Dao chặt gà sắc bén -Thép nhíp ô tô - Cán mun khâu inox - N09M / HTX DAO PHÚC SEN

Còn hàng

289.000₫
Thương Hiệu:
Mã sản phẩm: N09M
Loại sản phẩm: DAO CHẶT GÀ

Dao Chặt Gà Cán Mun Cực Đẹp N09M là dòng dao được thiết kế và sản xuất ra nhằm mục đích chặt gà, vịt, xương sườn rất tốt. Dao Chặt Gà Cán Mun  N09M  có lưỡi được rèn đập thủ công từ thép nhíp xe oto, cán được làm thủ công từ gỗ mun tỉ mỉ và êm tay và đẹp mắt. Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dao Chặt Gà Cán Mun Cực Đẹp N09M 

 

Dao Chặt Gà Cán Mun Cực Đẹp N09M là dòng dao được thiết kế và sản xuất ra nhằm mục đích chặt gà, vịt, xương sườn. Dao Chặt Gà Cán Mun Cực Đẹp N09M  có lưỡi được rèn đập thủ công từ thép nhíp xe oto, cán được làm thủ công từ gỗ mun tỉ mỉ êm tay và rất đẹp mắt.

Lưu ý: Các sản phẩm của HTX DAO PHÚC SEN sản xuất ra với mục đích phục vụ đúng nhu cầu của người dùng. Nên mọi người lưu ý sản phẩm này không được sử dụng để chặt các loại xương to có đường kính lớn hơn 1 cm như xương ống, xương chân giò...Đặc biệt, mọi người không nên mang sản phẩm đi thử chặt sắt, chặt đá như các video quảng cáo sai sự thật trên mạng.

Để sản phẩm Dao Chặt Gà Cán Mun N09M được bền lâu mọi người cố gắng sử dụng đúng mục đích và yêu cầu của sản phẩm. Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết. Chúc mọi người có thể lựa chon được các sản phẩm ưng ý, đúng mục đích và đúng nhu cầu của mình. Đó chính là mục tiêu của chúng tôi. Xin cảm ơn.

 

VIDEO CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ SẢN PHẨM

Dao Chặt Gà N09M

 

Dao Chặt Gà N09M

 

Dao Chặt Gà N09M

 

 

Mọi người quan tâm đến sản phẩm này vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây: Zalo 0987.240.733

 ►Facebook: https://www.facebook.com/DaoPhucSen/

►Facebook: https://www.facebook.com/htxdaophucsen/

 ►Website:https://daophucsen.vn

► Đăng ký kênh ủng hộ chúng tôi: https://www.youtube.com/channel/UCr_l...

►Liên hệ để được tư vấn trực tiếp: 0987.240.733

 

Sản phẩm liên quan


 
zalo