Dao chặt gà sắc bén - Thép nhíp ô tô - Cán cẩm khâu đồng - G05D / HTX DAO PHÚC SEN

Còn hàng

329.000₫
Thương Hiệu: HTX DAO PHÚC SEN
Mã sản phẩm: G05D
Loại sản phẩm: DAO CHẶT GÀ

- Chức năng: Chặt gà vịt, xương sườn...

- Kích thước:Lưỡi: 23cm,cán: 12.5 cm, rộng:8.5-9 cm, dầy: 3 mm,trọng lượng: 500g-600g

- Lưỡi : Rèn thủ công 100% từ Nhíp Xe Ôtô

- Cán : Gỗ cẩm chỉ, Khâu, chốt đinh ĐỒNG THAU & keo liên kết

- Bảo hành 12 tháng

 Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

HTX DAO PHÚC SEN Là đơn vị Lớn, Minh bạch, An toàn, uy tín, trách nhiệm RÈN DAO PHÚC SEN THẬT, ĐÚNG NGHĨA DAO PHÚC SEN NỔI TIẾNG. 

 

         Dao Phúc Sen chặt gà  khâu đồng là một sản phẩm của hợp tác xã Dao Phúc Sen. với chiều dài tổng thể của dao là 34.5 cm,  bề rộng 8.5 cm, độ dầy khoảng 4 mm, cùng với cân nặng 500g, sản phẩm rất thích hợp và được sử dụng để chặt gà, vịt, gia cầm và các loại xương nhỏ cho vết chặt đẹp, ngọt và vuông vắn, đạt thẩm mỹ cao. ngoài ra còn sử được thêm một số chức năng thái khác như thái rau, thit....

Phần lưỡi dao được rèn từ thép nhíp oto nguyên khối đã qua kiểm định và lựa chọn kỹ càng nên cứng mà không giòn, dẻo mà không mềm. phần lưỡi được tôi và được gia công bởi tay nghề của các xã viên giỏi, đã qua tuyển chọn nên nước tôi sáng bóng và cực kỳ sắc bén.

 

Ngoài ra, phần cán dao được gia công tỉ mỉ từ các loại vật liệu quý hiếm và đắt tiền như: gỗ cẩm chỉ núi đá tự nhiên, khâu và chốt bằng vật liệu quý và độ thẩm mỹ cao như đồng thau....

Gỗ tự nhiên và  độ tỉ mỉ cao

Tất cả đã tạo nên một sản phẩm chất, đẹp, tỉ mỉ gắn liền với thương hiệu nổi tiếng HTX DAO PHÚC SEN là đơn vị UY TÍN, LỚN NHẤT sản xuất và rèn các loại Dao Phúc Sen nổi tiếng. quý khách hàng có thể tham khảo thêm về mức độ uy tín, an toàn và trách nhiệm của chúng tôi qua thông tin dưới đây. Xin cảm ơn quý khách.

 

Thông tin về chúng tôi

HTX DAO PHÚC SEN (HỢP TÁC XÃ DAO PHÚC SEN)

( Hoạt động theo pháp luật, AN TOÀN, UY TÍN, TRÁCH NHIỆM)

PHƯƠNG TRÂM HOẠT ĐỘNG:

HTX DAO PHÚC SEN họat động dựa trên phương châm " Quy tụ thợ rèn giỏi rèn Dao Phúc Sen Thật, Đúng nghĩa Dao Phúc Sen nổi tiếng. trở thành địa chỉ tin cậy để khách hàng và bạn bè gần xa mua đúng Dao Phúc Sen Thật, đúng nghĩa Dao Phúc Sen nổi tiếng, Bảo vệ, gìn giữ và phát triển những giá trị văn hóa, giá trị thật và niềm tự hào nghề rèn Phúc Sen phát triển", đây cũng chính là tôn chỉ, là định hướng, là sứ mệnh của HTX DAO PHÚC SEN, của bà con xã viên chúng tôi.

UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG.

HTX DAO PHÚC SEN là đơn vị có đăng ký kinh doanh, hoạt động trong theo pháp luật, AN TOÀN, UY TÍN, TRÁCH NHIỆM và là đơn vị LỚN, TIÊN PHONG, UY TÍN trên thị trường, rèn các sản phẩm Dao Phúc Sen Thật, Dao Phúc Sen nổi tiếng và đúng nghĩa để quý khách gần xa có thể mua, trải nghiệm đúng các sản phẩm Dao Phúc Sen thật, đúng nghĩa như những gì vốn có của nó.

Mã số doanh nghiệp: 111007000004, Nơi cấp giấy phép: UBND – Tỉnh Cao Bằng, UBND – Huyện Quảng Uyên, Phòng TÀI CHÍNH – KẾ HOẠCH Huyện QUẢNG UYÊN.

 

Mã số thuế: 4800900920, Nơi đăng ký quản lý: Chi cục Thuế Huyện Quảng Uyên.

LIÊN HỆ:

Website: daophucsen.vn

Email: htxdaophucsen@gmail.com

Điện thoại: 0987.240.733

Địa chỉ: Xã Phúc Sen, Huyện Quảng Uyên, Cao Bằng

Quý khách có thể xem thêm sản phẩm tại đây: https://daophucsen.vn/dao-phuc-sen-dao-chat-loc-01-khau-dong

Sản phẩm liên quan


 
zalo