Da0 mèo mẹ bồng con - M25MBC

Còn hàng

700.000₫
Thương Hiệu: HTX DAO PHÚC SEN
Mã sản phẩm: M25MBC
Loại sản phẩm: Dao đi rừng

Da0 mèo mẹ bồng con - M25MBC có lưỡi dao được rèn thủ công từ thép nhíp ô tô nga, thếp nhíp xe ifa, thép nhíp đỏ nguyên khối nên cực kỳ dẻo dai, bền, sắc bén và cực kỳ dễ mài sắc lại.  Da0 mèo mẹ bồng con - M25MBC có chiều dài lưỡi dài 25cm, nặng khoảng 600 - 700gr là một trong những dụng cụ đi rừng quan trọng của anh em yêu thích cắm trại, phượt, đi rừng. Chuyên dùng để chặt cây, chặt xương sườn, các loại xương nhỏ như chặt gà, vịt....., chẻ củi, phát hoang, Ngoài ra có thể sử dụng làm bếp như chặt gà, thái thịt, lọc xương, bổ hoa quả...cắt tỉa đào đất hoặc có thể sử dụng để trưng bày, tạo cảm giác độc là đẹp cho ngôi nhà, không gian của anh em.Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

.

Da0 mèo mẹ bồng con - M25MBC được sản xuất và rèn bởi thương hiệu HTX DAO PHÚC SEN nổi tiếng. HTX DAO PHÚC SEN - NÓI KHÔNG VỚI HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG.

Da0 mèo mẹ bồng con - M25MBC có lưỡi dao được rèn thủ công từ thép nhíp ô tô nga, thếp nhíp xe ifa, thép nhíp đỏ nguyên khối nên cực kỳ dẻo dai, bền, sắc bén và cực kỳ dễ mài sắc lại.  Da0 mèo mẹ bồng con - M25MBC có chiều dài lưỡi dài 25cm, nặng khoảng 600 - 700gr là một trong những dụng cụ đi rừng quan trọng của anh em yêu thích cắm trại, phượt, đi rừng. Chuyên dùng để chặt cây, chặt xương sườn, các loại xương nhỏ như chặt gà, vịt....., chẻ củi, phát hoang, Ngoài ra có thể sử dụng làm bếp như chặt gà, thái thịt, lọc xương, bổ hoa quả...cắt tỉa đào đất hoặc có thể sử dụng để trưng bày, tạo cảm giác độc là đẹp cho ngôi nhà, không gian của anh em.

 

Sản phẩm liên quan


 
Zalo kepdyko