Dao mèo đi rừng 12 thép nhíp cán gỗ cẩm M12XVG / HTX DAO PHÚC SEN

Còn hàng

650.000₫
Thương Hiệu: HTX DAO PHÚC SEN
Mã sản phẩm: M12XVG
Loại sản phẩm: DAO ĐI RỪNG

Dao mèo đi rừng 12 - M12XVG là mẫu dao mèo nhỏ sử dụng thái thịt,  vót nhọn, cắt dây khi đi cắm trại.

- Kích thước: Lưỡix12cm, cánx12 cm, rộngx 3,5cm, dầyx3mm, nặng:300g ( cả vỏ )

- Lưỡi : Rèn thủ công từ Nhíp Ôtô

- Cán & vỏ : Gỗ cẩm, KHÂU đồng

- Bảo hành 12 thángThêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dao mèo đi rừng 12 - M12XVG

 

   Dao mèo đi rừng 12 - M12XVG là một trong những dụng cụ đi rừng quan trọng của anh em yêu thích cắm trại, phượt, đi rừng. Chuyên dùng để chặt cây, phát hoang, chẻ củi, Ngoài ra có thể sử dụng làm bếp như thái thịt, lọc xương, bổ hoa quả...

 

 

 Dao mèo đi rừng 12 - M12XVG làm từ nhíp ô tô loại tốt nhất ( Như nhíp của xe Zin, xe IFA, U Oát... ) được các thợ rèn giỏi gia công tỉ mỉ từ lưỡi dao cho đến cán dao đảm bảo việc thái thịt, chặt cây chẻ củi sắc bén... Các sản phẩm của HTX Dao Phúc Sen thợ rèn đều sử dụng than củi khi nung thép. Thợ rèn dùng búa quai đập bằng tay sau đó tôi theo bí quyết gia truyền để đảm bảo lưỡi dao khi ra lò sắc bén và bền lâu. Lưỡi dao được rèn mỏng dần từ sống dao xuống lưỡi dao. Bởi đập bằng tay nên trên thân dao sẽ có vết lồi lõm mà dao làm công nghiệp bằng máy sẽ không có được. Sau đó sẽ được mài thật sắc bén bởi đá suối tự nhiên.

 

       

        Phần cán  Dao đi rừng 12 - M12XVG được làm từ gỗ CẨM là loại gỗ thường được sử dụng trong sản xuất đồ mỹ nghệ. Bên cạnh tính thẩm mỹ thì độ bền của CẨM là yếu tố hàng đầu để HTX Dao Phúc Sen lựa chọn là nguyên liệu làm cán dao. Với ưu điểm không mục, không mủn khi gặp nước như các loại gỗ thông thường, cộng với sự tỉ mỉ, cẩn thận của thợ trong công đoạn tra cán nên dao cán gỗ CẨM đảm bảo độ bền và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Lưỡi được tra keo 2 thành phần AB , khâu đồng xếp lớp chắc chắn

 

     

        Vỏ gỗ CẨM được thợ chọn lọc gỗ kĩ càng, Sau đó ướm vừa khít lưỡi dao rồi mới gia công, đảm bảo mỗi lưỡi dao sẽ có bao gỗ riêng vừa vặn kích thước từng con, Dao mèo sử dụng được chế độ khóa - mở dao an toàn khi sử dụng. Vỏ dao ngoài keo dán gỗ còn được chốt thêm 4 chốt đồng quanh vỏ. Và sử dụng dây mây rừng hong trên bếp củi lâu ngày tết xung quanh vỏ dao. Dây gai quấn quanh vỏ anh em có thể sử dụng để đeo quanh hông khi di chuyển tiện lợi.

 

   

       Dao mèo đi rừng 12 - M12XVG sự lựa chọn hoàn hảo cho các bác chuyến đi rừng, đi phượt hoặc sưu tầm, đam mê dao. 

 

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản  

  • Trước khi sử dụng phải rửa thật sạch lớp dầu bảo quản dao
  • Sau khi sử dụng dao rửa sạch thực phẩm bám trên lưỡi dao, lau khô bằng khăn hoặc vải khô.
  • Treo lên giá để dao hoặc cho vào hộp đựng dao
  • Trường hợp lâu không sử dụng dao nên dùng khăn tẩm 1 lượng dầu ăn bôi lên bề mặt lưỡi dao để bảo quản lưỡi
  • Sử dụng các loại đá mài tự nhiên để mài dao.
  • Mọi khó khăn, thắc mắc khác trong quá trình sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại: 0987.240.733 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Sản phẩm liên quan


 
Zalo kepdyko