CHƯƠNG TRÌNH CỘNG TÁC VIÊN (Affiliate Marketing) CỦA HTX DAO PHÚC SEN

HTX DAO PHÚC SEN là ai?

       là đơn vị chuyên rèn và cung cấp các sản phẩm Dao rèn thủ công chất lượng. HTX DAO PHÚC SEN là đơn vị uy tin phân phối và phát triển các sản phẩm dao tốt. Khách hàng mua hàng tại HTX DAO PHÚC SEN sẽ nhận được nhiều lợi ích: như sản phẩm tốt hơn, dịch vụ tốt hơn cúng như trách nhiệm, uy tín...của mình đối với khách hàng và đối tác. Và đảm bảo cho khách hàng mua đúng Dao chuẩn, chất lượng

Chương trình cộng tác viên của HTX DAO PHÚC SEN:

 

Mô hình cộng tác viên HTX DAO PHÚC SEN

Đây là hình thức của chương trình Affiliate ( Giống các trang thương mại điện tử lớn của Lazada, amazon...) Hình thức quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của nhà cung cấp ( HTX DAO PHÚC SEN) các đối tác kiếm tiền online nhận được khoản hoa hồng khi người dùng ghé thăm trang htxdaophucsen.com và thực hiện các hành động mà nhà cung cấp mong muốn từ khách hàng như:mua hàng, đăng ký, truy cập vào website của HTX DAO PHÚC SEN.

Vì sao bạn nên tham gia chương trình này?

- Mức thu nhập hàng tháng mà bạn có thể nhận được từ 6.000.000vnd đến 12.000.000vnd/ tháng thậm chí cao hơn nữa.

- Bạn không nhất thiết phải sở hữu sản phẩm, dịch vụ....

- Bạn không phải lo lắng về các vấn đề như sản phẩm, vận chuyển.....

- Bạn có thể tự do kiếm được tiền ngay một cách thụ động, thoải mái dễ dàng mọi lúc mọi nơi mà không cần đầu tư vốn.

- Bạn nhận được mức hoa hồng cao thậm chí hơn cả lazada...lên tới 22% 

- Hợp tác xã có hệ thống tính chiết khấu thông minh, chuyên nghiệp, minh bạch, đơn giản và chính xác để bảo vệ quyền lợi của cộng tác viên.

- Lịch thanh toán chiết khấu liên tục, hàng tháng.

- Bạn có cơ hội được ưu tiên trở thành đại lý bán hàng chính thức của HTX DAO PHÚC SEN để được hưởng nhiều ưu đãi hơn, chiết khấu cao hơn.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CỘNG TÁC VIÊN.

( Xem hướng dẫn trong clip dưới đây)

QUY TRÌNH THANH TOÁN

1. Chu kỳ thanh toán: ( Hàng tháng, không cộng dồn doanh thu giữa các tháng).

Hợp tác xã Dao Phúc Sen sẽ tiến hành thanh toán thu nhập cho cộng tác viên trong khoảng thời gian từ ngày 20 đến ngày cuối cùng hàng tháng.

Lưu ý:

- HTX DAO PHÚC SEN sẽ ghi nhận giá trị chiết khấu cho cộng tác viên khi các đơn hàng phát sinh đã được khách hàng thanh toán thành công.

- Các đơn hàng đã phát sinh của tháng hiện tại và đã được khách hàng thanh toán thành công trước ngày 20 của tháng hiện tại sẽ được tính chiết khấu thanh toán cho cộng tác viên ngay trong tháng này.

- Các đơn hàng đã phát sinh của tháng hiện tại nhưng chưa được khách hàng thanh toán thành công trước ngày 20 của tháng hiện tại sẽ được tính chiết khấu thanh toán cho cộng tác viên vào tháng kế tiếp.

2. Điều kiện thanh toán.

Hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng ATM sẽ được áp dụng. HTX DAO PHÚC SEN sẽ thanh toán cho cộng tác viên khi thu nhập cá nhân của cộng tác viên đạt từ 500.000vnd trở lên. Trong trường hợp chưa đủ hạn mức thanh toán sẽ được cộng dồn vào tháng sau cho cộng tác viên ( HTX DAO PHÚC SEN sẽ không thanh toán trong mọi trường hợp khi chưa đủ hạn mức thanh toán). Trường hợp cộng tác viên không phát sinh doanh thu liên tục trong vòng 3 tháng số tiền còn dư lại sẽ được xóa về 0 và HTX DAO PHÚC SEN sẽ không thanh toán số tiền đó trong mọi trường hợp.

3. Phương thức thanh toán.

HTX DAO PHÚC SEN tiến hành thanh toán trực tiếp thông qua tài khoản ngân hàng được cung cấp từ cộng tác viên. Cộng tác viên tự chịu trách nhiệm về tính chính xác, minh bạch về tài khoản của mình. Trong mọi trường hợp hợp tác xã dao phúc sen không chịu trách nhiệm nếu cộng tác viên cung cấp sai thông tin.

4. Thông tin thanh toán.

Cộng tác viên cần cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin tài khoản ngân hàng của mình như ( Họ và Tên, số điện thoại, địa chỉ, số tài khoản ngân hàng...) để HTX DAO PHÚC SEN đối chiếu thông tin nhằm bảo vệ quyền lợi thanh toán của cộng tác viên. Trong mọi trường hợp thiệt hại do việc cung cấp thông tin sai lệch do cộng tác viên gây ra HTX DAO PHÚC SEN không giả quyết.

Lưu ý: - Trước khi thanh toán cho cộng tác viên, HTX DAO PHÚC SEN sẽ gửi bảng thông báo đối soát đến địa chỉ Email mà cộng tác viên cung cấp cho HTX DAO PHÚC SEN.

- Sau khi cộng tác viên đã xác nhận đối soát, HTX DAO PHÚC SEN sẽ tiến hành thanh toán cho cộng tác viên qua số tài khoản ngân hàng mà cộng tác viên đã cung cấp cho HTX DAO PHÚC SEN.

- Khi số tiền của cộng tác viên đã được thanh toán đầy đủ thì thu nhập sẽ được tính mới lại từ đầu trong tháng tiếp theo.


 
Zalo kepdyko