Dao quắm đi rừng chặt cây - QDR / HTX DAO PHÚC SEN

Còn hàng

600.000₫
Thương Hiệu: HTX DAO PHÚC SEN
Mã sản phẩm: QDR
Loại sản phẩm: Dao đi rừng

 Dao quắm đi rừng chặt cây - QDR là mẫu dao đi rừng sử dụng chặt cây, phát hoang, chẻ cành và chặt gà vịt, chặt sườn...

- Kích thước: Lưỡix28cm, cánx15cm, rộng x 5,5cm, dầyx4mm, nặng 500g

- Lưỡi : Rèn thủ công từ Nhíp Ôtô NGa

- Cán và vỏ : Gỗ Cẩm chỉ, chốt khâu đồng

- Bảo hành 12 thángThêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dao quắm đi rừng chặt cây - QDR

 

Dao quắm đi rừng chặt cây - QDR là một sản phẩm của HTX DAO PHÚC SEN nổi tiếng. HTX DAO PHÚC SEN - NÓI KHÔNG VỚI HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG.

  •  Dao quắm đi rừng chặt cây - QDR được rèn thủ công từ thép nhíp xe ô tô nga, thép nhíp đỏ, thép nhíp ifa nguyên khối nên rất sắc bén, giữ sắc lâu, dẻo dai, bền....và dễ mài lại...cùng với chiều dài lưỡi dao là 28 cm, bề rộng khoảng 5.5-6 cm, độ dầy khoảng 4-5 mm, cùng với cân nặng khoảng 500-600g, cán dao dài 14 cm.Với thiết kế gọn gàng, lưỡi dao cách tân hiện đại Dao quắm đi rừng chặt cây - QDR chuyên dùng để chặt cây, chặt củi, phát hoang, chẻ cành, cắt dây, đào đất,... Ngoài ra có thể sử dụng làm bếp như chặt gà vịt, băm thịt, chặt sườn,... thích hợp sử dụng khi đi rừng, đi dã ngoại, cắm trại hoặc để trang trí, trưng bày. Cán dao được làm từ gỗ cẩm chỉ bền đẹp, không thấm nước. Bản cán ốp fulltag, chốt đinh đồng chắc chắn. Dao quắm đi rừng - QDR là người bạn đồng hành không thể thiếu dành cho anh em mê dao, mê sưu tầm và chuyên đi rừng, đi phượt.

 Dao quắm đi rừng - QDR là một trong những dụng cụ đi rừng quan trọng của anh em yêu thích cắm trại, phượt, đi rừng.

 

 

   Dao quắm đi rừng - QDR thiết kế lưỡi dao mạnh mẽ, là phiên bản các thân của dao mèo truyền thống, lưỡi cách tân hiện đại..

 

 

Dao quắm đi rừng - QDR Chuyên dùng để chặt cây, phát hoang, cắt dây, chẻ cành, Ngoài ra có thể sử dụng làm bếp như chặt gà, băm thịt, chặt sườn...

 

 

    Dao quắm đi rừng - QDR làm từ nhíp ô tô loại tốt nhất ( Như nhíp của xe Zin, xe IFA, U Oát... ) được các thợ rèn giỏi gia công tỉ mỉ từ lưỡi dao cho đến cán dao đảm bảo việc thái thịt, chặt cây chẻ củi sắc bén... Các sản phẩm của HTX Dao Phúc Sen thợ rèn đều sử dụng than củi khi nung thép. Thợ rèn dùng búa quai đập bằng tay sau đó tôi theo bí quyết gia truyền để đảm bảo lưỡi dao khi ra lò sắc bén và bền lâu. Lưỡi dao được rèn mỏng dần từ sống dao xuống lưỡi dao. Bởi đập bằng tay nên trên thân dao sẽ có vết lồi lõm mà dao làm công nghiệp bằng máy sẽ không có được. Sau đó sẽ được mài thật sắc bén bởi đá suối tự nhiên.

 

  

   

      Phần cán Dao quắm đi rừng - QDR được làm từ gỗ Cẩm chỉ là loại gỗ thường được sử dụng trong sản xuất đồ mỹ nghệ. Bên cạnh tính thẩm mỹ thì độ bền của Cẩm chỉ là yếu tố hàng đầu để HTX Dao Phúc Sen lựa chọn là nguyên liệu làm cán dao. Với ưu điểm không mục, không mủn khi gặp nước như các loại gỗ thông thường, cộng với sự tỉ mỉ, cẩn thận của thợ trong công đoạn tra cán nên dao cán gỗ Cẩm chỉ đảm bảo độ bền và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Cán ốp Fulltang và chốt dao bằng đồng.

 

  

 Dao quắm đi rừng - QDR sự lựa chọn hoàn hảo cho các bác chuyên đi rừng, đi phượt hoặc sưu tầm, đam mê dao.

Thông số kỹ thuật sản phẩm   

 

Chiều dài lưỡi dao:

28 cm

Chiều dài cán dao:

15 cm

Chiều rộng:

5,5 cm

Chiều dài tổng dao:

43 cm

Độ dầy lưỡi:

4 mm

Chất liệu thép:

Nhíp ô tô 

Chất liệu vỏ dao

Gỗ Cẩm chỉ

Chất liệu cán dao

Cẩm chỉ, khâu chốt đồng thau

Trọng lượng dao cả vỏ

500gram

Mã Sản phẩm:

M28OCD

Xuất xứ:

HTX DAO PHÚC SEN

Bộ sản phẩm bao gồm:

1 Dao

 

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản  

  • Trước khi sử dụng phải rửa thật sạch lớp dầu bảo quản dao
  • Sau khi sử dụng dao rửa sạch thực phẩm bám trên lưỡi dao, lau khô bằng khăn hoặc vải khô.
  • Treo lên giá để dao hoặc cho vào hộp đựng dao
  • Trường hợp lâu không sử dụng dao nên dùng khăn tẩm 1 lượng dầu ăn bôi lên bề mặt lưỡi dao để bảo quản lưỡi
  • Sử dụng các loại đá mài tự nhiên để mài dao.
  • Mọi khó khăn, thắc mắc khác trong quá trình sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại: 0987.240.733 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Sản phẩm liên quan


 
Zalo kepdyko