DAO PHÚC SEN DAO CHẶT XƯƠNG 02

Còn hàng

349.000₫
Thương Hiệu: HTX DAO PHÚC SEN
Mã sản phẩm: DCX02
Loại sản phẩm: DAO CHẶT XƯƠNG

- Chức năng: Chặt xương ống, chân giò, xương bò...

- Kích thước: Lưỡi: 22cm, cán: 12cm, rộng: 12cm, dầy: 4ly, trọng lượng: 800g

- Lưỡi : Rèn thủ công 100% từ Nhíp Xe Ôtô

- Cán : Gỗ cẩm chỉ, Khâu INOX, chốt đinh & keo liên kết

- Bảo hành 12 tháng

- Miễn phí vận chuyển toàn quốc đơn hàng > 400.000đThêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dao Phúc Sen dao chặt xương 08 là sản phẩm dao chuyên chặt các loại xương lợn, thủ trâu bò...và các loại xương có độ cứng cao. Sản phẩm được rèn thủ công bởi thợ rèn giỏi của HTX DAO PHÚC SEN tại làng nghề Phúc Sen - Cao Bằng.

 

 

Nguyên liệu được lựa chọn để rèn Dao Phúc Sen dao chặt xương 08 là những thanh nhíp ô tô đã qua sử dụng được thợ rèn thử và lựa chọn kĩ càng bằng con mắt tinh tường và kinh nghiệm lâu năm của mình. 

Khác với các sản phẩm dao chặt xương truyền thống khác Dao Phúc Sen dao chặt xương 08 được tạo hình phần đầu lưỡi dao rộng và thuôn hẹp dần về phía cán dao .Với tạo hình đó sức nặng ở phần đầu lưỡi dao giúp người sử dụng tiết kiệm được lực chặt và đỡ tốn sức hơn khi sử dụng. Đặc biệt hiện nay đối tượng tham gia công việc nội trợ của Việt Nam đa phần là Phụ Nữ thì việc lựa chọn một con dao chặt xương vừa phù hợp, vừa dễ sử dụng không phải đơn giản. Đối với sản phẩm Dao Phúc Sen dao chặt xương 08 sẽ giúp bạn điều đó

Phần quan trọng sau lưỡi dao được rèn thủ công sắc bén, hay thiết kế linh hoạt tiết kiệm lực chặt thì "Cán dao" cũng được những bác thợ rèn tận tâm của HTX DAO PHÚC SEN gia công tỉ mỉ giúp bạn cầm nắm thoải mái nhất. Bỏ qua các loại gỗ thường, kém bền  " Gỗ Cẩm Chỉ núi " được chúng tôi  lựa chọn làm nguyên liệu chính để tra cán dao đối với sản phẩm Dao Phúc Sen dao chặt xương 08 nói riêng và các sản phẩm khác của HTX DAO PHÚC SEN nói chung , Với ưu điểm là khả năng kháng mối mọt tốt, gỗ cẩm chắc và nặng giúp cho các sản phẩm chịu lực tốt hơn, vân gỗ mang vẻ đẹp giản dị mộc mạc tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm và mang lại hứng thú và niềm vui cho người sử dụng.

 

 

2 đầu cán dao được được gán kết bởi chụp inox chắc chắn, đồng thời lưỡi dao được cố định bằng keo liên kết và chốt đinh inbox nên dù lực chặt có mạnh bạn cũng ko lo ngại cán dao hư hỏng hay lỏng lẻo.

 

 

Nếu bạn đăng băn khoăn lựa chọn 1 con dao chặt xương cho Bộ dao bếp nhà mình thì Sản phẩm Dao Phúc Sen dao chặt xương 08 là một lựa chọn không nên bỏ qua. Các anh chị có thể mua sản phẩm trực tiếp trên trang web chính thức  www.daophucsen.vn hoặc liên hệ số điện thoại 0987.240.733 để được mua hàng nhanh chóng. Tất cả các sản phẩm của HTX DAO PHÚC SEN đều được bảo hành bằng hóa đơn mua hàng. Xin chân thành cảm ơn các bạn.

Sản phẩm liên quan


 
zalo