Dao đi rừng 01 - DT01LC

Còn hàng

600.000₫
Thương Hiệu: HTX DAO PHÚC SEN
Mã sản phẩm: DT01LC
Loại sản phẩm: Dao đi rừng

Dao đi rừng DT01LC là mẫu dao đi rừng sử dụng chặt gà, chặt sườn khi làm bếp và chặt cây, phát hoang, chẻ củi khi đi rừng, cắm trại.

- Kích thước: Lưỡix29cm, cánx13 cm, rộng x 6cm, dầyx5mm

- Lưỡi : Rèn thủ công từ Nhíp Ôtô

- Cán : gỗ cẩm chỉ, khâu chốt đồng

- Bảo hành 12 thángThêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dao đi rừng 01 - DT01LC

 

   Dao đi rừng 01 - DT01LC được rèn từ thép ống khoan nhật, có đặc điểm dai, bền và sắc bén, và tính chống rỉ tốt hơn dao nhíp xe. Dao đi rừng 01 - DT01LC là một trong những dụng cụ đi rừng quan trọng của anh em yêu thích cắm trại, phượt, đi rừng. Chuyên dùng để chặt cây, phát hoang, chẻ củi, Ngoài ra có thể sử dụng làm bếp như chặt gà, chặt sườn...

 

 

   Dao đi rừng 01 - DT01LC làm từ nhíp ô tô loại tốt nhất ( Như nhíp của xe Zin, xe IFA, U Oát... ) được các thợ rèn giỏi gia công tỉ mỉ từ lưỡi dao cho đến cán dao đảm bảo việc chặt cây sắc bén, đầm tay.. Các sản phẩm của HTX Dao Phúc Sen thợ rèn đều sử dụng than củi khi nung thép. Thợ rèn dùng búa quai đập bằng tay sau đó tôi theo bí quyết gia truyền để đảm bảo lưỡi dao khi ra lò sắc bén và bền lâu. Lưỡi dao được rèn mỏng dần từ sống dao xuống lưỡi dao. Bởi đập bằng tay nên trên thân dao sẽ có vết lồi lõm mà dao làm công nghiệp bằng máy sẽ không có được. Sau đó sẽ được mài thật sắc bén bởi đá suối tự nhiên.

 

 

  Phần cán  Dao đi rừng 01 - DT01LC được làm từ gỗ cẩm chỉ là loại gỗ thường được sử dụng trong sản xuất đồ mỹ nghệ. Bên cạnh tính thẩm mỹ thì độ bền của cẩm chỉ là yếu tố hàng đầu để HTX Dao Phúc Sen lựa chọn là nguyên liệu làm cán dao. Với ưu điểm không mục, không mủn khi gặp nước như các loại gỗ thông thường, cộng với sự tỉ mỉ, cẩn thận của thợ trong công đoạn tra cán nên dao cán gỗ cẩm chỉ đảm bảo độ bền và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Chốt và khâu dao được làm từ đồng nguyên chất.

 

 

  Ngoài ra phần cán được thiết kế hình ôvan, phần sau cán to hơn phần đầu cán làm cho việc cầm nắm chắc chắn và êm tay .Cán được chốt đinh tán và keo liên kết bền đẹp, an toàn .

 

 

  Dao đi rừng 01 - DT01LC sự lựa chọn hoàn hảo cho các bác chuyên đi rừng, đi phượt hoặc sưu tầm đam mê dao.

 

Thông số kỹ thuật sản phẩm   

 

Chiều dài lưỡi dao:

29 cm

Chiều dài cán dao:

13 cm

Chiều rộng:

6 cm

Chiều dài tổng dao:

42 cm

Độ dầy lưỡi:

5 mm

Chất liệu lưỡi:

Nhíp ô tô 

Chất liệu cán:

Gỗ cẩm

Khâu & chốt

đồng vàng

Trọng lượng dao:

600gram

Mã Sản phẩm:

DT01LC

Xuất xứ:

HTX DAO PHÚC SEN

Bộ sản phẩm bao gồm:

1 Dao

 

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản  

  • Trước khi sử dụng phải rửa thật sạch lớp dầu bảo quản dao
  • Sau khi sử dụng dao rửa sạch thực phẩm bám trên lưỡi dao, lau khô bằng khăn hoặc vải khô.
  • Treo lên giá để dao hoặc cho vào hộp đựng dao
  • Trường hợp lâu không sử dụng dao nên dùng khăn tẩm 1 lượng dầu ăn bôi lên bề mặt lưỡi dao để bảo quản lưỡi
  • Sử dụng các loại đá mài tự nhiên để mài dao.
  • Mọi khó khăn, thắc mắc khác trong quá trình sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại: 0987.240.733 để được hỗ trợ nhanh chóng.

 

 

Sản phẩm liên quan


 
Zalo kepdyko