Dao chặt xương sắc bén - Cán sắt - Thép nhíp ô tô - S06 / HTX DAO PHÚC SEN

Còn hàng

249.000₫
Thương Hiệu: HTX DAO PHÚC SEN
Mã sản phẩm: S06
Loại sản phẩm: DAO CHẶT XƯƠNG

- Chức năng: Chặt xương ống, chân giò,xương bò...

- Kích thước: Lưỡi: 24cm, cán: 12cm, rộng: 9,5cm, dầy: 4ly, trọng lượng: 800g

- Lưỡi : Rèn thủ công 100% từ Nhíp Xe Ôtô

- Cán sắt liền lưỡi chắc chắn

- Bảo hành 12 tháng.Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

DAO CHẶT XƯƠNG CÁN SẮT 

 Nói đến sản phẩm dao rèn thủ công ắt hẳn không ai còn xa lạ với làng rèn Phúc Sen - Cao Bằng. Nơi đây nghề rèn đã có truyền thống lâu đời. Nét độc đáo của nghề rèn nơi đây là kĩ thuật rèn dao bằng mắt.

      Với phương trâm hoạt động " Bảo vệ, gìn giữ và phát triển nghề rèn truyền thống Phúc Sen cùng văn hóa sản xuất, kinh doanh thành thật và chân thành" với đội ngũ xã viên có tay nghề giỏi HTX DAO PHÚC SEN tự hào là đơn vị đi tiên phong trong phát triển sản phẩm dao PHÚC SEN THẬT và đưa các sản phẩm DAO PHÚC SEN THẬT,ĐÚNG NGHĨA đến tay khách hàng. Sản phẩm DAO CHẶT XƯƠNG CÁN SẮT là một trong những sản phẩm dao truyền thống đặc trưng của HTX DAO PHÚC SEN

Lựa chọn nguyên liệu 100% là nhíp ô tô được các thợ rèn giỏ gia công tỉ mỉ từ lưỡi dao cho đến cán dao đảm bảo việc cắt thái thực phẩm sắc -  ngọt. Các sản phẩm của HTX DAO PHÚC SEN thợ rèn đều sử dụng than củi khi nung thép cũng như tôi dao để đảm bảo lưỡi dao khi ra lò sắc bén và bền lâu đúng chất như dao phúc sen vốn nổi tiếng của nó

Thiết kế lưỡi bản rộng, độ dày 5mm cùng với đó là cán dao được rền bằng thép liền ngay khi rèn lưỡi nên đạt độ bền rất cao và đạt hiệu quả cao trong việc sử dụng.

Sản phẩm dao chặt xương này phù hợp cho gia đình hay cả các quán ăn dùng để làm bếp, cũng như các quầy bán thịt, dùng để chặt xương và bán hàng..

Với phương trâm hoạt động cũng như văn hóa kinh doanh thành thật và chân thành của mình HTX DAO PHÚC SEN cam kết chỉ bán DAO PHÚC SEN THẬT, Không sản xuât,kinh doanh các sản phẩm DAO PHÚC SEN GIẢ,kém chất lượng.

 

 

 

Sản phẩm liên quan


 
zalo