầu ăn không dây ra hộp.
Lưu ý:
- Sử dụng đúng công năng của từng loại dao do HTX DAO PHÚC SEN đề nghị.
- Một số sản phẩm có thể bị sai số về kích thước do rèn thủ công.
II. UY TÍN THỊ TRƯỜNG
III. Chính sách đổi trả bảo hành linh hoạt đảm bảo sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.
- Khách hàng có 07 ngày đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm nhận được không đúng với cam kết.
- Bảo hành 12 tháng tính từ ngày tạo đơn hàng.
IV. Bảo hành hỗ trợ khi hết thời hạn bảo hành.
Trong mọi trường hợp gặp lỗi hay khó khăn về sản phẩm sau khi hết hạn bảo hành quý khách vui lòng liên hệ 0987.240.733 để được hỗ trợ, Xin trân trọng cảm ơn!