Dao chặt thái sắc bén - Thép nhíp ô tô - Cán cẩm khâu inox - G03 / HTX DAO PHÚC SEN

Còn hàng

259.000₫
Thương Hiệu: HTX DAO PHÚC SEN
Mã sản phẩm: G03
Loại sản phẩm: DAO THÁI

- Chức năng: thái thịt, cá, rau củ...

- Kích thước: Lưỡi: 22cm, cán: 12cm, rộng: 7,5cm - 8cm, dầy: 1ly, trọng lượng: 300g

- Lưỡi : Rèn thủ công 100% từ Nhíp Xe Ôtô

- Cán : Gỗ cẩm chỉ, Khâu INOX, chốt đinh & keo liên kết

- Bảo hành 12 tháng

- Miễn phí vận chuyển toàn quốc đơn hàng > 400.000đThêm vào yêu thích Đã yêu thích

.Dao chặt thái sắc bén - Thép nhíp ô tô là một sản phẩm của thương hiệu HTX DAO PHÚC SEN nổi tiếng, dao được rèn từ thép nhíp ô tô nên rất sắc bén, dễ mài. sản phẩm này là dòng dao chuyên chặt thái có thể sử dụng để chặt gà vịt, xương sườn và các loại xương nhỏ có đường kính dưới 1cm, ngoài ra sản phẩm này còn có thể sử dụng để thái thịt cá, thái rau củ quả rất sắc bén. Dao của HTX DAO PHÚC SEN được rèn thủ công từ thép nhíp xe ô tô nga, và các loại thép nhíp đỏ, cán được gia công cẩn thận, tỉ mỉ nên chất lượng cao và êm tay trong quá trình sử dụng, dưới đây là một vài hình ảnh về sản phẩm.

VIDEO CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

 

 

 

 

 

Lựa chọn nguyên liệu 100% là nhíp ô tô được các thợ rèn giỏ gia công tỉ mỉ từ lưỡi dao cho đến cán dao đảm bảo việc cắt thái thực phẩm sắc -  ngọt. Các sản phẩm của HTX Dao Phúc Sen thợ rèn đều sử dụng than củi khi nung thép cũng như tôi dao để đảm bảo lưỡi dao khi la lò sắc bén và bền lâu.

Cán dao được làm từ gỗ cẩm chỉ núi là loại gỗ thường được sử dụng trong sản xuất đồ mỹ nghệ. Bên cạnh tính thẩm mỹ thì độ bền của gỗ cẩm chỉ là yếu tố hàng đầu để HTX Dao Phúc Sen lựa chọn là nguyên liệu làm cán dao. Do đặc thù dao bếp khi sử dụng phải thường xuyên tiếp xúc nước nên với ưu điểm không mục, không mủn khi gặp nước như các loại gỗ thông thường, cộng với sự tỉ mỉ, cẩn thận của thợ trong công đoạn tra cán nên dao cán gỗ cẩm chỉ đảm bảo độ bền và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

HTX Dao Phúc Sen cam kết chỉ bán hàng chất lượng ! Hoàn tiền 100% nếu phát hiện sản phẩm giả mạo.

Sản phẩm liên quan


 
Zalo kepdyko